Sao nam Hàn Quốc bất ngờ bị tai nạn tại Đà Nẵng, gãy xương mặt

Gemini Ngày 03/07/2022 09:00 AM (GMT+7)

Thông tin nam diễn viên Lee Kyeon được đưa tới một bệnh viện ở Đà Nẵng gây sốt trên báo.

Theo thông tin mới đây từ báo chí truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nam diễn viên Lee Kyeon đã bị tai nạn xe hơi và đang được điều trị tại một bệnh viện ở Đà Nẵng. Nhiều người giật mình khi biết tin tức về Lee Kyeon và chuyến đi của anh tới đất nước hình chữ S.

Sao nam Hàn Quốc bất ngờ bị tai nạn tại Đà Nẵng, gãy xương mặt - 1

Lee Kyeon bị tai nạn tại Đà Nẵng và nhập viện khẩn cấp.

Xports News đưa tin Lee Kyeon nhập viện khi đã ngất xỉu. Anh được các bác sĩ chẩn đoán xuất huyết não, gãy xương mặt. Hiện tại, Lee Kyeon đã tỉnh lại và nằm nghỉ ngơi tại bệnh viện. Các bác sĩ khuyên nam diễn viên nên theo dõi sức khỏe trước khi có bất kỳ quyết định gì.

Cuối ngày 2/7, Lee Kyeon đã chia sẻ trên trang cá nhân tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Sau khi có kết quả kiểm tra, các bác sĩ sẽ xem xét nam diễn viên có cần phẫu thuật hay không. Lee Kyeon cố gắng trấn an người hâm mộ và cho biết tai nạn không quá nghiêm trọng.

Sao nam Hàn Quốc bất ngờ bị tai nạn tại Đà Nẵng, gãy xương mặt - 3

Tình trạng của Lee Kyeon khi vào viện là gãy xương mặt và các bác sĩ chờ kết quả mới quyết định anh có phẫu thuật hay không.

Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi ngất xỉu khá lâu. May mắn tôi đang phục hồi dù khá chậm. Tôi luôn cẩn thận nhưng cũng có những ngày chuyện bất cẩn xảy ra. Hiện mặt tôi rất đau và tôi lo lắng việc sẽ để lại sẹo. Hãy giới thiệu cho tôi những phương pháp chữa lành vết thương nhanh nếu bạn biết".

Đã có rất nhiều người hỏi thăm tình hình sức khỏe của Lee Kyeon khi anh đăng tải thông tin. Diễn viên hài Kim In Seok bình luận: "Kyeon, tai nạn có vẻ nghiêm trọng hơn tôi nghĩ. Hãy nhanh chóng bình phục". Trong khi đó thành viên của nhóm Koyote - Shinji hỏi han: "Cậu có ổn không. Chuyện gì đã xảy ra vậy?".

Sao nam Hàn Quốc bất ngờ bị tai nạn tại Đà Nẵng, gãy xương mặt - 4

Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã vào hỏi han Lee Kyeon.

Sinh năm 1982, Lee Kyeon là diễn viên Hàn Quốc. Anh từng tham gia một số bộ phim như Ba chàng lính ngự lâm, Spy MyeongWol, Mr. Wacky… Tuy nhiên, các vai diễn của Lee Kyeon chủ yếu là vai phụ. Năm 2005, Lee Kyeon từng được nhận giải Diễn viên mới xuất sắc tại lễ trao giải MBC Entertainment Awards.

Sao nam Hàn Quốc bất ngờ bị tai nạn tại Đà Nẵng, gãy xương mặt - 5

Lee Kyeon là sao nam xứ Hàn chuyên vai phụ.

Vài năm nay, Lee Kyeon không còn tham gia đóng phim. Anh bắt đầu tập trung kinh doanh và phát triển theo hướng này. Có thông tin nam diễn viên kinh doanh cafe tại Việt Nam. Thậm chí anh còn có chuỗi cửa hàng tại Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang. Cũng vì thế mà vừa rồi Lee Kyeon đến Việt Nam để giải quyết công việc và không may gặp tai nạn.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/sao-nam-han-quoc-bat-ngo-bi-tai-nan-tai-da-nang-ga...

78 tuổi, bà Trần Lệ Hoa để lại di chúc cho Đường Tăng nhưng ông vẫn rất đau lòng
Cuộc hôn nhân của Trần Lệ Hoa và Trì Trọng Thụy từng bị nhiều người đàm tiếu nghiêm trọng.

Hậu trường sao Hoa ngữ

Theo Gemini (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn