Từng một thời như tài tử, Quách Ngọc Ngoan giờ phát tướng, "tụt dốc không phanh" về ngoại hình

Ngày 15/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

Quách Ngọc Ngoan cho biết anh không buồn hay áp lực khi bị dân mạng chê bai về ngoại hình hiện tại. 

Quách Ngọc Ngoan từng là diễn viên nam được chú ý qua rất nhiều vai diễn thành công, để lại ấn tượng trong các bộ phim nổi tiếng như Cuộc Chiến Hoa Hồng, Người Bất Tử, Lôi Báo… Ngoại hình cũng là điểm mạnh giúp Quách Ngọc Ngoan vào những vai nam có đất diễn khi anh từng đoạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008.

Nếu không xét về đời tư ồn ào, cuộc hôn nhân sóng gió với Lê Phương và mối quan hệ phức tạp với Phượng Chanel, cái tên Quách Ngọc Ngoan luôn được các đạo diễn phim để ý tới, nhất là những nhân vật có cá tính. Nam diễn viên sinh năm 1986 thừa nhận có thời điểm anh đã từ chối hơn 10 bộ phim chỉ để tìm một vai diễn chất lượng nhất.

Từng một thời như tài tử, Quách Ngọc Ngoan giờ phát tướng, amp;#34;tụt dốc không phanhamp;#34; về ngoại hình - 1

Vẻ điển trai, tài tử của Quách Ngọc Ngoan trên màn ảnh.

Từng một thời như tài tử, Quách Ngọc Ngoan giờ phát tướng, amp;#34;tụt dốc không phanhamp;#34; về ngoại hình - 3

Với khả năng diễn xuất đặc biệt là những vai phản diện, Quách Ngọc Ngoan được đánh giá cao.

Từng một thời như tài tử, Quách Ngọc Ngoan giờ phát tướng, amp;#34;tụt dốc không phanhamp;#34; về ngoại hình - 4

Hình ảnh Quách Ngọc Ngoan trong phim Người Bất Tử.

Tuy nhiên những năm trở lại đây, ngoại hình của nam tài tử một thời được chú ý nay đã thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Anh không còn giữ được phong độ như trên màn ảnh, trông phát tướng và xuống sắc hơn trước.

Trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên phim Người Bất Tử thừa nhận việc “tụt dốc không phanh” về bề ngoài là điều không kiểm soát được. Anh vẫn hay đọc những lời bình luận chê bai, nhưng bản thân không buồn hay suy nghĩ tiêu cực. 

Từng một thời như tài tử, Quách Ngọc Ngoan giờ phát tướng, amp;#34;tụt dốc không phanhamp;#34; về ngoại hình - 5

Ngoại hình hiện tại của Quách Ngọc Ngoan không còn phong độ như trước.

Từng một thời như tài tử, Quách Ngọc Ngoan giờ phát tướng, amp;#34;tụt dốc không phanhamp;#34; về ngoại hình - 6

Nam diễn viên cùng với người tình Phượng Chanel.

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ lý do: “Khi đóng xong Người Bất Tử, tôi bị thương ở vai, không thể đi tập gym. 2 năm không đi tập, vóc dáng chắn chắn không thể gọn gàng. Mọi người chê tôi không mướt mát, không đẹp như trước nhưng tôi không bị áp lực bởi ngoại hình. Sau ánh đèn sân khấu, tôi cũng chỉ là người bình thường, cần gì phải tạo thêm áp lực cho mình”.

Quách Ngọc Ngoan cho biết anh quan tâm tới cuộc sống ý nghĩa và tích cực hơn. Nam diễn viên tâm sự: “Sống xa hoa, hào nhoáng chưa chắc đã là sống chất. Tôi cũng có thể chăm chút bản thân hoành tráng, bóng bẩy từ đầu tới chân, ra vẻ ngôi sao… nhưng tôi không thích. Đi một sự kiện, tôi sẽ chỉn chu vì đó là sự chuyên nghiệp”.

“Tôi nghĩ không cần phải quần áo là lượt, ra đường cho mọi người ngắm, đến nơi sang trọng để chứng tỏ đẳng cấp. Mình có chất hay không, tất cả đều ở bên trong. Nếu không có chất, cố tình thể hiện ở vẻ ngoài thì người ta càng dễ nhận ra” - nam tài tử chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây. 

Từng một thời như tài tử, Quách Ngọc Ngoan giờ phát tướng, amp;#34;tụt dốc không phanhamp;#34; về ngoại hình - 7

Quách Ngọc Ngoan kém sắc so với thời điểm trước.

Ở tuổi gần 40, Quách Ngọc Ngoan cảm thấy bản thân có nhiều thay đổi, không còn háo thắng như trước mà chỉ là đang có nhiều năng lượng để làm việc. “Ai cũng cần nỗ lực thể hiện bản thân, có lòng khát khao để tận dụng những cơ hội. Khi có được những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, tôi cần phải chậm lại, nhận phim chọn lọc hơn” - anh tâm sự.

Hiện tại, cuộc sống của Quách Ngọc Ngoan rất bình dị, hàng ngày chăm sóc nhà cửa, trồng cây, nuôi chó và dành thời gian chăm chúng. Anh bảo: “Một ngày của tôi chỉ xoay công việc, gia đình. Tôi ít đi chơi, giao du. Quan trọng là tôi được làm những gì mình thích”.

Chia sẻ lý do tìm sự cân bằng trong cuộc sống hiện tại, Quách Ngọc Ngoan muốn dành thời gian để suy ngẫm về bản thân. Nam diễn viên Người Bất Tử bộc bạch: “Cân bằng chính là hạnh phúc. Người ta khổ đau khi cuộc sống và tinh thần bị chông chênh. Thiên nhiên, sự giản dị, yên tĩnh là liều thuốc tốt cho bất cứ ai, không chỉ tôi”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tung-mot-thoi-nhu-tai-tu-quach-ngoc-ngoan-gio-phat-tuong-tut-do...

Qua nhiều sóng gió, Quách Ngọc Ngoan và bạn gái hơn 7 tuổi vẫn bên nhau đầy lãng mạn
Nam diễn viên họ Quách và bạn gái doanh nhân Phượng Chanel vẫn hạnh phúc như ngày mới yêu giữa muôn vàn sóng gió.
Triết Khải (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Quách Ngọc Ngoan