Quốc Trường Về Nhà Đi Con: "Khi gia đình tôi khó khăn, mẹ bận tăng ca, ba... phải nấu cơm"

Ngày 16/11/2019 00:20 AM (GMT+7)

Ra mắt web drama ẩm thực Vào Bếp Đi Con, Quốc Trường khiến trái tim các chị em càng thêm xao xuyến.

Sau cơn sốt Về Nhà Đi Con, Quốc Trường trở thành "ông xã quốc dân" của các chị em. Tiếp bước thành công, Quốc Trường cho ra mắt dự án Vào Bếp Đi Con. Trong các tập phát sóng, nam diễn viên sẽ trực tiếp vào bếp thực hiện nhiều món ăn công phu.

Khi được hỏi về lý do thực hiện series đích thân lăn xả trong bếp này, Quốc Trường cho biết chính ba là người đã cho anh nguồn cảm hứng với công việc bếp núc. Bởi khi gia đình còn khó khăn, mẹ thường xuyên phải tăng ca, ba là người ở nhà lo cơm nước cho cả nhà. 

quoc truong ve nha di con: "khi gia dinh toi kho khan, me ban tang ca, ba... phai nau com" - 1

Quốc Trường được nhiều người yêu mến bởi là người con có hiếu. Tích cóp được tiền sau mấy năm làm việc, anh liền xây nhà ở quê cho ba mẹ.

QUÁ KHỨ KHÓ KHĂN, BA MẸ QUỐC TRƯỜNG ĐỒNG CAM CỘNG KHỔ

Một số người hỏi tôi, phải chăng tôi đang muốn dùng hình ảnh người đàn ông vào bếp trong Vào Bếp Đi Con để khiến các chị em "mê không lối thoát". (Cười) Thật ra, đó chỉ là một lý do nhỏ thôi. 

Lý do lớn nhất để tôi thực hiện dự án này chính là ba tôi. Khi gia đình tôi còn khó khăn, mẹ tôi thường xuyên phải tăng ca. Ba chính là người ở nhà lo cơm nước. Lúc đó, tôi đã nghĩ sao ba mình cứ nấu cơm hoài vậy, mẹ ở đâu ta?

quoc truong ve nha di con: "khi gia dinh toi kho khan, me ban tang ca, ba... phai nau com" - 3

Ba mẹ Quốc Trường hạnh phúc trước thành công của con trai.

Hóa ra, giờ đó chỉ mình bộ phận của mẹ được tăng ca còn bộ phận của ba tôi thì không được. Để kinh tế gia đình bớt khó khăn, mẹ tôi quyết định sẽ là người tăng ca, ba ở nhà lo nấu ăn. Sau khi mẹ làm xong việc thì được nghỉ tầm 30 phút về ăn cơm rồi đi làm tiếp. Tôi thấy hình ảnh ba mẹ đồng cam cộng khổ lúc đó đẹp quá! 

Tuy nhiên, khả năng nấu nướng của tôi là được học từ mẹ chứ không phải ba đâu. Ba tôi hay nấu ăn nhưng mẹ mới là người nấu ngon hơn. (Cười)

quoc truong ve nha di con: "khi gia dinh toi kho khan, me ban tang ca, ba... phai nau com" - 4

Quốc Trường luôn nhớ những gì ba mẹ dạy và cố gắng làm theo.

Tôi đã ấp ủ việc làm chương trình vào bếp từ rất lâu rồi nhưng phải sau Về Nhà Đi Con, tôi mới thực sự đủ khả năng để thực hiện. Bởi tôi muốn lan tỏa thông điệp, đàn ông cũng cần phải biết sẻ chia việc bếp núc với vợ. Tư tưởng vợ phải nấu cơm cho chồng là tư tưởng phong kiến. Thời nay, chồng nấu cơm cho vợ là chuyện rất bình thường. Đừng ai nói với tôi rằng, 1 tuần không thể dành được 2 - 3 tiếng nấu cơm cho vợ con. 

quoc truong ve nha di con: "khi gia dinh toi kho khan, me ban tang ca, ba... phai nau com" - 5

CẢM ĐỘNG SÂU SẮC TRƯỚC TÌNH CẢM NỒNG NHIỆT CỦA FAN

Trong buổi ra mắt chương trình Vào Bếp Đi Con, tôi rất cảm động trước tình cảm nồng nhiệt của fan dành cho mình. Không chỉ có fan Thành phố Hồ Chí Minh mà các bạn từ Đồng Nai, Bình Dương, thậm chí có nhiều bạn bay từ Hà Nội vào đây để ủng hộ tôi. Trước đây, có bạn fan đi tới sự kiện gặp tôi và bị móc túi. Bạn không buồn mà vẫn thấy vui vì đã có thể thấy được Quốc Trường ở ngoài đời như thế nào. Đó đều là những kỷ niệm khó quên của fan đối với tôi. 

Có một điểm khá kỳ lạ là tôi có sức hút với nhiều lứa tuổi khác nhau. (Cười) Fan của tôi không chỉ có các bạn tuổi teen mà còn có cả các cô lớn tuổi và rất nhiều fan nhí. 

quoc truong ve nha di con: "khi gia dinh toi kho khan, me ban tang ca, ba... phai nau com" - 6

Quốc Trường ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ fan.

Tôi có nghe nói một cô fan nhắn nhủ với tôi rằng: "Lấy vợ đi con!" Thật ra, tôi cũng thèm lấy vợ lắm rồi, đặc biệt là thèm có con. Tôi thích trẻ con lắm, thấy con ai cũng ôm lấy mà thơm. Nhưng chuyện hôn nhân vẫn phải tùy duyên. Còn con cái thì có 2 - 3 đứa là được rồi, cả đội bóng sẽ nuôi không nổi mất. (Cười lớn) 

quoc truong ve nha di con: "khi gia dinh toi kho khan, me ban tang ca, ba... phai nau com" - 7

Fan đặc biệt nhắn nhủ Quốc Trường: "Lấy vợ đi con."

Tôi cũng muốn gửi gắm tới fan của mình rằng: "Hãy luôn yêu quý Quốc Trường và Trường sẽ không làm cho mọi người thất vọng. Như Trường đã hứa, Trường sẽ không ôm đồm nhiều việc, một khi nhận thì đó sẽ là những dự án phải thật chất lượng và có thông điệp rõ ràng trong cuộc sống. Còn chuyện dự án có thành công hay không thì Trường không hứa, nhưng chắc chắn là nó phải chỉn chu, sạch sẽ và có thông điệp."

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quoc-truong-ve-nha-di-con-khi-gia-dinh-toi-kho-khan-m...

Quốc Trường Về Nhà Đi Con: Tôi đã bước vào showbiz 11 năm nhưng không hề sống trong đó
"Trước Về Nhà Đi Con, chẳng ai mời tôi đóng quảng cáo, đi event...", tâm sự thành thật của Quốc Trường khiến nhiều khán giả giật mình.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Trường
Tin hay đừng bỏ lỡ