Quý ông "máu lạnh" được yêu thích nhất Kbiz

Ngày 13/10/2013 00:15 AM (GMT+7)

Dù đã có tuổi và cực kỳ bảo thủ nhưng fan nữ vẫn "xiêu vẹo" trước quý ông lạnh lùng.

Vào vai ông chủ của trung tâm thương mại nổi tiếng nhất Hàn Quốc trong Master's Sun, So Ji Sub khiến nhiều người xem mê như điếu đổ khi xuất hiện với hình tượng lạnh lùng, ít nói và khó gần.

Quý ông quot;máu lạnhquot; được yêu thích nhất Kbiz - 1

Quý ông quot;máu lạnhquot; được yêu thích nhất Kbiz - 2
Là người đàn ông phải chịu nỗi đau phản bội trong tình yêu cùng sự thiếu vắng tình thương của người cha, dần dần anh trở nên độc đoán, sống thiên về lý trí hơn cảm xúc.

Quý ông quot;máu lạnhquot; được yêu thích nhất Kbiz - 3
Thậm chí với người con gái mình yêu thương, anh cũng không biết dùng lời nhẹ nhàng để vỗ về. Tuy nhiên, với đặc điểm tính cách ấy, anh lại khiến người con gái khắc cốt ghi tâm hình bóng anh mỗi khi xa nhau.

Quý ông quot;máu lạnhquot; được yêu thích nhất Kbiz - 4
Kim Myung Min trong The King Of Dramas cũng là đại diện tiêu biểu cho kiểu đàn ông trung niên thành đạt nhưng tính cách khó gần, bảo thủ.

Quý ông quot;máu lạnhquot; được yêu thích nhất Kbiz - 5
Trong phim, anh là đạo diễn nổi tiếng nhưng không cho phép khái niệm "tình cảm ủy mị" xuất hiện trong từ điển của mình. Anh sẵn sàng buông lời khó nghe với những người đang trong hoàn cảnh khó khăn để buộc họ làm tốt công việc được giao.

Quý ông quot;máu lạnhquot; được yêu thích nhất Kbiz - 6
Ngay cả lúc anh va vấp trong công việc, bị mọi người ruồng bỏ, tính cách ấy vẫn được duy trì. Tuy nhiên, anh không khiến khán giả ghét mà ngược lại, anh nhận được phản hồi rất tích cực từ họ. Thông qua tính cách có phần khoa trương của anh, khán giả rút ra được bài học nên làm gì để dung hòa giữa cảm xúc và lý trí.

Quý ông quot;máu lạnhquot; được yêu thích nhất Kbiz - 7
Dù vai diễn của Lee Jong Hyuk trong Cyrano không có địa vị xã hội bằng So Ji Sub hay Kim Myung Min, nhưng tính cách bảo thủ của đàn ông trung niên cũng được anh khắc họa rõ nét.

Quý ông quot;máu lạnhquot; được yêu thích nhất Kbiz - 8
Trong phim, anh làm nghề mai mối sau khi giấc mộng làm đạo diễn nhạc kịch bị phá vỡ bởi đống nợ, Lee Jong Hyuk thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng để kết nối tình cảm của họ. Ở môi trường tình cảm luôn được đặt lên hàng đầu, anh chỉ dùng gương mặt tươi tắn của mình để làm hài lòng khách, còn sau đó, anh không mảy may nảy sinh cảm xúc với bất kỳ thứ gì.

Quý ông quot;máu lạnhquot; được yêu thích nhất Kbiz - 9
Tuy anh dành tình cảm cho cô đồng nghiệp trẻ tuổi hơn mình, nhưng anh vẫn dùng sự lạnh lùng, từng trải để che đậy cảm xúc. Ngay cả khi người con gái ấy sắp rơi vào lòng người đàn ông khác, anh vẫn dùng vẻ bình thản đúng nghĩa của quý ông trung niên để nhìn và chờ cô quay lại.

Theo Ý Nhi (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn