Rộ tin "ngọc nữ" Lưu Thi Thi bắt cá hai tay

Ngày 09/11/2014 15:10 PM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Ngô Kỳ Long rất giận khi biết Lưu Thi Thi có tình ý với bạn diễn.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi là cặp đôi nổi tiếng làng giải trí từ sau khi công khai mối quan hệ tình cảm hậu phim Bộ bộ kinh tâm. Thành công của bộ phim khiến cho hai tên tuổi này nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Sau khi thừa nhận hẹn hò, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi luôn quấn quýt bên nhau. Nhưng, mối quan hệ của cặp đôi có nguy cơ rạn nứt do Ngô Kỳ Long biết Lưu Thi Thi "bắt cá 2 tay".

Rộ tin quot;ngọc nữquot; Lưu Thi Thi bắt cá hai tay - 1
Lưu Thi Thi dính tinh đồn tình cảm với Trương Hiếu Toàn.

Mới đây, có thông tin cho biết, Lưu Thi Thi đang có tình ý với nam diễn viên Trương Hiếu Toàn, bạn diễn của cô trong bộ phim mới. Cặp đôi thậm chí còn bị bắt gặp hẹn hò riêng tại Nhật Bản khi cùng quay phim tại đây.

Rộ tin quot;ngọc nữquot; Lưu Thi Thi bắt cá hai tay - 2
Ngô Kỳ Long tức giận trước tin đồn bạn gái "bắt cá hai tay".

Thậm chí Lưu Thi Thi và Trương Hiếu Toàn có thể đóng được những cảnh tình tứ bên nhau là vì họ có tình cảm thực sự. Ngay khi thông tin về mối quan hệ mờ ám này được tiết lộ, Ngô Kỳ Long đã tỏ ra khá tức giận thậm chí còn nổi cơn ghen tuông.

Về phía nam diễn viên Trương Hiếu Toàn, đại diện của anh cho biết những tin đồn này là sai sự thật. Giữa anh và Lưu Thi Thi chỉ là mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp thân quen. Không hề có bất kỳ mối quan hệ nào đặc biệt giữa họ ngoài mối quan hệ tình đồng nghiệp.

Rộ tin quot;ngọc nữquot; Lưu Thi Thi bắt cá hai tay - 3
Trương Hiếu Toàn và Lưu Thi Thi diễn xuất khá ăn ý trong phim mới.

Riêng Lưu Thi Thi, cô không lên tiếng chia sẻ thông tin gì về vấn đề này. Nữ diễn viên khá thờ ơ trước những tin đồn vô căn cứ. Các fan cũng rất ủng hộ mối quan hệ của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long. Nhiều người mong muốn họ sớm kết hôn trong nay mai.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Thi Thi