Sao Cbiz phẫn nộ vì Malaysia che giấu sự thật

Ngày 25/03/2014 19:30 PM (GMT+7)

Trước nỗi đau của gia đình nạn nhân vụ máy bay MH370, sao CBiz tức giận với Malaysia.

Theo thông tin mới nhất từ chính phủ Malaysia, máy bay MH370 đã rơi vào khu vực Ấn Độ Dương và toàn bộ những hành khách trên máy bay đều đã tử nạn. Thông tin này thực sự khiến gia đình các nạn nhân bàng hoàng. Được biết, có tất cả 154 hành khách là người Trung Quốc trong số 239 người có mặt trên máy bay. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc bày tỏ nỗi bức xúc đối với Malaysia.

sao cbiz phan no vi malaysia che giau su that - 1
Cả thế giới ngóng trông tin tức từ MH370.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Quách Phú Thành tâm sự: “Có quá nhiều điều muốn nói nhưng lại không nói lên lời. Chúng ta chưa thể tin bất cứ điều gì từ phía Malaysia. Họ chỉ biết nói và nói”.

sao cbiz phan no vi malaysia che giau su that - 2
Quách Phú Thành cũng bày tỏ nỗi bức xúc.

Cùng tâm trạng với Quách Phú Thành, Lý Băng Băng đăng tải dòng trạng thái: "Hàng ngày, tôi luôn mong đợi thông tin về chiếc máy bay MH370. Sau khi nghe tin tức từ Malaysia, tôi thực sự chỉ muốn khóc. Không ai muốn chấp nhận một tin tức tàn khốc như vậy. Sự thật! Sự thật! Sự thật! Chúng tôi cần sự thật để những nạn nhân có thể ra đi một cách bình yên và người nhà của họ không cảm thấy quá xót xa".

sao cbiz phan no vi malaysia che giau su that - 3
Lý Băng Băng cảm thấy xót xa.

"Tôi không thể hiểu tại sao Malaysia lại nhập nhằng những thông tin về vụ máy bay như vậy. Mỗi lúc họ đưa ra một tin. Lúc thì họ nói là biển Đông, lúc họ lại bảo Ấn Độ Dương. Đã hơn 10 ngày trôi qua, chính phủ đang ở đâu? Những hi vọng mong manh cuối cùng đã chết trong 10 ngày này", Lưu Diệp bày tỏ nỗi lòng.

Trước thông tin từ phía Malaysia, nữ diễn viên Mã Y Lợi cùng chia sẻ sự tức giận: "Chẳng có bất cứ bằng chứng nào cho tuyên bố của chính phủ Malaysia. 239 nạn nhân hiện tại đang ở đâu? Chúng tôi muốn có một căn cứ chính xác về thông tin này".

sao cbiz phan no vi malaysia che giau su that - 4
Chương Tử Di chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân.

Chương Tử Di cũng bày tỏ sự buồn bã trên trang cá nhân: “Suốt những ngày qua, tôi đã cầu nguyện và mong muốn sẽ có một phép lạ xảy ra. Thật là bi kịch!”. “Sự thật cần phải được tiết lộ. Chúng tôi cần nhiều hơn lời tuyên bố thiếu căn cứ đó. Hy vọng những người đã ra đi được thanh thản trên thiên đường”, bà bầu Dương Mịch viết.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ