Quán quân Giọng hát Việt mùa 2 trở lại cùng bạn thân sau thời gian "mất tích"

Ngày 29/12/2016 00:00 AM (GMT+7)

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ hình ảnh, nội dung thì Vũ Thảo My đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cùng sự kết hợp với cô bạn thân Lan Vy.

Sau một thời gian im ắng, Quán quân "The Voice" mùa 2 - Vũ Thảo My vừa chính thức tung ra sản phẩm mới mang tên "Đến Bên Em" kết hợp cùng bạn thân - nữ ca sĩ hải ngoại Lan Vy. Đây là một sáng tác riêng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho Lan Vy và được Vũ Thảo My viết lời.

Ca khúc" Đến Bên Em" được thực hiện vào tháng 11 vừa qua và các bạn trẻ vô cùng thích thú đón nhận.

Vũ Thảo My trẻ trung, xinh đẹp trong sản phẩm mới.

So với dòng nhạc và hình ảnh xây dựng trước đây, "Đến Bên Em" mang một màu sắc hoàn toàn khác đối với Vũ Thảo My. Nếu thường được biết đến với những ca khúc đòi hỏi kĩ thuật thì nay, Vũ Thảo My trở lại với một phong cách âm nhạc mới lạ, trẻ trung và cá tính hơn.

Đây được xem là một thử thách bản thân của Vũ Thảo My kể từ sau khi đăng quang "The Voice" và suốt thời gian qua im tiếng để hoàn thành việc học cấp 3 ở trường. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả đón nhận hình ảnh trưởng thành và mới mẻ của mình.

Trong khi đó, Lan Vy là một giọng ca cá tính và được chú ý khá nhiều. Lan Vy từng có dự định tham gia vào một công ty âm nhạc lớn nhất ở thị trường hải ngoại nhưng có một số lý do riêng nên cô quyết định hoạt động độc lập. 

 Với gương mặt xinh đẹp, giọng hát hay và phong cách cá tính, Lan Vy khá đắt show và dù sinh sống ở Canada nhưng cô vẫn thường xuyên đi lưu diễn phục vụ kiều bào ở các nước Mỹ và Châu Âu

Là bạn thân của nhau từ rất lâu nên Vũ Thảo My và Lan Vy quyết định thực hiện chung một sản phẩm để kỉ niệm tình bạn thân thiết của hai cô nàng. 

"Đến Bên Em" ra đời còn là một cột mốc đánh dấu sự trở lại của Vũ Thảo My, cũng như ra mắt thị trường trong nước của Lan Vy.

MV của "Đến Bên Em" được thực hiện trong tháng 11 vừa qua và ra mắt đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Giai điệu trẻ trung và sôi động của "Đến Bên Em" rất phù hợp với mùa lễ hội cuối năm.

Xem MV mới của Vũ Thảo My:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay