Rộ tin Linh Nga bị chồng cũ "tố" thường xuyên xuất ngoại, bỏ bê con cái

Ngày 01/12/2016 17:11 PM (GMT+7)

Sau scandal người thứ 3, mới đây Linh Nga lại tiếp tục dính nghi án vướng vào tranh chấp nuôi con với chồng cũ.

Linh Nga là nghệ sĩ múa nổi tiếng của làng giải trí Việt, được biết đến như một ngôi sao sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách thời trang cuốn hút. Về đời sống riêng tư, "chim công làng múa" khá kín tiếng. Linh Nga từng kết hôn và có một cô con gái tên là Luna. 

Năm 2014, Linh Nga ly hôn trong bí mật. Cô giành được quyền nuôi con. Năm 2015, Linh Nga bất ngờ vướng phải scandal bị một người phụ nữ tố "giật chồng" làm ảnh hưởng đến tên tuổi trong suốt thời gian dài. Hiện tại sự việc đã lắng xuống, Linh Nga cũng ít hoạt động nghệ thuật hơn trước, chủ yếu chỉ đi dự sự kiện và kinh doanh nhà hàng.

Linh Nga và con gái đầu lòng.

Mới đây, trên mạng xã hội và một số diễn đàn rộ lên thông tin chồng cũ Linh Nga đang tìm cách giành lại quyền nuôi và giáo dục con. Theo đó, dù đã để Linh Nga chăm sóc con gái, nhưng anh T. (chồng cũ Linh Nga) cho rằng hiện nay điều kiện phát triển của con anh đang không được đảm bảo, một trong những nguyên nhân đưa ra là Linh Nga thường xuyên xuất ngoại, giao con cho người giúp việc. Anh T. muốn yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con, thậm chí có khả năng sẽ nhờ tới pháp luật để giải quyết. 

Hình ảnh mới nhất của Linh Nga khi tham dự một sự kiện tại TP.HCM vào tối hôm qua (30/11).

Về phía Linh Nga, hiện tại cô vẫn đang im lặng. Tuy nhiên, cô cũng từng chia sẻ trước đó rằng mình đã trông nom, chăm sóc và nuôi dưỡng cháu Linh với đầy đủ trách nhiệm. Bé được theo học trường quốc tế, ở tại căn hộ cao cấp và bản thân cô hoàn toàn có thu nhập ổn định để chăm sóc và nuôi dưỡng cho con. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sớm nhất về sự việc này.

Theo Khoa Đăng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ múa Linh Nga