Quản lý của nhóm EXID bị nghi môi giới mại dâm

Ngày 29/03/2016 11:17 AM (GMT+7)

Shinsadong Tiger đã có câu trả lời chính thức sau khi dính nghi án môi giới mại dâm.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang koreaherald, showbiz Hàn đang lũng loạn trước thông tin một danh sách 10 sao nữ gồm có diễn viên và ca sĩ thần tượng có liên quan tới bán dâm. Trong danh sách này, Shinsadong Tiger, quản lý của nhóm nhạc EXID bị nghi ngờ có dính tới hành vi môi giới mại dâm.

quan ly cua nhom exid bi nghi moi gioi mai dam - 1

Shinsadong Tiger dính nghi án môi giới mại dâm.

Trả lời tin đồn về vấn đề này, Shinsadong Tiger chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi chưa bao giờ bị cảnh sát dẫn đi điều tra về những tin đồn này và cảnh sát hay công tố viên cũng chưa từng liên lạc với tôi để hỏi về vụ việc".

Trước đó, Shinsadong Tiger cũng từng dính tới nghi án môi giới mại dâm năm 2013. Nhưng, sau đó tin đồn rơi vào quên lãng và Shinsadon không mấy bận tâm. Nhưng, những nghi vấn gần đây khiến anh không thể tiếp tục giữ im lặng và muốn nói rõ mọi việc. Shinsadong không muốn gia đình và người thân chịu ảnh hưởng bởi những thông tin sai sự thật. 

quan ly cua nhom exid bi nghi moi gioi mai dam - 2

Shinsandong Tiger từng dính tin đồn môi giới mại dâm vào năm 2013.

Shinsandong Tiger là người đứng đầu AB Entertainment, công ty quản lý nhóm nhạc EXID. Hiện tại, EXID đang là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Shinsandong Tiger cũng là người sáng tác những bản hit đình đám như "Bo Peep Bo Peep" của T-ara, "NoNoNo" của A Pink.

quan ly cua nhom exid bi nghi moi gioi mai dam - 3

EXID là nhóm nhạc dưới sự quản lý của Shinsandong Tiger.

Ngoài Shinsadong, trong bảng dang sách còn có thành viên Yubin của Wonder Girls. Quá tức giận vì những thông tin sai sự thật, Yubin đã dọa kiện những người đăng tải tin tức sai lệch về cô.

Hiện tại, vụ việc một số nghệ sĩ, ca sĩ thần tượng, diễn viên Hàn bán dâm đang là sự kiện được nhiều người quan tâm.

quan ly cua nhom exid bi nghi moi gioi mai dam - 4

Yubin của Wonder Girls tức giận vì có mặt trong danh sách bị nghi bán dâm.

Theo Tiểu Hàn/ koreaherald (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn