Rộ tin So Ji Sub đang làm việc tại Việt Nam

Ngày 17/01/2013 10:20 AM (GMT+7)

Các fan được phen xôn xao trước thông tin So Ji Sub đã có mặt tại Việt Nam.

Ngay sau khi những bức ảnh của So Ji Sub được công bố trên diễn đàn mạng, các fan hâm mộ xôn xao trước thông tin cho rằng chàng nam tài tử điển trai đang có mặt tại Việt Nam. Thông tin về So Ji Sub đến Việt Nam được giữ hoàn toàn bí mật bởi lẽ chỉ khi anh chàng chia sẻ trên trang cá nhân các fan mới ngã ngửa vì bất ngờ.


Hình ảnh So Ji Sub trên máy bay.


Nam diễn viên không ngại chia sẻ thông tin và hình ảnh về mình trên trang cá nhân.


So Ji Sub chia sẻ thông tin có mặt tại Việt Nam.

Chia sẻ về chuyến đi tới đất nước hình chữ S, So Ji Sub viết: "Các bạn thấy thế nào về bài hát Pinic của tôi? Hiện tại tôi đang làm việc rất chăm chỉ tại Việt Nam". Lời chia sẻ này nhanh chóng được các fan truyền đi với tốc độ chóng mặt. Đặc biệt, hai bức ảnh được cho là  hình của So Ji Sub khi anh ngồi trên máy bay và có mặt tại một quán cà phê ở Việt Nam đang được mọi người bàn tán xôn xao. Hiện tại, mọi thông tin về nam diễn viên của Ghost được các fan săn đón một cách triệt để.


So Ji Sub trong bộ phim mới Ghost.

10 năm trước, So Ji Sub cũng từng có đến Việt Nam. Lúc đó anh đang được rất nhiều người yêu mến qua bộ phim truyền hình Xin lỗi, anh yêu em. Sau 2 năm hoàn thành nghĩa vụ quân sự, mới đây nhất So Ji Sub trở lại màn ảnh với vai diễn trong phim trinh thám Ghost. Bộ phim đánh dấu sự trưởng thành của So Ji Sub về lối diễn xuất. Anh được nhiều người đáng giá cao qua vai diễn trong phim.


So Ji Sub được khá nhiều người biết đến từ Xin lỗi Anh yêu em.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng chủ đề So Ji Sub