Ryu Si Won thừa nhận đặt máy theo dõi vợ

Ngày 27/06/2013 09:56 AM (GMT+7)

Nam tài tử nổi tiếng tuyên bố anh muốn bảo vệ vợ con nên đã đặt máy theo dõi.

Phiên tòa xét xử tội bạo hành gia đình của nam tài tử Ryu Si Won đang là đề tài nóng hổi trong mấy ngày gần đây. Ryu Si Won bị buộc tội hành hung và theo dõi vợ trái phép trong buổi điều trần tại Tòa án Seoul được tổ chức ngày 25/6.

ryu si won thua nhan dat may theo doi vo - 1
Ryu Si Won xuất hiện trong phiên tòa.

ryu si won thua nhan dat may theo doi vo - 2
Nam tài tử tránh ống kính phóng viên.

Theo lời của luật sư của Ryu Si Won, nam diễn viên chưa từng có hành động bạo hành nào với vợ. Thông tin về chuyện anh tát vợ là hoàn toàn không chính xác. "Tôi chưa bao giờ tát vợ. Chúng tôi chỉ cãi nhau mà thôi", luật sư của Ryu Si Won thay mặt thân chủ tuyên bố. Nhưng, anh thừa nhận mình có đặt máy theo dõi vợ con nhưng vì bảo vệ cho sự an toàn của cả hai.

ryu si won thua nhan dat may theo doi vo - 3
Ryu Si Won thừa nhận có theo dõi vợ.

Tuy nhiên, trái với lời khai của ngôi sao phim Cảm xúc, Jo Soo In, vợ của Ryu Si Won đã đưa ra 150 bản ghi âm các cuộc đối thoại của cô và chồng kể từ khi hai người kết hôn. Trong đó có đoạn ghi lại đúng thời điểm nam tài tử bạo hành vợ. Phía tòa án cho biết, họ sẽ xem xét kỹ lại những bản ghi âm này để có thể tìm ra được sự thật.

Được biết, ngày 18/7 tới, phiên toàn xét xử Ryu Si Won sẽ lại tiếp tục với nhân chứng và nội dung của bản ghi âm. Các fan hâm mộ đang rất mong chờ tin tức về sự kiện chấn động lần này.

ryu si won thua nhan dat may theo doi vo - 4
Hình ảnh Jo Soo In trong ngày cưới.

Ryu Si Won là cái tên không quá xa lạ với khán giả Việt Nam. Anh từng được biết đến qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Cảm xúc, Sự thật, Đám cưới... Năm 2010, Ryu Si Won kết hôn với Jo Soo In. Cặp đôi này có với nhau được một cô con gái. Đầu năm 2012, chuyện tình cảm của Ruy Si Won và Jo Soo In rạn nứt. Thậm chí, Jo Soo In đã đệ ly hôn với nam tài tử nổi tiếng. Hiện tại, trong khi vụ ly hôn của họ vẫn chưa được giải quyết, Ryu Si Won bị vợ kiện cáo tội bạo hành và theo dõi trái phép.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn