Sao Tân Bến Thượng Hải bị bắt vì mua dâm

Ngày 17/05/2014 09:24 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Huỳnh Hải Ba bị bắt quả tang đang mua dâm tại khách sạn ở Bắc Kinh.

Theo thông tin mới đây nhất, tối ngày 15/5, Huỳnh Hải Ba đã bị cảnh sát tạm giam vì bị bắt quả tang đang mua dâm tại một khách sạn cao cấp ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Nam diễn viên nổi tiếng này đã chi tiền mời một cô gái tới vui vẻ trong khách sạn. Cảnh sát đã ập tới hiện trường và bắt quả tang Huỳnh Hải Ba và cô gái.

sao tan ben thuong hai bi bat vi mua dam - 1
Huỳnh Hải Ba bị bắt quả tang mua dâm tại khách sạn.

Có mặt tại sở cảnh sát, Huỳnh Hải Ba đã thừa nhận toàn bộ sự việc. Theo nhiều nguồn tin, anh bị tạm giam 15 ngày và phải chịu bị phạt tiền. Scandal tai tiếng này sẽ ảnh hưởng không ít tới sự nghiệp hiện tại của Huỳnh Hải Ba.

Huỳnh Hải Ba là nam diễn viên khá quen mặt với khán giả truyền hình qua hàng loạt các vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như Tân Bến Thượng Hải, Tình yêu cuộc sống, Thời đại tuyệt vời của con dâu... Mặc dù không có ngoại hình quá điển trai nhưng nhờ tài diễn xuất, Huỳnh Hải Ba nhận được khá nhiều giải thưởng như Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Kim Kê (năm 2003), Nam diễn viên truyền hình xuất sắc tại Liên hoan phim Kim Ưng (năm 2010)...

sao tan ben thuong hai bi bat vi mua dam - 2
Hình ảnh của Huỳnh Hải Ba trong phim.

Huỳnh Hải Ba từng có nhiều tin đồn tình cảm với các ngôi sao như nữ diễn viên Mạc Tiểu Kỳ, Trương Manh, Chu Thi Nhã... Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Ba chỉ thừa nhận tình cảm với Mạc Tiểu Kỳ. Nhưng, chuyện tình của họ sớm kết thúc.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ