Sao Hoa ngữ và những vệ sĩ "không tầm thường"

Ngày 24/05/2018 09:59 AM (GMT+7)

Phía sau vai trò một vệ sĩ cho người nổi tiếng là thân thế "khủng" mà không phải ai cũng biết.

Vệ sĩ của Lưu Diệc Phi

Khán giả từng nhớ Lưu Diệc Phi trong lần tuyên truyền cho phim mới từng bị một fan đẩy ngã đến phát choáng. Kể từ sau đó, cô quyết định nhờ Tiền Ích Quần làm vệ sĩ cho mình sau này. Được biết, Tiền Ích Quần là vệ sĩ của khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Được biết, Tiền Ích Quần được coi là "đại huynh" trong giới vệ sĩ. Anh quen biết với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và rất được trọng dụng.

Sao Hoa ngữ và những vệ sĩ amp;#34;không tầm thườngamp;#34; - 1

Quản lý kiêm vệ sĩ của Huỳnh Hiểu Minh

Câu chuyện vệ sĩ đẹp trai lấn át cả nghệ sĩ không phải là chuyện hiếm có trong giới giải trí. Năm 2014, Huỳnh Hiểu Minh từng bị vệ sĩ Lưu Trung Vệ "dìm hàng". Với vẻ ngoài cao ráo, đẹp trai, thần thái, Lưu Trung Vệ khiến nhiều người lầm tưởng là ngôi sao thay vì là vệ sĩ của Huỳnh Hiểu Minh. Được biết, anh chàng điển trai này từng là một người mẫu bởi vậy không có hiểu khi anh có ngoại hình sáng. Hiện tại, anh đang là chồng của Quách Tư - người quản lý của diễn viên Tôn Lệ.

Sao Hoa ngữ và những vệ sĩ amp;#34;không tầm thườngamp;#34; - 2

Vệ sĩ đầu trọc của Lưu Đức Hoa

Từ xưa đến nay, Lưu Đức Hoa luôn yêu cầu rất cao về vệ sĩ bảo vệ chính bản thân anh và gia đình bởi lẽ quá khứ từng có liên quan đến xã hội đen khiến Lưu Đức Hoa luôn dè chừng. Nhiều người từng tò mò về chàng vệ sĩ đầu trọc bên cạnh nam Thiên Vương Hong Kong. Từng có thông tin các vệ sĩ của Lưu Đức Hoa là thành viên của độc đặc nhiệm, có người còn là cao thủ Taekwondo. Tuy nhiên, thân thế thực sự của chàng vệ sĩ đầu trọc của Lưu Đức Hoa vẫn chưa ai hay biết.

Sao Hoa ngữ và những vệ sĩ amp;#34;không tầm thườngamp;#34; - 3

Vệ sĩ của tài tử "Kẻ hủy diệt"

“Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger và ngôi sao NBA Dwyane Wade từng có lần đến tham gia một sự kiện tại Trung Quốc và người nhận nhiệm vụ bảo vệ hai nghệ sĩ quốc tế này chính là Thích Hành Phong. Anh là đệ tử của trụ trì Thích Đức Lực của Đạt Ma Thiền Võ Viện thuộc Thiếu Lâm Tự. Thích Hành Phong từng đại diện Thiếu Lâm Tự trở thành sứ giả giới thiệu võ thuật Trung Quốc tại nước ngoài. Hiện tại, anh chàng đệ tử Thiếu Lâm Tự này đã mở công ty vệ sĩ riêng.

Sao Hoa ngữ và những vệ sĩ amp;#34;không tầm thườngamp;#34; - 4

Vệ sĩ của Thành Long

Trong số các vệ sĩ của Thành Long có lẽ nổi tiếng nhất chính là La Tuệ Quang, một quán quân Muay Thái. Làm vệ sĩ của ngôi sao võ thuật, La Tuệ Quang có may mắn xuất hiện trên màn ảnh. Anh từng tham gia diễn xuất trong Túy Quyền 2. Ở tuổi 50, La Tuệ Quang bị sa thải với số tiền bồi thường là 290 triệu đồng. Sau này, ông phải tìm việc khác, tự lực cánh sinh để nuôi gia đình.

Sao Hoa ngữ và những vệ sĩ amp;#34;không tầm thườngamp;#34; - 5

Vệ sĩ kiêm quản lý máu mặt của Phạm Băng Băng

Có thể nói trong suốt sự nghiệp của Phạm Băng Băng, người đàn ông bên cạnh cô lâu nhất không phải Lý Thần mà chính mà Mộc Hiểu Quang - vệ sĩ kiêm quản lý của cô. Mộc Hiểu Quang được gọi là đại ca trong giới giải trí. Ông sở hữu số tài sản khổng lồ do sở hữu nhiều tụ điểm giải trí cao cấp cộng thêm vai trò là nhà sản xuất phim. Nhiều người cho rằng chính Mộc Hiểu Quang là người giúp cho Phạm Băng Băng có chỗ đứng như ngày hôm nay. Ngoài vai trò là quản lý của nữ hoàng giải trí, ông kiêm luôn vị trí vệ sĩ cao cấp của cô.

Sao Hoa ngữ và những vệ sĩ amp;#34;không tầm thườngamp;#34; - 6

Vệ sĩ của Jack Ma

Là một người nổi tiếng giàu có như Jack Ma chuyện có một vệ sĩ là điều dễ hiểu. Được biết, người kề cạnh bên anh chính là Lý Thiên Kim. Anh từng học qua thái cực quyền từ năm 8 tuổi và năm 14 tuổi đã là đệ tử của danh sư Vương Tây An. Lý Thiên Kim có thành tích rất ấn tượng khi nhiều lần đoạt giải Quản quân của các cuộc thi Thái Cực Quyền toàn quốc. Hiện tại, nam vệ sĩ này đang là huấn luyện viên trưởng của Thái Cực Thiền Viện do Jack Ma và Lý Liên Kiệt thành lập.

Sao Hoa ngữ và những vệ sĩ amp;#34;không tầm thườngamp;#34; - 7

Tỷ phú Hong Kong già yếu đi lại khó khăn, vợ ba kém 28 tuổi được vệ sĩ vây kín
Trần Khải Vận đang là một trong những cô vợ tỷ phú được nhiều người ngưỡng mộ nhất.
Theo Karan (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thành Long