Rộ tin Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chia tay

Ngày 04/05/2015 17:00 PM (GMT+7)

Các fan của bộ đôi đang rất mong chờ câu trả lời thực sự từ Angela và Huỳnh Hiểu Minh.

Rộ tin Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh chia tay

Mới đây, trên một weibo cá nhân được cho là của Angela baby đã đăng tải đoạn trạng thái: "Không còn ở bên nhau, cũng không đổ lỗi cho ai hết". Ngay sau khi đoạn trạng thái này được đăng tải đã được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Nhiều người cho rằng rất có thể Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chia tay.

ro tin angela baby va huynh hieu minh chia tay - 1
Weibo cá nhân được cho là của Angela Baby chia sẻ đoạn trạng thái.

Được biết, Angela Baby đã viết một đoạn note dành cho bạn trai Huỳnh Hiểu Minh với nội dung cả hai quá bận rộn và không có thời gian ở bên nhau nên họ quyết định chia tay. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh liên tục bận rộn với những dự án phim ảnh thì Angela Baby lại tất bật với việc ghi hình cho Running Man.

ro tin angela baby va huynh hieu minh chia tay - 2
Tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chia tay khiến fan bất ngờ.

"Không phải vì khoảng cách hay thời gian khiến cho chúng tôi xa nhau. Chúng tôi phát hiện ra rằng chúng tôi không thể có nổi thời gian để gặp mặt hay gọi điện cho nhau. Cuộc sống bận rộn như thế này sẽ còn kéo dài thường xuyên. Chúng tôi chia tay nhau, không oán hận ai, chỉ là cảm thấy oán hận chính mình", trang weibo cá nhân của Angela Baby viết.

ro tin angela baby va huynh hieu minh chia tay - 3
Angela Baby phủ nhận thông tin được đăng tải.

Nhưng, ngay sau khi tin đồn Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chia tay được đăng tải, nữ diễn viên nổi tiếng đã nhanh chóng phủ nhận tất cả. Lời phủ nhận của Angela Baby khiến các fan của bộ đôi thoát khỏi tâm trạng lo lắng. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng đây thực sự là chiêu trò của cả hai để quảng bá cho Bên nhau trọn đời.

Thành Long khoe quà sinh nhật fan tặng

Trên weibo cá nhân của mình, Thành Long đã đăng tải hình ảnh chụp cùng những món quà sinh nhật mà các fan tặng. Ngày 7/4 là sinh nhật chính thức của Thành Long nhưng các fan đã gửi tặng anh từ rất sớm. Thành Long đã dành thời gian mở từng món quà fan tặng và gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người.

ro tin angela baby va huynh hieu minh chia tay - 4
Thành Long chia sẻ những món quà mà fan tặng.

ro tin angela baby va huynh hieu minh chia tay - 5
Tiền từ thiện Thành Long đã nhận được.

"Mãi tới tận hôm nay mới có thời gian xem những món quà mà tất cả mọi người đã gửi tặng. Đồ ăn các bạn gửi tôi đã ăn rồi, thư tay tôi cũng đã đọc rồi, khoản tiền từ thiện mà các bạn gửi tới tôi cũng đã nhận. Tôi nhận được khá nhiều hạc giấy và sao giấy. Tôi biết được tấm lòng của các bạn gửi gắm trong đó", Thành Long chia sẻ.

ro tin angela baby va huynh hieu minh chia tay - 6

Hạc giấy mà các fan gửi tặng.

Hiện tại, thông tin về Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm liên tục được đăng tải trên mặt báo. Tuy nhiên, Thành Long vẫn giữ thái độ im lặng và không có bất cứ phản hồi nào về vấn đề này. Một số người đã lên tiếng chỉ trích nam ngôi sao võ thuật và cho rằng ông là người cha thiếu trách nhiệm. Đáp lại những lời chỉ trích, Thành Long chỉ lên tiếng cho biết: "Khi nào cần tôi sẽ cặp con bé".

Xem lại hình ảnh Thành Long trong phim Câu chuyện cảnh sát:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
Tin hay đừng bỏ lỡ