Quách Ngọc Ngoan chứng minh tình cảm với Phượng Chanel suốt 5 năm bằng hình xăm duy nhất trên ngực

Ngày 22/04/2020 14:00 PM (GMT+7)

Được biết, nam diễn viên sinh năm 1986 chỉ có duy nhất 1 hình xăm trên người, và đó là chân dung Phượng Chanel.

Mới đây, bạn gái Quách Ngọc Ngoan gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh người yêu với hình xăm chân dung của cô trên ngực trái. Được biết, đây là hình xăm duy nhất nam diễn viên chính phim Người bất tử có trên cơ thể, được thực hiện từ 5 năm trước khi anh bắt đầu có tình cảm với Phượng Chanel. Quách Ngọc Ngoan xem đây là cách thể hiện cảm xúc trân trọng, muốn được yêu thương Phượng Chanel và khẳng định cô có vị trí nhất định trong trái tim mình.

"Anh Ngoan xăm hình tôi từ gần 5 năm trước, khi cả hai mới yêu nhau được khoảng 6 tháng. Khi đó tôi bị chửi bới, chỉ trích nhiều nên anh thấy thương tôi quá bèn đi xăm luôn”, Phượng Chanel chia sẻ. Cô cho biết khi bạn trai xăm hình này lên ngực, cô đã rất cảm động, quyết định gắn bó lâu dài với người đàn ông này. 

Quách Ngọc Ngoan chứng minh tình cảm với Phượng Chanel suốt 5 năm bằng hình xăm duy nhất trên ngực - 1

Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel lên ngực từ 5 năm trước, giữa thời điểm bạn gái đang bị dư luận công kích.

Sau 5 năm sống chung, dù chưa có một lễ cưới chính thức nhưng Quác Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã xem nhau như vợ chồng, thay đổi từ cách xưng hô, chăm sóc đối phương như bạn đời. Trong khoảng thời gian gắn bó này, dù có không ít lời ra tiếng vào xoay quanh chuyện nam diễn viên "cặp kè" với bạn gái đại gia hơn 7 tuổi, nhưng Quách Ngọc Ngoan cho biết mình bỏ ngoài tai dư luận. 

Trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên sinh năm 1986 cho biết: "Nhiều cặp đôi đi qua thời thanh niên mặn nồng ân ái, đến trung niên lại tẻ nhạt vì thói quen chia sẻ, trò chuyện dần bị quên lãng. Muốn nói chuyện được với nhau, vợ chồng cần lắng nghe, tôn trọng ý kiến nhau. Chúng tôi là hai cá tính khác biệt, một ngày hút về nhau bởi nhân duyên và tình yêu. Khi nhận ra đối phương là một nửa đích thực, cả hai cùng điều chỉnh giúp biết lắng nghe và hiểu thấu đáo lẫn nhau”.

Quách Ngọc Ngoan chứng minh tình cảm với Phượng Chanel suốt 5 năm bằng hình xăm duy nhất trên ngực - 3

Quách Ngọc Ngoan được 2 con gái riêng của Phượng Chanel yêu quý, gọi là "bố hai".

Nam diễn viên khoe "vợ" là người tâm lý, sâu sắc nên anh không bao giờ phải can thiệp vào cách dạy con của cô. Anh cũng chủ động tạo ảnh hưởng tốt bằng việc dạy các bé những điều hay lẽ phải, dặn con yêu thương động vật, cư xử lễ phép với người lớn và học hành chăm chỉ.

Dù hiện tại vẫn thường xuyên bị dân mạng "soi mói" đời tư, nhưng trong mắt bạn đời Phượng Chanel là người tử tế. Quách Ngọc Ngoan chia sẻ: “Điều tôi nể và trân trọng nhất ở vợ tôi là tính nghĩa khí, thẳng thắn, không tâm cơ dù cô ấy rất thông minh. Cô ấy âm thầm làm nhiều việc nghĩa nhưng không bao giờ nói ồn ào, khoe khoang”.

Quách Ngọc Ngoan chứng minh tình cảm với Phượng Chanel suốt 5 năm bằng hình xăm duy nhất trên ngực - 4

Dù chưa làm đám cưới nhưng sau 5 năm sống chung, Quách Ngọc Ngoan đã xem Phượng Chanel là "vợ".

5 năm chung chăn gối, cặp đôi dường như không to tiếng, cãi vã nhiều. Theo Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel khiến anh thay đổi, không còn cảm giác phải sống bon chen, không cay cú, thích than vãn như trước. Hiện tại, ngoài việc dành thời gian cho âm nhạc, cuộc sống của Quách Ngọc Ngoan khá an nhàn. Anh thích kiểu sống "miệt vườn", đam mê trồng trọt, thả cá, chăn nuôi.

“Cuộc sống của tôi không ồn ào và đơn giản như tính cách của tôi. Tôi yêu thiên nhiên, không nhậu nhẹt tụ tập, ăn cơm nhà, chơi với mấy con chó của mình và dành thời gian đọc sách, tự nghiên cứu”, nam diễn viên cho biết.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/quach-ngoc-ngoan-am-chi-dieu-gi-khi-xam-hinh-phuong-chanel-len-...

Quách Ngọc Ngoan: Chưa bao giờ có cảm giác lép vế, mặc cảm trước Phượng Chanel
Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan cho biết anh bước vào mối quan hệ với Phượng Chanel bằng tình cảm thật lòng, không thấy lép vế khi người yêu giàu có và...
Theo Minh Hy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quách Ngọc Ngoan