Rapper Long Nón Lá phát hiện bị ung thư, tình hình sức khỏe hiện giờ ra sao?

Ngày 09/05/2024 15:30 PM (GMT+7)

Sau khi công khai thông tin phát hiện khối u ở bụng và phải hóa trị, tình hình sức khỏe của rapper Long Nón Lá nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Long Nón Lá đã cập nhật hình ảnh nhập viên hóa trị lần cuối đợt ba. Nam rapper chia sẻ "ngán" không khí của bệnh viện, song vẫn tuân thủ phát đồ điều trị của bác sĩ. Nhiều khán giả cũng mong rằng Long Nón Lá sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này, khôi phục sức khỏe và tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Rapper Long Nón Lá phát hiện bị ung thư, tình hình sức khỏe hiện giờ ra sao? - 1

Long Nón Lá nhập viện hóa trị đợt ba.

Long Nón Lá nhập viện hóa trị đợt ba.

Thời gian qua, dù điều trị bệnh nhưng Long Nón Lá vẫn duy trì ra mắt sản phẩm mới, biểu diễn và livestream tương tác với khán giả. Thông qua các buổi phát trực tiếp trên TikTok, người hâm mộ phần nào yên tâm hơn vì nam rapper rất lạc quan, truyền đến nguồn năng lượng tích cực.

Trong một đêm diễn gần đây, Long Nón Lá vẫn trình diễn đầy nhiệt huyết. Đứng trên sân khấu với chiếc nón lá quen thuộc, anh khiến nhiều người cảm động bởi sự nghị lực và đam mê với âm nhạc.

Long Nón Lá trình diễn tại một sự kiện.

Long Nón Lá trình diễn tại một sự kiện.

Ngày 26/4 vừa qua, Long Nón Lá phát hành sản phẩm mới mang tên Tâm giao. Ca khúc do chính anh sáng tác, hiện đang đạt hơn 800 nghìn lượt xem và đứng vị trí top 13 trong bảng xếp hạng âm nhạc thịnh hành trên YouTube. Trong MV Tâm giao, Long Nón Lá còn khiến người hâm mộ ngậm ngùi bởi hình ảnh đội tóc giả. Trước đó, vì phải hóa trị bệnh, anh đã cạo trọc đầu.

Long Nón Lá gặt hái được nhiều thành công với sản phẩm mới mang tên Tâm giao.

Long Nón Lá gặt hái được nhiều thành công với sản phẩm mới mang tên Tâm giao.

Long Nón Lá tên thật là Lê Hoàng Long, sinh năm 2000 tại Bạc Liêu. Anh được biết đến qua những chương trình như Thách thức danh hài, Rap Việt,... cùng những bài hát như Hành lang cũ, Thế thế thời thời, Thúc Sinh,... Trong chương trình Rap Việt, Long Nón Lá thuộc đội huấn luyện viên Thái VG. 

Giữa tháng 4/2024, Long Nón Lá công bố thông tin mắc bệnh nan y ở ổ bụng. Anh chia sẻ: “May mắn tôi phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Đến nay, tôi đã hóa trị được vài tháng. Tôi bị rụng tóc, chân mày. Lúc đầu, tôi cũng khó chấp nhận hình ảnh của mình nhưng nhìn gương nhiều cũng quen. Sau đó, tôi cho mọi người biết, không giấu giếm".

Long Nón Lá sinh ra và lớn lên trong gia đình khó khăn, ba mất sớm. Sau khi tham gia Rap Việt mùa 3, anh được biết đến nhiều hơn nhưng vì bệnh đã phải gác lại đam mê để điều trị.

"Tôi không biết có thể tích cực đến khi nào, mức nào. Mỗi lần điều trị mất một tuần nằm trong bệnh viện, cho tới ngày thứ ba, thứ tư thì tôi cảm thấy mọi thứ tiêu cực lắm. Tôi biết suy nghĩ không đúng nhưng khi nằm trên giường bệnh, dây nhợ truyền vào tay khiến bản thân suy nghĩ tiêu cực, không thể điều khiển được cảm xúc của mình", rapper sinh năm 2000 tâm sự.

Sau khi Long Nón Lá chia sẻ thông tin mắc ung thư, huấn luyện viên Thái VG và các đồng đội như Yuno Bigboi, Tọi, Mikelodic,... đã dùng hình ảnh nam rapper trọc đầu khi biểu diễn làm ảnh đại diện trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều khán giả xúc động.

Khán giả động viên Long Nón Lá vượt qua bệnh tật.

Khán giả động viên Long Nón Lá vượt qua bệnh tật.

Rapper sinh năm 2000 Long Nón Lá đang điều trị ung thư
Nghệ sĩ quê Bạc Liêu đã trải qua 2 đợt hóa trị và bị rụng tóc, chân mày.

Âm nhạc

Theo MINH ĐĂNG
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt bị bệnh