Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn thành học sinh cá biệt, Bảo Kun toát mồ hôi hột với nòng pháo

Ngày 20/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

Tập 2 Sao nhập ngũ, ở nội dung tời nòng pháo và di chuyển lưỡi cày của pháo, Bảo Kun đã dốc hết sức vượt qua thử thách được giao.

Trong tập 2 Sao Nhập Ngũ, Hoàng Tôn, Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt được huấn luyện cấu tạo pháo 130 – M46. Anh cả Hoàng Tôn trở thành học sinh cá biệt khi không thể nhớ được các bộ phận pháo, trong khi đó cả 2 cậu em Tuấn Kiệt và Bảo Kun đều được Tiểu đoàn trưởng “Iron man” biểu dương.

Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn thành học sinh cá biệt, Bảo Kun toát mồ hôi hột với nòng pháo - 1

Bảo Kun - Hoàng Tôn.

Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn thành học sinh cá biệt, Bảo Kun toát mồ hôi hột với nòng pháo - 2

Gin Tuấn Kiệt.

Đến thử thách với nhiệm vụ “tời nòng pháo và di chuyển lưỡi cày của pháo”, mặc dù đã hơi quá sức với Bảo Kun và Hoàng Tôn, vậy nhưng cả 2 anh em đã hết sức cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn thành học sinh cá biệt, Bảo Kun toát mồ hôi hột với nòng pháo - 3

Khác hẳn với tập 1, Bảo Kun đã rất tập trung cho các bài tập lần này.

Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn thành học sinh cá biệt, Bảo Kun toát mồ hôi hột với nòng pháo - 4

Dù rất khó khăn nhưng anh đã cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ.

Không may cho Gin Tuấn Kiệt trong màn huấn luyện này đã mắc phải lỗi “bước qua nòng pháo” khi thực hiện thao tác sử dụng pháo dẫn đến bị giáo viên phạt, điều này mang lại cho khán giả một trận cười đau bụng với vẻ vụng về đáng yêu của anh chàng.

Bước vào nội dung huấn luyện đội hình pháo chiến đấu, đã có phần làm quen với không khí huấn luyện trên thao trường, cả 3 anh em dù vẫn có đôi chút quên bài nhưng Bảo Kun đã bứt phá với việc ghi nhớ được “trọng lượng của liều thuốc pháo đối với pháo 130 – M46”.

Cấp độ khó của các nội dung huấn luyện ngày càng tăng cao khi các chiến sĩ mới trong thời gian ngắn đã phải làm quen và thực hành sử dụng pháo, phải vận dụng cả trí nhớ cũng như sức khỏe, 3 chàng chiến sĩ mới đôi lúc cảm giác đuối sức, vậy nhưng, sau tất cả họ đã vượt qua giới hạn của bạn thân để mỗi lúc thêm trưởng thành.

Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn thành học sinh cá biệt, Bảo Kun toát mồ hôi hột với nòng pháo - 5

Gin Tuấn Kiệt gặp khó khăn với việc nạp đạn.

Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn thành học sinh cá biệt, Bảo Kun toát mồ hôi hột với nòng pháo - 6

Với thân hình to cao, nhưng không bền sức, trong nội dung huấn luyện động tác nạp đạn, Bảo Kun lại một lần nữa gặp “rắc rối” khi thực hiện nội dung “nạp đạn” cho pháo 130 – M46.

Dù rất cố gắng trước đó nhưng không may cho Bảo Kun khi đến việc nạp đạn cho pháo lại thất bại. Bảo Kun đã không thể hoàn thành ngay lần đầu thực hiện, phải làm đi làm lại nhiều lần, dường như Bảo Kun đã hết sức chịu đựng của mình.

Liệu rằng anh có bỏ cuộc hay không kìm chế được bản thân khiến cho cả tập thể lại bị phạt hay không? Tập tiếp theo của chương trình sẽ tiếp tục được lên sóng vào thứ 7 tuần sau.

Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn và 2 ca sĩ trẻ lóng ngóng, chật vật trong ngày đầu đi bộ đội
Ngay ngày đầu nhập ngũ, Hoàng Tôn cùng 2 đồng đội là Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt đã bị đuối sức sau khi vật lộn với những thử thách khó nhằn.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao nhập ngũ