Khổ thân Quốc Trường, rõ là "soái ca" vẫn ăn đấm sấp mặt vì… đi ăn với vợ bạn thân

Ngày 16/09/2019 18:30 PM (GMT+7)

Trong tập mới nhất của Đánh cắp giấc mơ, Luân (Quốc Trường) bị bạn thân ghen vì nghi ngờ anh lén lút qua lại với vợ mình.

"Đánh cắp giấc mơ" trích đoạn - Quỳnh và Luân trúng bẫy, gặp nhau tại nhà hàng (Nguồn video: NSX)

Dù chỉ là vai nam phụ, sự xuất hiện của Quốc Trường trong Đánh cắp giấc mơ đang giúp bộ phim truyền hình này thu hút thêm rất nhiều khán giả. Trong thời gian ngắn, anh đã lột xác từ 1 Vũ "Sở khanh" của Về Nhà Đi Con thành Luân - “soái ca" vạn người mê vừa dịu dàng, vừa lãng mạn lại vô cùng lãng tử, lý trí và si tình... Liệu một người còn “ăn đứt" cả nam chính thế kia có xứng đáng là người mang đến hạnh phúc cho Quỳnh (Quỳnh Hương)?

Khổ thân Quốc Trường, rõ là amp;#34;soái caamp;#34; vẫn ăn đấm sấp mặt vì… đi ăn với vợ bạn thân - 1

Ở những tập trước của Đánh cắp giấc mơ, Luân sau khi trở về từ nước ngoài và vô tình biết Quỳnh thì đã nhanh lòng yêu mến cô gái trẻ xinh đẹp dịu dàng. Dù cố gắng đè nén tình cảm vì Quỳnh là vợ của bạn thân Đức (Quốc Huy) nhưng mỗi ánh mắt Luân nhìn trộm Quỳnh đều như tố cáo tình cảm của anh. 

Khổ thân Quốc Trường, rõ là amp;#34;soái caamp;#34; vẫn ăn đấm sấp mặt vì… đi ăn với vợ bạn thân - 3

Chính vì điều này mà Hải Vân (Lê Hạ Anh) - với trái tim đầy hận thù và đố kỵ - có cơ hội đẩy cả hai mắc bẫy của cô ta. Ban đầu, cô ả ép người vú em của anh Bình (Bạch Công Khanh) phải gọi điện lừa Khánh Quỳnh rằng sẽ tổ chức sinh nhật sớm cho người anh tội nghiệp tại một nhà hàng. Tiếp sau đó, Vân lại sai người đưa tin đến Luân rằng Quỳnh hẹn anh đến một buổi tiệc chia tay. 

Khổ thân Quốc Trường, rõ là amp;#34;soái caamp;#34; vẫn ăn đấm sấp mặt vì… đi ăn với vợ bạn thân - 4

Mọi chuyện diễn ra thuận lợi đến thế không thể bỏ qua sự giúp sức từ Thu Hoài (Phan Hoàng Kim). Với thân phận chị dâu của Khánh Quỳnh, cô ta đã bóng gió những lời gieo vào đầu Đức những mầm mống ghen tuông. Sau đó, Hoài và Vân dẫn dắt anh nảy sinh ý định bí mật theo dõi cuộc ra ngoài lúc tối của vợ,... Từng chi tiết nhỏ trong kế hoạch đã được Vân và Hoài lên kế hoạch thực hiện tuần tự, để rồi cả Luân - Đức và Quỳnh đều bị cuốn vào một vòng xoáy yêu - ghen không lối thoát.

Khổ thân Quốc Trường, rõ là amp;#34;soái caamp;#34; vẫn ăn đấm sấp mặt vì… đi ăn với vợ bạn thân - 5

Về phần Quỳnh và Luân, cả hai gặp nhau tại quán ăn mà ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì xảy ra. Đang trong lúc bối rối, bất ngờ Đức bất ngờ xuất hiện trong cơn giận dữ. Anh lớn tiếng trách mắng Quỳnh phản bội và không ngần ngại “táng" cho người bạn thân một cú. Mặc cho Quỳnh khóc lóc giải thích mọi điều, anh cũng không nghe lọt tai. Thậm chí, trong lúc giận quá mất khôn, anh còn đẩy cho cô ngã dúi dụi.

Khổ thân Quốc Trường, rõ là amp;#34;soái caamp;#34; vẫn ăn đấm sấp mặt vì… đi ăn với vợ bạn thân - 6

Khổ thân Quốc Trường, rõ là amp;#34;soái caamp;#34; vẫn ăn đấm sấp mặt vì… đi ăn với vợ bạn thân - 7

Những cảm xúc được dồn nén và đẩy lên cao trào theo cơn giận của Đức. Trong cơn ghen tuông không ngừng nghỉ thiêu đốt trái tim, Đức không ngờ tình yêu của đời mình anh cũng khó có thể giữ được. Ngay khi sự việc bị cả nhà phát hiện, Quỳnh bị mẹ Trâm mắng té tát và đưa ra yêu cầu ly dị, anh vẫn lạnh lùng như thể đó là chuyện người dưng.

Khổ thân Quốc Trường, rõ là amp;#34;soái caamp;#34; vẫn ăn đấm sấp mặt vì… đi ăn với vợ bạn thân - 8

Và buồn nhất với Quỳnh, có lẽ là đêm “đồng sàng dị mộng", rõ ràng người vẫn nằm ngay cạnh nhưng lại xa vời tận nơi đâu, để đến nỗi cô phải thốt lên: “Dù cho cả thế giới này quay lưng lại với em, nhưng em cũng chỉ cần anh tin lại là đủ, nhưng mà bây giờ anh cũng như họ, quay lưng lại với em".

Bắt đầu từ khi Quỳnh lấy Đức đã không suôn sẻ, vậy còn sau này, liệu còn có một chữ gọi là “sau này" giữa hai người hay không?

Khổ thân Quốc Trường, rõ là amp;#34;soái caamp;#34; vẫn ăn đấm sấp mặt vì… đi ăn với vợ bạn thân - 9

Những diễn biến xoay quanh mối tình tay bốn Vân - Đức - Quỳnh - Luân rồi sẽ đẩy những nhân vật đi đâu về đâu? Và tình yêu, liệu có đủ sức chống chọi lại với những sóng gió cuộc đời giống như trước nay người trẻ vẫn hằng tâm niệm? Các tập tiếp theo đầy gay cấn của Đánh cắp giấc mơ sẽ dần trả lời những câu hỏi của khán giả vào các buổi chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật trên kênh truyền hình VTV3 vào khung giờ 14h chiều hàng tuần.

Từ soái ca vạn người mê, Quốc Trường lại làm người thứ 3, mê mẩn vợ bạn thân?
Không còn là soái ca Vũ của "Về Nhà Đi Con", Quốc Trường trở thành anh chàng lãng tử cô đơn, trót phải lòng vợ của bạn thân trong "Đánh Cắp Giấc Mơ".

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Trường