Quán quân Next Top Mai Giang lên xe hoa

Ngày 31/12/2013 19:30 PM (GMT+7)

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 úp mở về việc sắp làm đám cưới.

Mới đây, quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 - Mai Giang mới đăng một bức hình trong đó cô mặc váy cưới chụp cùng một chàng trai. Không khó để nhận ra chàng trai trong ảnh chính là người bạn trai mà Mai Giang từng tiết lộ với báo giới.

Quán quân Next Top Mai Giang lên xe hoa - 1
Bức ảnh cưới gây tò mò của quán quân Next Top Mai Giang.

Cùng với bức ảnh, Mai Giang còn đăng kèm chú thích "Sắp..." khiến rất nhiều fan hâm mộ của cô nàng dễ dàng đoán ra quán quân Next Top sắp có tin đặc biệt và gửi lời chúc mừng đến Mai Giang.

Quán quân Next Top Mai Giang lên xe hoa - 2
Lời chia sẻ gây tò mò của Mai Giang.

Quán quân Next Top Mai Giang lên xe hoa - 3

Quán quân Next Top Mai Giang lên xe hoa - 4
Rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc tới cô.

Mai Giang là quán quân của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 3, cô sinh năm 1991 và đăng quang năm 21 tuổi. Mặc dù được rất nhiều sàn diễn thời trang săn đón nhưng sau khi đăng quang, cô chủ yếu dành thời gian để hoàn tất việc học tại Đại học Hải Phòng.

Quán quân Next Top Mai Giang lên xe hoa - 5
Sau khi trở thành quán quân Next Top, Mai Giang vẫn dành phần lớn thời gian cho việc học.

Trước đó, Mai Giang từng chia sẻ về bạn trai của mình cũng một số bức ảnh khi cô đang theo học tại Đại học Hải Phòng năm thứ 2. Nói về bạn trai, Mai Giang kể: "Đến nay chúng tôi đã gắn bó được 3 năm. Tôi quen anh khi là sinh viên Đại học Hải Phòng. Trong một lần đi ăn tối cùng vài người bạn của chị gái, tôi tình cờ gặp anh ấy. Sau thời gian làm quen và tìm hiểu, chúng tôi đã yêu nhau đến bây giờ. Anh ấy sinh năm 1984, hơn tôi 7 tuổi, đang làm trong ngành ngân hàng. Tôi thấy bạn trai mình là người đàn ông tốt, chững chạc, chu đáo nhưng cũng có một số khuyết điểm... Nói chung, anh hoàn hảo vừa đủ và phù hợp với tôi".

Quán quân Next Top Mai Giang lên xe hoa - 6
Bạn trai của Mai Giang.

Hiện tại, Mai Giang vẫn chưa khẳng định về hôn lễ của mình. Nhưng nhiều người tin rằng những chia sẻ này của Mai Giang trùng khớp với những gì cô từng nói về tình yêu: "Trước đây tôi không biết giữa sự nghiệp và tình yêu thì cái nào quan trọng hơn. Nhưng đến khi chứng kiến cảnh bạn trai ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết thì tôi thấy mọi thứ thật đơn giản, rõ ràng. Trong đầu tôi lúc đó chỉ nghĩ đến một điều duy nhất là mong sao anh ấy mau chóng khỏe lại. Trước đây, từng có người nói rằng nếu tôi đăng quang VN's Next Top Model thì sẽ chia tay bạn trai. Nhưng sau tất cả những gì chúng tôi đã trải qua thì bây giờ tôi hiểu được thế nào là sức mạnh của tình yêu".

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt