Rộ tin Công nương Kate Middleton có bầu lần 3

Ngày 05/09/2015 11:03 AM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Công nương Kate Middleton đang trong thời gian ốm nghén.

Rộ tin Công nương Kate Middleton có bầu lần 3

Mới đây, có thông tin cho biết Công nương Kate có bầu em bé thứ 3 sau khi sinh tiểu Công chúa Charlotte được 4 tháng. Tin đồn này xuất hiện kể từ khi giới truyền thông không hề thấy bóng dáng của Công nương trong hơn một tháng nay tại các sự kiện của Hoàng gia. Theo một số nguồn tin, Công nương Kate đang được miễn tham gia các nhiệm vụ Hoàng gia vì ốm nghén.

Rộ tin Công nương Kate Middleton có bầu lần 3 - 1

Gia đình Hoàng gia chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới?

Trước đó, Công nương Anh từng bị ốm ghén hành hạ trong thời gian mang bầu Hoàng tử George vào Công chúa Charlotte bởi vậy trong lần mang bầu thứ 3, cô được ở trong cung điện nghỉ ngơi. Một nguồn tin thân cận cho biết: "Nữ hoàng đã cho phép Công nương không phải thực hiện nghĩa vụ Hoàng gia ít nhất 2 tháng cho đến khi hết giai đoạn ốm nghén".

Rộ tin Công nương Kate Middleton có bầu lần 3 - 2

Công nương Kate vẫn muốn sinh thêm em cho Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.

Một số bạn bè của Hoàng tử Anh cũng cho biết vì không thể kìm nén được niềm vui sướng Hoàng tử đã chia sẻ tin vui này với bạn bè. Tuy nhiên, tin tức chính thức vẫn chưa được công bố với người dân Anh.

Rộ tin Công nương Kate Middleton có bầu lần 3 - 3

Rộ tin Công nương Kate Middleton có bầu lần 3 - 4

Gia đình hạnh phúc của Hoàng gia Anh.

Được biết, Công nương Kate từng muốn đi nghỉ cùng gia đình vào tháng 2 vào năm sau nhưng vì Công nương có bầu con thứ 3 nên lịch trình này được đẩy lên sớm vào tháng 11 năm nay. Hoàng gia sợ mọi người sẽ phát hiện ra chuyện Kate bầu bí.

Một nguồn tin cũng tiết lộ thêm, vợ chồng Công nương và Hoàng tử Anh vẫn chưa có ý định dừng lại chuyện sinh con. Công nương muốn có 4 đứa con trước khi chính thức bước sang tuổi 36 bởi vậy Kate muốn nhanh chóng có bầu và sinh em bé thứ 3 trước sinh nhật lần thứ 34.

Selena Gomez bối rối vì sợ gặp sự cố

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Selena Gomez trên phim trường với bộ váy băng cuốn ôm sát. Nữ diễn viên nổi tiếng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người khi khéo léo khoe thân hình gợi cảm. Tuy nhiên, chiếc váy có phần cúp ngực chật chội và hơi thấp khiến Selena bối rối vì sợ gặp sự cố.

Rộ tin Công nương Kate Middleton có bầu lần 3 - 5

Selena Gomez trên phim trường. Nữ diễn viên bối rối vì sợ gặp sự cố.

Rộ tin Công nương Kate Middleton có bầu lần 3 - 6

Selena Gomez vẫn sở hữu gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh.

Rộ tin Công nương Kate Middleton có bầu lần 3 - 7

Selena Gomez sở hữu đôi chân dài mảnh mai.

Mặc dù đã giảm cân nhưng Selena Gomez vẫn sở hữu gương mặt tròn trịa bầu bĩnh và có phần sưng mọng. Vì có thân hình gầy hơn nên phần thân váy của Selena không còn vừa với vóc dáng của cô. Nhưng, chiếc váy ngắn cũng giúp cho nữ ca sĩ xinh đẹp khoe được đôi chân nuột nà thẳng tắp.

Rộ tin Công nương Kate Middleton có bầu lần 3 - 8

Phần eo váy không còn vừa vặn với Selena.

Rộ tin Công nương Kate Middleton có bầu lần 3 - 9

Nữ ca sĩ khó khăn với chiếc váy ngắn.

Được biết, Selena Gomez đang có mặt trên phim trường của Neighbors 2: Sorority Rising tại Atlanta, Georgia. Nữ diễn viên nổi tiếng đã có một ngày vui vẻ thoải mái trên phim trường. Thời gian gần đây, Selana đang hoàn toàn tập trung cho công việc.

Xem lại hình ảnh Selena Gomez trong tour diễn 1989 của Taylor Swift:

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh