Sao Tân dòng sông ly biệt kết hôn với trợ lý

Ngày 16/07/2014 08:03 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Hoàn Châu Cách Cách tung ảnh cưới và công bố đã đăng kí kết hôn.

Hôm qua, trên trang cá nhân của mình, Cổ Cự Cơ bất ngờ chia sẻ hình ảnh và thông tin đám cưới của mình với nữ trợ lý lâu năm Lorraine. "Bắt đầu từ album đầu tiên của anh năm1 994. Trong công việc, em luôn theo sát để chăm lo cho anh. Nhưng mà từ nay về sau, tương lai của em hãy để anh chăm lo thật tốt", nam diễn viên viết. Cùng với lời nhắn gửi, Cổ Cự Cơ cũng đăng tải rất nhiều những ảnh cưới lãng mạn, cặp tình nhân tay trong tay vô cùng hạnh phúc.

Sao Tân dòng sông ly biệt kết hôn với trợ lý - 1

Ảnh cưới của Cổ Cự Cơ và bạn gái.

Quản lý của Cổ Cự Cơ cũng chính thức lên tiếng xác nhận về thông tin này. Nam tài tử đã đăng kí kết hôn cùng bạn gái tại Mỹ vào ngày 12/7 vừa qua. Đám cưới dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới.

Sao Tân dòng sông ly biệt kết hôn với trợ lý - 2

Sao Tân dòng sông ly biệt kết hôn với trợ lý - 3

Ảnh cưới lãng mạn của Cổ Cử Cơ.

Lorraine hiện nay 44 tuổi, hơn Cổ Cự Cơ 3 tuổi.  Cả hai quen biết trong một công ty âm nhạc từ hồi đầu những thập niên 90 và chính thức hẹn hò vào năm 1995. Sau khi hẹn hò, Lorraine tình nguyện đứng sau Cổ Cự Cơ với vai trò là một người trợ lý, giúp đỡ anh trong những bước đường sự nghiệp. Được biết, dù chuyện tình cảm không công khai nhưng giới nghệ sĩ Hoa Ngữ đều biết đến vai trò quan trọng của Lorraine trong cuộc sống của Cổ Cự Cơ .

Sao Tân dòng sông ly biệt kết hôn với trợ lý - 4

 Cặp đôi đã có 20 năm bên nhau.

Thời gian Cổ Cự Cơ bị chấn thương vùng lưng và phải ngồi xe lăn, Lorraine luôn túc trực bên cạnh và chăm sóc anh trong bệnh viện. Đến năm 2011, vào sinh nhật lần thứ 39 của mình, Cổ Cự Cơ  mới dám công khai tình yêu của mình trước đông đảo bạn bè và công chúng. Và đến tháng 2/2014 anh chính thức cầu hôn bạn gái.

Sao Tân dòng sông ly biệt kết hôn với trợ lý - 5

Cổ Cự Cơ công khai tình cảm vào sinh nhật lần thứ 39.

Triệu Vy cũng chia sẻ hình ảnh của Cổ Cự Cơ và gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên Tân dòng sông ly biệt. Cô viết: “Mừng cho hai người bạn tốt. Mối tình lâu như thế, đúng là miên man không giới hạn, tình yêu cảm động đất trời. Phước lành! Hạnh phúc! Yêu hai người!”

Sao Tân dòng sông ly biệt kết hôn với trợ lý - 6

Chia sẻ trên Weibo của Triệu Vy.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ