Sao Hàn lĩnh án 7 năm vì cưỡng hiếp trẻ em

Ngày 28/03/2013 09:48 AM (GMT+7)

MC Go Young Wook phải chịu mức án 7 năm giam lỏng vì cưỡng hiếp trẻ em.

Hôm qua (Ngày 27/3), tòa án địa phương Tây bộ Seoul đã có phiên xét xử với MC Go Young Wook vì tội danh cưỡng hiếp trẻ vị thành niên. Được biết, vì đây là lần đầu tiên phạm tội nên được giảm nhẹ hình phạt thành 7 năm giam lỏng tại gia. Tuy nhiên, do nam MC này làm ảnh hưởng đến tâm lý của nạn nhân nên tòa án đã phải dùng đến còng chân điện tử để kiểm soát.

Sao Hàn lĩnh án 7 năm vì cưỡng hiếp trẻ em - 1
Cánh báo chí đặc biệt quan tâm đến vụ án của MC Go Young Wook.

Tháng 12 năm ngoái, MC Go Young Wook bị buộc tội cưỡng hiếp một học sinh mới 13 tuổi trên xe ô tô tại một con phố ở Seoul. Trước đó, anh cũng từng bị nghi ngờ là có hành vi bất chính với 3 đối tượng vị thành niên dưới 17 tuổi.

Là một MC nổi tiếng trong các show truyền hình thực tế đắt khách, Go Young Wook thực sự gây thất vọng với các fan hâm mộ. Giới truyền thông đặc biệt quan tâm đến vụ án từ khi xuất hiện thông tin ngôi sao này cưỡng hiếp trẻ vị thành niên.

Sao Hàn lĩnh án 7 năm vì cưỡng hiếp trẻ em - 2
MC Go Young Woo vẫn kêu oan sau khi phiên toàn kết thúc.

Với mức án hiện tại, Go Young Wook phải chịu sự quản thúc của cảnh sát và không được tự ý xuất ngoại khi không có sự cho phép. Mặc dù đã bị tòa án xét xử nhưng nam MC nổi tiếng này vẫn phủ nhận vụ việc và cho rằng mình bị oan.

Tiểu Hàn (Theo N)
Nguồn:

Tin liên quan