Qúy Bình gây bất ngờ khi trải lòng về mối tình sâu đậm trong cuộc đời

Ngày 05/12/2016 16:47 PM (GMT+7)

Nam diễn viên, quán quân Tình Bolero Qúy Bình vừa có những phút lắng lòng chia sẻ chân thành về quan điểm trong tình yêu cũng như những mối tình sâu đậm trong cuộc đời.

Mới đây, nhiều sao Việt đã có những phút trải lòng về những câu chuyện tình yêu cũng như mối tình sâu đậm trong cuộc đời đầy thú vị khi đồng hành cùng Tim – Trương Quỳnh Anh trong dự án âm nhạc mới. Nhà báo Trác Thúy Miêu cùng diễn viên Qúy Bình lần đầu chia sẻ những quan điểm của mình về tình yêu và mối tình sâu đậm của mình.

Trong không gian bình dị, đậm chất đường phố, Trác Thúy Miêu – Qúy Bình dường như là lần đầu tiên trải lòng đầy tự sự của chính mình với những điều đàng suy ngẫm trong câu chuyện không hồi kết mang tên tình yêu. Trác Thúy Miêu và Qúy Bình có cơ hội làm việc chung tại Tình Bolero nên khá thân thiết với nhau và thoải mái nói về những câu chuyện của mình.

Với nam diễn viên điển trai thì đến tuổi của anh thì cũng đã gắn với mối tình sâu đậm cho chính mình: “ Ở từng tuổi này mà chưa có mối tình nào sâu đậm thì phải xem lại mình đã sống như thế nào. Với những mối tình sâu đậm thì nó mới thật sự mang lại cho mình những ý nghĩa cho mình trong cuộc sống”.

Còn với Nhà báo Trác Thúy Miêu có cái nhìn khác khách quan với nhiều điều đáng suy ngẫm. Chị cho rằng: có cả những mối tình hời hợt, tình một đêm cũng rất sâu đậm, bởi trong khoảnh khắc đó nó sâu đậm và làm hết mình chối phương hạnh phúc. Tình yêu nào cũng sâu đậm và bất khả thay thế.

Khi hỏi về, Nếu được bạn có sẵn sàng bỏ hết mọi bộn bề lo âu trong cuộc sống để chu du khắp Thế giới cùng người mình yêu? Quý Bình rất đồng cảm với câu hỏi, Anh sẵn sàng bỏ đi tất cả và vượt qua tất cả “Có những lúc mình ra đi như vậy để có lúc trở về mới biết mình có chuyến đi đầy ý nghĩa trong cuộc sống”.

Còn người phụ nữ nhiều cảm xúc Trác Thúy Miêu có cái nhìn tinh tế và sâu sắc hơn “Đó không phải là đánh đổi tất cả để có tình yêu mà là đánh đổi tất cả để có cả một Thế giới”. Sự tinh tế và sâu sắc của chị chạm chắc chắn sẽ chạm đến nhiều trái tim trong tất cả chúng ta.

Bên cạnh đó, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Trang Pháp, MC Quang Bảo, Siêu mẫu Xuân Lan, Diễn viên Qúy Bình, Nhà báo Trác Thúy Miêu, ca sĩ Ái Phương đã có những phút tự sự khi chia sẻ chủ đề tình yêu với những mối tình sâu đậm trong cuộc đời.

Từ thông điệp đầy ý nghĩa này, Tim – Trương Quỳnh Anh dắt tay nhau thực hiện dự án âm nhạc mới Ta là tất cả của nhau. Đây là dự án quay MV dài hơi và tâm huyết của cả hai với câu chuyện về một cặp đôi yêu nhau chu du những cảnh đẹp ở mọi miền đất nước.

“Cặp đôi ngôn tình” sẵn sàng bỏ một tháng trời để “ngao du sơn thủy” đi những nơi chưa ai đến hay dành cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất. Với tình cảm cùng sự tâm huyết của mình, Tim – Trương Quỳnh Anh hứa hẹn mang đến những giây phút lãng mạn nhất dành cho khán giả. MV Ta là tất cả của nhau dự kiến ra mắt vào ngày 18.12 tới đây. 

Nghe các sao trải lòng về mối tình sâu đậm trong cuộc đời:

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh