Quỳnh Chi: Chồng khen tôi sinh xong đẹp hơn

Ngày 11/01/2013 00:27 AM (GMT+7)

Và cô cũng cho rằng mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội, hotgirl Quỳnh Chi đã bị dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ sau khi sinh bởi gương mặt khác lạ. Có thể nói, tên tuổi của Quỳnh Chi dường như rất được nhiều độc giả quan tâm sau khi lấy chồng đại gia là doanh nhân trẻ tuổi Trần Văn Chương (26 tuổi). Chồng cô là con trai của đại gia thủy sản Bình Dương – gia đình có “máu mặt” trong giới kinh doanh, cô càng được chú ý hơn khi quyết định lấy chồng ở độ tuổi 22.

Vẻ đẹp căng tràn của Quỳnh Chi ở thời điểm hiện tại

Nhiều người đặt ra nghi án rằng Quỳnh Chi đi thẩm mỹ nhưng Quỳnh Chi cho biết sau khi sinh con cô đẹp lên, chồng cô cũng cảm nhận được nên Quỳnh Chi chưa muốn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ

Đám cưới của cô từng ầm ĩ một thời gian dài vì sự xuất hiện của dàn siêu xe đến đón dâu, và những ngôi sao hạng A của showbiz đến tham dự. Tuy nhiên sau đám cưới gia đình chồng Quỳnh Chi gặp “hạn” vì mẹ chồng cô dính vào vụ nợ kiện tiền tỉ. Đó là những ngày tháng khó khăn của cô và gia đình chồng, song sau đó cô tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mình và xuất hiện trước truyền thông với hình ảnh một bà bầu căng tràn sức sống. Quỳnh Chi vừa sinh con cách đây không lâu, sau sinh, cô cũng tham gia showbiz với việc đóng MV, sắp tới từ nhiều nguồn tin cho biết Quỳnh Chi sẽ tiếp tục quay trở lại làng giải trí.

Vợ chồng Hà Tăng và vợ chồng Quỳnh Chi trong một sự kiện diễn ra hồi cuối tháng 12 vừa qua

Liên lạc với Quỳnh Chi, cô cho biết mình không hề phẩu thuật thẩm mỹ, tất cả chỉ là sau khi sinh, cô chịu khó chăm sóc sắc đẹp và chú ý việc make up hơn, nên nhìn Quỳnh Chi có vẻ xinh hơn. Còn việc chăm sóc chồng con thì hotgirl 9X chia sẻ: “Tôi rất may mắn vì được gia đình giúp đỡ rất nhiều về việc chăm sóc con cái. Bản thân ông xã của tôi cũng đã tìm hiểu về sách vở rất nhiều từ trước đó nên cũng đã phụ giúp tôi rất nhiều từ sau khi sinh con”.

Quỳnh Chi nói thêm: “Chồng tôi nói rằng kể từ khi sinh con ra thì tôi đẹp hơn, không như ngày xưa nên tôi không cần phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ”.

Dù không thừa nhận là có "dao kéo" nhưng vẻ đẹp của Quỳnh Chi đã dần thay đổi theo năm tháng

Mới đây nhiều khán giả cũng bắt gặp cô cùng chồng và mẹ là đại gia Diệu Hiền đi xem phim tại quận 7 suất chiếu khá muộn, cả gia đình đi  trong không khí rất vui vẻ và hạnh phúc.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng