Rộ tin Phong-Phi kết hôn tại biệt thự của Triệu Vy

Ngày 18/12/2014 19:30 PM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Triệu Vy đề nghị Phong-Phi tổ chức lễ cưới tại biệt thự ở Pháp.

Phong-Phi sẽ tổ chức đám cưới tại biệt thự của Triệu Vy

Mới đây, trên trang Nam Đô bất ngờ đăng tải thông tin Tạ Đình Phong và Vương Phi kết hôn tại biệt thự của Triệu Vy tại Pháp. Được biết, dù nhận được không ít những lời chỉ trích từ phía dư luận nhưng cặp đôi nổi tiếng này vẫn quyết định làm đám cưới dưới sự khích lệ của Triệu Vy. Trước đó, có thông tin cho biết chính Én nhỏ đã là người mai mối cho cuộc tình của Phong-Phi.

Rộ tin Phong-Phi kết hôn tại biệt thự của Triệu Vy - 1
Rộ tin đồn Tạ Đình Phong và Vương Phi kết hôn tại biệt thự của Triệu Vy.

Rộ tin Phong-Phi kết hôn tại biệt thự của Triệu Vy - 2
Đám cưới của Phong-Phi sẽ thực sự diễn ra?

Triệu Vy đã là người tạo điều kiện để Tạ Đình Phong và Vương Phi hẹn hò tại nhà của mình ở Pháp. Chính vị đạo diễn trẻ này cũng là người khen ngợi Tạ Đình Phong: "Ai đó đúng là đã không yêu nhầm người". Câu nói úp mở của Triệu Vy khiến nhiều người liên tưởng ngay đến Vương Phi. Đặc biệt, thời điểm đó nữ diva nổi tiếng đã chia tay với Lý Á Bằng.

Rộ tin Phong-Phi kết hôn tại biệt thự của Triệu Vy - 3

Rộ tin Phong-Phi kết hôn tại biệt thự của Triệu Vy - 4
Triệu Vy dành nhiều lời khen ngợi với Tạ Đình Phong.

Đối diện với tin đồn này, Triệu Vy đã lên tiếng khẳng định: "Những thông tin trên là bịa đặt. Báo chí Hongkong đã đưa tin sai sự thật". Mặc dù Triệu Vy rất ủng hộ cho cuộc tình của người bạn thân nhưng những thông tin về Vương Phi chưa từng được cô tiết lộ với báo chí. Khi Tạ Đình Phong và Vương Phi công khai mối quan hệ, Triệu Vy cũng không hề bình luận bất cứ điều gì về chuyện này.

Bành Vu Yến phủ nhận chuyện tình cảm với Lưu Thi Thi

Hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình Kỳ duyên trong gió, Lưu Thi Thi và Bành Vu Yến dính ngay tin đồn "phim giả tình thật". Đó cũng là thời điểm Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long công khai chuyện tình cảm. Bởi vậy, Bành Vu Yến khá lúng túng khi có các cảnh diễn thân mật với Lưu Thi Thi. Mới đây nhất, nam diễn viên đã đăng tải một vài dòng tâm sự để dập tan tin đồn về tin đồn với Lưu Thi Thi.

Rộ tin Phong-Phi kết hôn tại biệt thự của Triệu Vy - 5
Bành Vu Yến từng dính tin đồn tình cảm với Lưu Thi Thi khi cùng hợp tác chung.

Rộ tin Phong-Phi kết hôn tại biệt thự của Triệu Vy - 6
Lưu Thi Thi hiện tại đang hẹn hò với Ngô Kỳ Long.

"Khi đóng cùng nam diễn viên cũng bị đồn, khi hợp tác cùng nữ diễn viên cũng bị mai mối. Xem ra tôi phải quyết tâm làm rõ mọi chuyện. Những bài báo "mai mối" này thật đáng sợ nhưng xin hãy cẩn thận giúp tôi. Vai diễn tiểu tam tiểu tứ (người thứ 3) không phải là hình tượng mà tôi theo đuổi", Bành Vu Yến chia sẻ.

Rộ tin Phong-Phi kết hôn tại biệt thự của Triệu Vy - 7
Bành Vu Yến khẳng định những tin đồn là giả.

Hiện tại, Đại Mạc Đao (Kỳ duyên trong gió) đang là bộ phim hot thu hút sự quan tâm của khán giả. Phim có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Bành Vu Yến, Lưu Thi Thi, Hồ Ca... Các fan đang rất thích thú khi được chứng kiến màn tranh đấu giành người đẹp của hai mỹ nam nổi tiếng Bành Vu Yến và Hồ Ca.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi