Quốc Thiên khoe body 6 múi, trải nghiệm rèn luyện gian khổ trong quân ngũ

Ngày 12/03/2017 00:31 AM (GMT+7)

Suốt 7 ngày, Quốc Thiên phải rèn luyện trong quân ngũ như một người lính thực thụ.

Như tuyên bố sẽ hoạt động mạnh mẽ trong năm 2017, sau khi cho phát hành MV Câu chuyện làm quen vào dịp Valentine vừa qua và nhận được phản hồi tích cực, hình ảnh Quốc Thiên sẽ tiếp tục được cập nhất đến khán giả truyền hình khi nam ca sĩ là một trong những nghệ sĩ tham gia vào chương trình Sao nhập ngũ season 2.

Đây là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng, các nghệ sĩ sẽ trải nghiệm cuộc sống và quá trình rèn luyện của những người lính đặc công. 

Chia sẻ lý do nhận lời tham gia Sao nhập ngũ, Quốc Thiên nói: "Khi được lời mời tham gia, ban đầu Thiên khá băn khoăn vì tham gia chương trình phải dành toàn bộ thời gian 7 ngày trong quân ngũ và tách biệt hoàn toàn với cuộc sống bên ngoài.

Còn công việc, show hát thì phải tạm gác lại hoàn toàn. Nhưng một phần vì Thiên rất muốn trải nghiệm nên cũng mất thời gian vài ngày để suy nghĩ. Thiên nhớ lúc học cấp 3, vài lần được cử đi phục vụ văn nghệ cho các doanh trại quân đội ở quê, lần nào cũng cảm thấy vui và thương người lính vô cùng. Chính vì điều này mà có lẽ Thiên đã nhận lời tham gia chương trình".

Quốc Thiên cũng mường tượng cuộc sống sẽ khắc nghiệt, nhưng không ngờ nó còn vượt quá sức tưởng tượng của mình. Lần này, Thiên được huấn luyện tại Lữ đoàn Đặc công 113 của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Nhiệm vụ của lính đặc công đánh gần địch nên sự nguy hiểm cao hơn và sự nhạy bén phải được rèn luyện ở mức tinh nhuệ nhất.

"Theo Thiên cảm nhận thì thử thách rất nặng và cam go. Mọi người theo dõi chương trình để thấy rõ Quốc Thiên đương đầu và vượt qua huấn luyện như thế nào, sẽ nhiều bất ngờ, thú vị" - Quốc Thiên nói thêm.

Quốc Thiên đã trải qua 7 ngày thử thách cùng chương trình với những kỷ niệm rất đáng nhớ bên các chiến sĩ đồng đội

Ngoài mục đích trải nghiệm và thử thách bản thân, Quốc Thiên còn có một mong muốn khi nhận lời tham gia chương trình: "7 ngày thử thách đó sẽ là những giá trị vô giá Thiên có được cho con đường ca hát và cụ thể là những kế hoạch, dự án sắp tới Thiên thực hiện. Nó phải bằng ý chí và sự quyết tâm của 1 "chàng lính đặc công" tinh nhuệ nhất"

Chắc chắn khán giả sẽ bất ngờ về một Quốc Thiên trong chương trình và cả một ca sĩ Quốc Thiên hoàn toàn lột xác trong những lần xuất hiện tới.

Những hình ảnh hiếm thấy của Quốc Thiên trong chương trình sẽ gây ấn tượng đến những fan ruột và gây chú ý nhiều hơn ở các đối tượng khán giả khó tính hơn nữa

Sao Nhập Ngũ (season 2) được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 9h sáng thứ 7 (11/3) trên kênh QPVN và 10h sáng chủ nhật (12/3) trên VTV3.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ