Trương Hinh Dư bị chê giả tạo khi khen Băng Phạm

Ngày 04/09/2015 19:30 PM (GMT+7)

Trước đó, Trương Hinh Dư bị báo chí truyền thông quốc tế "ngó lơ" khi xuất hiện tại Venice.

Trương Hinh Dư bị chê giả tạo khi khen Băng Phạm

Xuất hiện tại LHP Venice 2015, Trương Hinh Dư đã có buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với Sina về chuyện bên lề bộ phim điện ảnh Ma tạp hành động đồng thời chia sẻ về cuộc sống riêng tư cùng những tin đồn về chuyện tình cảm riêng tư của cô. Trong câu hỏi liên quan đến chuyện so sánh với Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư đã có câu trả lời rất thẳng thắn.

truong hinh du bi che gia tao khi khen bang pham - 1

Trương Hinh Dư xinh đẹp trong buổi trả lời phỏng vấn.

truong hinh du bi che gia tao khi khen bang pham - 2

Nữ diễn viên dành khá nhiều lời khen ngợi cho Phạm Băng Băng.

truong hinh du bi che gia tao khi khen bang pham - 3

Trương Hinh Dư cho biết không còn nói chuyện với Lý Thần.

"Tôi nghĩ rằng bất cứ diễn viên nào khi được đem ra so sánh với Phạm Băng Băng đều thấy tự hào. Phạm Băng Băng là một ví dụ điển hình và khi được đem ra so anhs với cô ấy điều đó giống như một lời khen. Nhưng, tôi cho rằng bất cứ sự so sánh nào đều chẳng có giá trị gì cả vì mỗi người đều có những nét cá tính riêng, nói ai hơn ai, kém ai là không chính xác. Tôi cũng có những ưu điểm của riêng mình", Trương Hinh Dư cho biết.

Chia sẻ về chuyện chia tay với Lý Thần, Trương Hinh Dư cho biết hiện tại hai người không còn nói chuyện với nhau. Cô cũng xem Lý Thần như người không còn tồn tại trong cuộc đời cô. Trước đó, nữ diễn viên còn từng tố cáo Lý Thần là người sống giả tạo.

truong hinh du bi che gia tao khi khen bang pham - 4

Mối tình tay ba Trương Hinh Dư - Phạm Băng Băng - Lý Thần từng gây xôn xao trên mặt báo.

Sau bài phỏng vấn, trên diễn đàn xuất hiện nhiều tranh cãi về lời khen ngợi của Trương Hinh Dư dành cho Phạm Băng Băng. Khán giả cảm thấy khó tin khi Trương Hinh Dư lại dành lời khen ngợi cho nàng Hoa đán nổi tiếng sau scandal ồn ào với Lý Thần, thậm chí trước đó, cả hai còn không ngại mắng nhau công khai. Một số người cho rằng Trương Hinh Dư là người giả tạo và đang muốn đánh bóng tên tuổi nhờ hai cái tên Phạm Băng Băng và Lý Thần.

truong hinh du bi che gia tao khi khen bang pham - 5

truong hinh du bi che gia tao khi khen bang pham - 6

Trương Hinh Dư bị truyền thông quốc tế "ngó lơ" tại sự kiện LHP Venice.

Xem lại hình ảnh Trương Hinh Dư trong vai diễn Lý Mặc Sầu của Tân Thần điêu đại hiệp:

Phạm Băng Băng bị chê ăn mặc quê mùa

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Phạm Băng Băng và Lý Thần tới Hongkong tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn bên nhau nhân dịp nghỉ lễ. Cặp đôi còn cùng nhau đi mua sắm tại trung tâm thương mại.

truong hinh du bi che gia tao khi khen bang pham - 7

truong hinh du bi che gia tao khi khen bang pham - 8

Phạm Băng Băng và Lý Thần đi mua sắm tại Hongkong.

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng lại bị chê ăn mặc có phần quê mùa không hợp thời với chiếc váy đỏ rực kết hợp với áo cardigan trắng họa tiết hình cây kem. Vốn nổi tiếng là biểu tượng thời trang Cbiz, Phạm Băng Băng luôn gây ấn tượng khi xuất hiện trên phố. Bởi vậy, hình ảnh mới đây của nàng Hoa đán khiến fan thất vọng. Ngoài trang phục, Phạm Băng Băng còn bị chê trang điểm thiếu tinh tế. Nàng Hoa đán nổi tiếng còn để lộ làn da bị bóng dầu và khuôn mặt hơi khác lạ.

truong hinh du bi che gia tao khi khen bang pham - 9

truong hinh du bi che gia tao khi khen bang pham - 10

Nàng Hoa đán một mình tại trung tâm thương mại.

truong hinh du bi che gia tao khi khen bang pham - 11

Phạm Băng Băng bị chê ăn mặc quê mùa, không hợp thời.

Mới đây, Phạm Băng Băng và Lý Thần dính tin đồn dự định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 1/10 tới. Nhưng, đáp trả thông tin này, Phạm Băng Băng nói: "Sự thật không phải như vậy!". Lý Thần cũng khẳng định không hề biết gì về thông tin này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ