Sáng nay, vợ chồng Tuấn Hưng đã đón con thứ 2 chào đời, nặng hơn 3kg

Ngày 17/03/2017 12:58 PM (GMT+7)

Tuấn Hưng cho biết, con gái mới sinh của anh nặng 3,18kg và cao 48cm.

Sáng nay 17/3, cựu hot girl Trần Thu Hương (Hương Baby) - vợ Tuấn Hưng đã hạ sinh con thứ 2. Ít phút trước, giọng ca Nắm lấy tay em cho biết, con gái mới chào đời của anh được đặt tên là Nguyễn Trần Mỹ Anh (tên ở nhà là bé Son). Nhóc tỳ thứ 2 của Tuấn Hưng - Hương Baby ra đời lúc 9h11, nặng 3.18kg, cao 48cm.

sang nay, vo chong tuan hung da don con thu 2 chao doi, nang hon 3kg - 1

Gia đình Tuấn Hưng vừa đón thành viên mới.

sang nay, vo chong tuan hung da don con thu 2 chao doi, nang hon 3kg - 2

Nhóc tỳ thứ 2 là bé gái. "Tiểu công chúa" chưa được bố mẹ hé lộ hình ảnh.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ tâm sự đầy dí dỏm khi nói thay lời "tiểu công chúa" rằng: "Mấy hôm con cũng nghe bố con nói chuyện mẹ con được sinh vào tầm này thì bố sẽ bay từ Châu Âu về tổ chức tiệc đầy tháng cho con (nói gì nói tổ chức đúng ngày vẫn hay hơn ạ) . Với lại trẻ con ai chả thích quà ạ. Nên sáng nay con chính thức gửi lời chào tới thế giới tươi đẹp này ạ. Con hiện tại chưa được dùng điện thoại và Facebook nên có gì mọi người cứ liên lạc qua bố mẹ con cũng được ạ".

Đông đảo bạn bè, người hâm mộ và các nghệ sĩ khi biết tin vui gia đình Tuấn Hưng đón thêm thành viên mới đã gửi lời chúc mừng, trong đó có ca sĩ Khắc Việt, Lam Trang - Tú Dưa, Trang Trần, Yến Phương - bà xã Lam Trường, Lều Phương Anh, Bằng Kiều, Hiếu Hiền, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Á hậu Huyền My...

Bên cạnh thiên thần nhí mới chào đời, Tuấn Hưng và vợ có con trai đầu lòng là bé Su Hào (Nguyễn Trần Khánh Anh). Hiện nay cậu nhóc được gần 2,5 tuổi.

sang nay, vo chong tuan hung da don con thu 2 chao doi, nang hon 3kg - 3

Bà xã Tuấn Hưng vẫn sành điệu trong thời gian mang thai.

sang nay, vo chong tuan hung da don con thu 2 chao doi, nang hon 3kg - 4

Cặp đôi đã có một cậu con trai đầu lòng.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con