Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh quấn quýt nhau trên phố Hà Nội

Ngày 24/11/2016 13:48 PM (GMT+7)

“Cặp đôi ngôn tình” của làng giải trí tiếp tục đốn tim người hâm mộ khi cùng nhau diện đồ cặp cực chất trong không khí lãng mạn của Hà Nội.

TimTrương Quỳnh Anh hiện đang thực hiện dự án âm nhạc Ta là tất cả của nhau. MV với sự đầu tư nghiêm túc, đánh dấu hình ảnh cũng như lời khẳng định “Ta là tất cả của nhau” đầy lãng mạn mà cả hai dành cho nhau.

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh quấn quýt nhau trên phố Hà Nội - 1

Cặp đôi này cùng nhau diện đồ đôi đầy ấn tượng tại Hà Nội. Được biết cả hai đang thực hiện những cảnh quay tại đây trong chuỗi những hình ảnh được quay khắp cả nước. Sản phẩm như một câu chuyện, một hành trình dắt tay nhau đi khắp nhân gian của Tim – Trương Quỳnh Anh.

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh quấn quýt nhau trên phố Hà Nội - 2

Nếu như Tim mang đến nét phong trần năng động thì Trương Quỳnh Anh lại mang đến nét quyến rũ và sành điệu trong set đồ có in dòng thông điệp #TaLaTatCaCuaNhau. Cả hai luôn dành cho nhau nhiều tình cảm và không ngần ngại thể hiện nó trước đám đông.

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh quấn quýt nhau trên phố Hà Nội - 3

Không chỉ thế, Tim – Trương Quỳnh Anh còn chọn cho mình set đồ đôi ấn tượng với biểu tượng đôi môi đầy ấn tượng và cuốn hút. Cả hai khá sành điệu trong tổng thể này với chiếc áo khoác tông đen.

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh quấn quýt nhau trên phố Hà Nội - 4

Hình ảnh Tim nam tính và có phần lạnh lùng dắt tay Trương Quỳnh Anh như mở ra một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Không quá nhiều lời nói ngọt ngào, chỉ cần hành động đầy dắt tay nhau cũng đã minh chứng tình yêu mãnh liệt cũng như hạnh phúc của cả hai đang có.

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh quấn quýt nhau trên phố Hà Nội - 5

Ta là tất cả của nhau là một dự án lớn của của hai vợ chồng với những cảnh quay trên khắp cả nước. Trương Quỳnh Anh cũng thường xuyên chia sẻ, hé lộ những thông tin đầy cuốn hút trong dự án lần này của mình.

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh quấn quýt nhau trên phố Hà Nội - 6

Trước đấy, cả hai cũng có những sản phẩm ấn tượng cùng nhau, mà gần nhất là MV Luật của em cũng đầy ấn tượng với hình tượng đặc biệt đầy khám phá. Ta là tất cả của nhau tiếp tục là một chuyển động như thế khi biết được cả hai đầu tư nhiều tiền bạc cùng công sức.

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh quấn quýt nhau trên phố Hà Nội - 7

Tim – Trương Quỳnh Anh được biết đến là một trong những cặp đôi hạnh phúc và lãng mạn nhất của làng giải trí. Cả hai thường xuyên đồng hành trong nhiều sự kiện cũng như những dự án chung.

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh quấn quýt nhau trên phố Hà Nội - 8

MV Ta là tất cả của nhau như một lời khẳng định cho hạnh phúc thăng hoa của cặp đôi trong cuộc sống gia đình cũng như cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng nhau khắp nơi.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc