Quang Vinh chia sẻ mối tình 10 năm, trong khi Trấn Thành tiết lộ mối tình ngắn kỷ lục

Ngày 10/11/2017 10:10 AM (GMT+7)

Trấn Thành tự nhận bản thân anh có mối quan hệ ngắn nhất là 3 ngày.

"Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh vốn có đời tư kín đáo, anh hiếm khi tiết lộ về chuyện tình cảm hay gia đình của mình. Thế nhưng trong Chuyện tối nay với Thành tập 7 phát sóng tối qua (9/11), giọng ca Miền cát trắng đã có những phút trải lòng hiếm có.

Bên cạnh câu chuyện Quang Vinh "mất tích" vì bố mẹ ly dị, anh còn kể về mối tình tận 10 năm và lý do chia tay.

Quang Vinh chia sẻ mối tình 10 năm, trong khi Trấn Thành tiết lộ mối tình ngắn kỷ lục - 1

Quang Vinh hiếm hoi trải lòng nhiều chuyện đời tư.

Cuộc trò chuyện của Quang Vinh và Trấn Thành trong Chuyện tối nay với Thành tập 7

QUANG VINH YÊU ĐẾN 10 NĂM NHƯNG VẪN CHIA TAY

Tự nhận bản thân ít nói, Quang Vinh là người "cộc tính" nhưng lại sống tình cảm. Cũng vì sống nặng về tình cảm nên khi mới 19-20 tuổi vừa bước vào đời, Quang Vinh yêu mãnh liệt và chung thuỷ trọn vẹn với mối tình kéo dài gần 10 năm.

Trong khi Trấn Thành tự nhận bản thân anh có mối quan hệ ngắn nhất là 3 ngày, Đức Trí là ... 3 giây. Quang Vinh cho biết, khi yêu anh không thích sự thay đổi hay tạm bợ mà thích sự lâu dài, bền chặt. Tuy nhiên, Quang Vinh và nhạc sĩ Đức Trí có điểm chung khi Quang Vinh yêu 1 người đến tận 10 năm còn Đức Trí cũng có thời mặn nồng với một cô gái đến tận 9 năm bền chặt.

Quang Vinh chia sẻ mối tình 10 năm, trong khi Trấn Thành tiết lộ mối tình ngắn kỷ lục - 2

Trấn Thành từng có mối tình... 3 ngày.

Quang Vinh chia sẻ mối tình 10 năm, trong khi Trấn Thành tiết lộ mối tình ngắn kỷ lục - 3

Trong khi Đức Trí đùa mối tình ngắn nhất của anh là 3 giây khi được cô gái tỏ tình "Em yêu anh". Còn mối tình lâu nhất của nhạc sĩ là 9 năm.

Quang Vinh chia sẻ mối tình 10 năm, trong khi Trấn Thành tiết lộ mối tình ngắn kỷ lục - 4

Đức Trí còn tiết lộ anh luôn thích yêu người cao hơn mình. Trấn Thành ngay lập tức phải thốt lên: "Giờ em đã hiểu vì sao có nhiều cô Hà đi ngang qua đời anh rồi".

Quang Vinh thú nhận, để có thể duy trì mối quan hệ 10 năm bền chặt đó là anh may mắn khi tìm thấy một nửa phù hợp với mình. Ngoài tình yêu đôi lứa, ở đối phương cho anh cảm giác an toàn của thứ gọi là tình cảm gia đình. Anh muốn xây dựng mối quan hệ đó theo kiểu gia đình để cả hai luôn yêu thương, gắn kết và chăm sóc cho nhau.

Trấn Thành cho rằng, trong một mối quan hệ trải qua cuộc đời mình, mối tình nào mình nhớ nhất nghĩa là nó là mối tình khiến cho mình đau khổ nhất. Quang Vinh đồng tình vì với mối tình 10 năm gắn liền với cả tuổi trẻ của mình, Quang Vinh trải qua nhiều sóng gió, quá đau khổ.

Quang Vinh chia sẻ mối tình 10 năm, trong khi Trấn Thành tiết lộ mối tình ngắn kỷ lục - 5

Quang Vinh tiết lộ lý do chia tay mối tình 10 năm.

Anh thú nhận nguyên nhân chia tay chính là bản thân của một anh chàng tuổi 20 còn non nớt, không hiểu chuyện, háo thắng, cư xử theo bản năng nên đã làm cả hai tổn thương nhau nặng nề.

“Khi còn trẻ, tôi luôn khiến người khác phải làm theo ý của mình. Ở thời điểm ấy, tôi đòi người yêu phải thuộc về mình 100%. Tôi lúc ấy không phải thích sở hữu mà là vì quá thương người đó nên luôn muốn đồng hành cùng nhau, đi đâu phải đi cùng nhau, làm gì cũng phải làm cùng nhau. Vì vậy, phản ứng của người ấy dần dà lại hoàn toàn ngược lại. Đến bây giờ, khi lớn lên, yêu nhiều người, trải nghiệm nhiều thứ, suy nghĩ chín chắn hơn tôi mới hiểu ra mọi việc” – Quang Vinh tâm sự.

Quang Vinh chia sẻ mối tình 10 năm, trong khi Trấn Thành tiết lộ mối tình ngắn kỷ lục - 6

Nam ca sĩ 8x hiện đang có người yêu.

Ở thời điểm hiện tại, trải qua nhiều sóng gió, chia tay đau khổ vài mối tình, Quang Vinh cho biết anh đã có người yêu và đang trong quá trình tìm hiểu. Khi yêu bất cứ ai, Quang Vinh tập thích nghi nhiều hơn nếu muốn mối quan hệ đó lâu dài.

Anh không áp đặt, đòi hỏi mà tập cách nhường nhịn để cả hai mang lại sự thoải mái và hạnh phúc. Nhắc về tiêu chuẩn người yêu, Quang Vinh bị cuốn hút bởi những người có nhan sắc, tài năng hơn là những người thành đạt, gia tài giàu có.

TRẤN THÀNH "THA THIẾT" XIN QUANG VINH TIẾT LỘ BÍ QUYẾT TRÁNH SCANDAL

Hơn 17 năm ca hát, đã có thời gian đứng trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng Quang Vinh là nam ca sĩ nói không với scandal. Trước vấn đề này, Trấn Thành “tha thiết” xin Quang Vinh tiết lộ bí quyết để tránh scandal, được sống bình yên không thị phi. Quang Vinh cho rằng anh không có bí quyết gì cả. Tính anh vốn hiền lành, ít nói nên chỉ làm đúng vai trò của mình thôi chứ không thích ảnh hưởng đến người khác.

Quang Vinh chia sẻ mối tình 10 năm, trong khi Trấn Thành tiết lộ mối tình ngắn kỷ lục - 7

"Hoàng tử sơn ca" cho rằng sở dĩ anh ít scandal vì bản tính ít nói.

Trở lại sau thời gian dài “mất tích”, Quang Vinh hiểu sự nổi tiếng không bao giờ đến tự nhiên mà phải có sự mài giũa. Anh luôn biết mình đang ở đâu và cần phải làm gì giữa showbiz sôi động này. Chia sẻ dự định của bản thân, Quang Vinh vẫn giữ phong cách âm nhạc cũ vốn đã được khán giả yêu thương và không quên phá cách một chút để làm mới hình ảnh với khán giả.

Nam ca sĩ cũng có những chia sẻ thú vị rằng ngoài những thần tượng đình đám quốc tế, ở Việt Nam anh rất thích và ái mộ Sơn Tùng M-TP. Và trong nền âm nhạc Việt, Đức Trí chính là tượng đài anh ngưỡng mộ. Minh chứng cho điều này, Quang Vinh thuộc lòng hàng loạt ca khúc đình đám của nhạc sĩ tài ba.

Quang Vinh chia sẻ mối tình 10 năm, trong khi Trấn Thành tiết lộ mối tình ngắn kỷ lục - 8

Trong chương trình, còn hát tặng khán giả ca khúc "Là vì em". Giọng ca của "Hoàng tử" vẫn ngọt ngào như thuở nào "đốn tim" người hâm mộ.

Quang Vinh chia sẻ mối tình 10 năm, trong khi Trấn Thành tiết lộ mối tình ngắn kỷ lục - 9

Quang Vinh chia sẻ mối tình 10 năm, trong khi Trấn Thành tiết lộ mối tình ngắn kỷ lục - 10

Quang Vinh chia sẻ mối tình 10 năm, trong khi Trấn Thành tiết lộ mối tình ngắn kỷ lục - 11

Những phút giây vui cười thoải mái của Quang Vinh và Trấn Thành trong Chuyện tối nay với Thành tập 7.

>> XEM TIẾP: Hiền Thục - Quang Vinh ngỡ ngàng khi gặp lại bạn chung thuở thiếu thời 28 năm trước

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành