Sao nữ nổi danh xứ Đài bị tố bất hiếu, bỏ rơi mẹ già làm việc ở Việt Nam

Ngày 27/05/2018 19:30 PM (GMT+7)

Đây không phải lần đầu tiên Trương Thiều Hàm bị chỉ trích vì tội bất hiếu...

Mới đây, Ettoday vừa chia sẻ thông tin cho biết cha và chú của nữ diễn viên Trương Thiều Hàm vừa chủ động hẹn gặp phóng viên và có những chia sẻ rất bất ngờ về nữ nghệ sĩ này. Trong buổi gặp mặt, phóng viên nhận ra cha của Trương Thiều Hàm có phần mệt mỏi. Ông ngồi xe lăn và khá xúc động khi nói về con gái.

sao nu noi danh xu dai bi to bat hieu, bo roi me gia lam viec o viet nam - 1

Trương Thiều Hàm bị bố và chú tố cáo bất hiếu và nói dối.

Theo lời ông Khương Lễ Nhạc - chú của Trương Thiều Hàm cho biết những năm qua nữ diễn viên thần tượng không hề chu cấp tiền cho gia đình, bỏ mặc bố mẹ già yếu. Thực tế, Trương Thiều Hàm từng hứa sẽ gửi 40.000 Đài tệ (50 triệu đồng) biếu bố mẹ nhưng sự thật suốt thời gian qua cô không hề thực hiện lời hứa.

sao nu noi danh xu dai bi to bat hieu, bo roi me gia lam viec o viet nam - 2

Bố Trương Thiều Hàm (bên trái) và chú Khương Lễ Nhạc.

"Anh chị tôi sống trong cảnh nghèo đói, không có thu nhập. Có lúc, hai người 3 ngày chỉ biết tới bánh mỳ", ông Khương chia sẻ. Ngoài ra, chú của Trương Thiều Hàm cũng tiết lộ chị dâu ông vì nghèo đói, cùng đường đã sang Việt Nam làm thuê với mức lương 2.600 NDT (khoảng 10 triệu đồng). Trong khi đó, cha Trương Thiều Hàm đã 62 tuổi nên không còn khả năng kiếm tiền.

sao nu noi danh xu dai bi to bat hieu, bo roi me gia lam viec o viet nam - 3

Mẹ Trương Thiều Hàm phải tới Việt Nam làm việc.

Chia sẻ với phóng viên về chuyện của cháu gái, ông Khương muốn cháu gái quỳ gối nhận lỗi với cha mẹ. Đặc biệt, chuyện Trương Thiều Hàm "ăn không nói có" khi tuyên bố chu cấp tiền và mua nhà cho bố mẹ khiến ông Khương thực sự bức xúc thay cho anh trai.

sao nu noi danh xu dai bi to bat hieu, bo roi me gia lam viec o viet nam - 4

Trương Thiều Hàm nổi tiếng trong Chuyện tình biển xanh, đóng cùng Hoắc Kiến Hoa và Hứa Thiệu Dương.

Trương Thiều Hàm từng là nữ diễn viên thần tượng được yêu thích của Đài Loan. Khán giả biết đến cô qua hàng loạt các bộ phim như Chuyện tình biển xanh, Công chúa tiểu muội... Trương Thiều Hàm từng bị mẹ đẻ tố cáo sử dụng ma túy ăn chơi trác táng. Trong khi đó, nữ diễn viên cũng tâm sự cô cảm thấy mệt mỏi khi nhiều năm trong nghề phải làm việc trả nợ cho gia đình.

Cô dâu 54 tuổi mời nửa làng giải trí xứ Đài tới dự đám cưới hoành tráng
Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng xuất hiện trong đám cưới của nhà sản xuất Mã Dục Phân.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ