Quang Lê tự tay "tút tát" ngoại hình cho Trọng Nghĩa

Ngày 14/08/2015 14:00 PM (GMT+7)

Giọng ca "Đập vỡ cây đàn" khiến Trọng Nghĩa xúc động khi tự tay làm tóc cho học trò.

Mặt dù vừa tuyên bố tạm rời xa showbiz Việt, nhưng Quang Lê vẫn tranh thủ trở về nước để dành thời gian giúp đỡ cho chàng trai kẹo kéo Trọng Nghĩa. Có dịp gặp lại học trò sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Quang Lê bày tỏ sự ngạc nhiên vô cùng.

Anh cho biết: "Thật sự, tôi quá hài lòng với sự thay đổi bên ngoài của Nghĩa. Xem những hình ảnh cậu ấy trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, tôi rất ngạc nhiên. Tôi rất thích sự thay đổi trên gương mặt của Trọng Nghĩa, vì rõ ràng điều này đã giúp cậu ấy tự tin hơn khi đứng trước mọi người. Tuy nhiên, vẻ ngoài chỉ là nhất thời thôi, vì khi đã là người của công chúng thì mình cần phải luôn biết cách ăn mặc, đi đứng chỉnh chu và cẩn thận. Tôi cũng có dặn với Nghĩa rằng, mình mới vào nghề, đừng nổi tiếng bằng scandal, mà hãy có cái tâm và có tài thì mới đi đường dài".

Không chỉ hướng dẫn Trọng Nghĩa về những định hướng sự nghiệp trong thời gian tới, Quang Lê còn bày tỏ tình cảm quan tâm đến học trò bằng cách đích thân anh trang điểm và làm tóc cho Trọng Nghĩa.

Lần đầu tiên Quang Lê tiết lộ, cách đây hơn 15 năm, trước khi nổi tiếng, anh từng học qua 6 tháng làm tóc vì muốn theo nghề này. Tuy nhiên, khi cơ hội nổi tiếng đến thì anh đã rẽ hướng sang làm ca sĩ và tạo được tên tuổi như ngày hôm nay.

Quang Lê tự tay quot;tút tátquot; ngoại hình cho Trọng Nghĩa - 1

Quang Lê tự tay chăm sóc cho Trọng Nghĩa sau khi về nước gặp lại

Quang Lê tự tay quot;tút tátquot; ngoại hình cho Trọng Nghĩa - 2

"Tay nghề" làm đẹp của nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" không kém cạnh những người chuyên nghiệp.

Quang Lê tự tay quot;tút tátquot; ngoại hình cho Trọng Nghĩa - 3

Trọng Nghĩa tỏ ra rất hào hứng và phấn khởi khi được đàn anh tự tay làm đẹp cho mình.

Quang Lê tự tay quot;tút tátquot; ngoại hình cho Trọng Nghĩa - 4

Quang Lê chia sẻ rằng anh thấy Trọng Nghĩa đã "lột xác" hoàn toàn về ngoại hình sau "dao kéo". Tuy nhiên, nam ca sĩ muốn học trò cưng phải biết giữ hình ảnh khi đã nổi tiếng.

Quang Lê tự tay quot;tút tátquot; ngoại hình cho Trọng Nghĩa - 5

Nam ca sĩ cùng học trò chụp ảnh với vợ chồng bác sĩ thẩm mỹ Hiệp Lợi.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Trọng Nghĩa