Sao Việt 24h: Bị chồng tung bằng chứng ngoại tình với Hoàng Anh, Thắm Bebe kể hôn nhân địa ngục

Trần Anh - Ngày 09/12/2021 09:30 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Con trai Hoà Minzy và đại gia phân bón miền Tây ngày càng trổ mã mỹ nam tương lai. Một nam diễn viên bị bạn thân tố dùng chất cấm, ngoại tình…

XEM VIDEO: Hoàng Anh nói bị "triệt đường" làm ăn trong show của Xuân Lan.

Cuộc khẩu chiến giữa Hoàng Anh, vợ cũ và Thắm Bebe cùng chồng đang gây bùng nổ mạng xã hội 

Mới đây, mạng xã hội bùng nổ khi thông tin về nữ Việt kiều Thắm Bebe khi bị chính chồng tố ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh. Cụ thể, anh Kevin Nguyễn (chồng của Thắm Bebe) tuyên bố có đầy đủ bằng chứng vợ và Hoàng Anh "mèo mả gà đồng". Thậm chí, Thắm Bebe còn ngọt nhạt với anh để "moi" tiền nuôi trai.

"Tôi và em là vợ chồng bao năm qua có mấy đứa con. Em chưa bao giờ đặt cương vị của tôi để suy nghĩ xem tôi vất vả đi làm cực khổ nuôi em và các con. Còn em trước giờ không đi làm, ở nhà chăm sóc gia đình và giờ thì đi quay phim YouTube suốt ngày với tình nhân.

Tôi đã gặp tình nhân của em và đối mặt với em tất cả đều được chính miệng tình nhân của em nhận rõ. Ghi âm bằng chứng em và nó tôi có đủ. Em muốn xem không, tôi có đủ ngày tháng chứng minh em ngoại tình và không hề ly thân. Nếu ly thân tại sao khi em cần tiền em về ngon ngọt và đè tôi ra làm tình? Để tôi đưa em tiền? Tôi sẽ bóc tất cả lớp mặt nạ của em và Hoàng Anh. Bằng chứng tôi đủ hết để khẳng định 100% con người em suốt hơn 1 năm qua em cắm trên đầu tôi bao nhiêu sừng", doanh nhân Kevin Nguyễn chia sẻ.

Chồng cũ Thắm Bebe tố vợ ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh.

Chồng cũ Thắm Bebe tố vợ ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh.

Thời gian qua, Hoàng Anh - Thắm Bebe thường xuyên đăng tải những hình ảnh bên nhau.

Thời gian qua, Hoàng Anh - Thắm Bebe thường xuyên đăng tải những hình ảnh bên nhau.

Nam doanh nhân cho biết, anh từng xem Hoàng Anh như anh em của mình. Khi nam diễn viên ly hôn, gặp nhiều khó khăn chính Kevin Nguyễn đã khuyên Thắm Bebe giúp đỡ Hoàng Anh. Kevin Nguyễn cung cấp tin nhắn mà anh chụp lại được từ điện thoại của Thắm Bebe khi cô nhắn tin với Hoàng Anh. Cả hai xưng hô với nhau như vợ chồng. Thậm chí, nam doanh nhân còn cho biết, có khá nhiều đoạn ghi âm để lột mặt nạ của Hoàng Anh.

Kevin Nguyễn tung tin nhắn mùi mẫn của vợ cùng diễn viên Hoàng Anh.

Kevin Nguyễn tung tin nhắn mùi mẫn của vợ cùng diễn viên Hoàng Anh.

Trước những lời tố cáo của chồng, Thắm Bebe đã có động thái phản hồi. Trên trang cá nhân, bạn gái tin đồn của Hoàng Anh cũng đăng tâm thư dài để mỉa mai ngược lại. Không nhắc trực tiếp tên chồng nhưng cô ngầm vén màn cuộc hôn nhân kinh khủng, bị chồng đàn áp, bắt quan hệ mỗi ngày trong suốt 10 năm. Đặc biệt, Thắm BeBe tiết lộ bị hãm hại trong công việc, chồng cố tình tẩu tán hết tài sản, chia rẽ các con và mẹ trong giai đoạn cả hai ly thân.

Người tình tin đồn của Hoàng Anh ngay lập tức đăng đàn tố lại chồng.

Người tình tin đồn của Hoàng Anh ngay lập tức đăng đàn tố lại chồng.

Không nằm ngoài cuộc khẩu chiên, Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh cũng lên tiếng mỉa mai chồng cũ. Trên trang cá nhân, Quỳnh Như bày tỏ: "Sự thật dù có bị ngủ quên thì vẫn là sự thật. Vậy thì cho Như hỏi: Những người từng làm tổn thương tôi, từng chửi mắng tôi có trả lại công bằng cho tôi hay không? Ngẫm lại mới thấy ông trời rất công bằng với chúng ta với điều kiện bạn sống tốt".

Quỳnh Như lên tiếng mỉa mai chồng cũ sau khi Hoàng Anh bị tố ngoại tình.

Quỳnh Như lên tiếng mỉa mai chồng cũ sau khi Hoàng Anh bị tố ngoại tình.

Không chỉ dừng ở đó, vợ cũ nam diễn viên còn nói rõ chuyện trợ cấp sau ly hôn. Dưới phần bình luận, Quỳnh Như phanh phui Hoàng Anh đã không trợ cấp tiền nuôi con 2 tháng nay. Cô cũng cho biết chồng cũ chỉ chu cấp trong 2 tháng đầu, nhưng "mất tăm" sau đó.

"Sẵn đây, Như cũng xin nhắc nhẹ là 2 tháng nay bé Abbie không nhận được đồng nào từ tiền cấp dưỡng của người cha mà toà án đã phán quyết. Mới chỉ trả được 2 tháng đầu, đến giờ thì chưa thấy đồng nào", Quỳnh Như chia sẻ.

Vợ cũ Hoàng Anh tố anh không chu cấp tiền cho con vài tháng nay.

Vợ cũ Hoàng Anh tố anh không chu cấp tiền cho con vài tháng nay.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Bị chồng tung bằng chứng ngoại tình với Hoàng Anh, Thắm Bebe kể hôn nhân địa ngục - 7

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Fanpage và Instagram chính chủ của H'Hen Niê đồng loạt đổi ảnh màu đen u ám. Sự việc trên khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả hâm mộ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không khỏi lo lắng. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời hỏi thăm, tuy nhiên H'Hen Niê không có bất kỳ phản hồi nào. Nhiều người cho rằng H'Hen Niê gặp nỗi buồn trong cuộc sống, người lại hoài nghi hoa hậu có tin buồn về gia đình nên mới đổi ảnh đại diện đen... Để trấn anh mọi người, đại diện H'Hen Niê cho biết 3 trang mạng xã hội của cô đang gặp lỗi, nhắn nhủ mọi người an tâm.

Sao Việt 24h: Bị chồng tung bằng chứng ngoại tình với Hoàng Anh, Thắm Bebe kể hôn nhân địa ngục - 8

Vừa qua, thông tin nhạc sĩ Phú Quang qua đời đã làm nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ không khỏi đau xót. Mới đây trên trang cá nhân, MC Diệp Chi đã gửi lời tiễn biệt cố nhạc sĩ. Nữ MC viết về khoảng thời gian được gặp nhạc sĩ Phú Quang trong bệnh viện.

"Cách đây hơn một năm, mỗi ngày vào bệnh viện chăm mẹ mình đều gặp chú. Phòng bệnh chú nằm cách phòng của mẹ có mấy bước chân thôi... Từ đó đến nay, mình nghe ngóng tin tức và thầm an lòng khi biết chú vẫn kiên cường chống chọi. Sáng nay biết tin, sao buồn quá. Mái tóc trắng, dáng người gầy và khuôn mặt hiền hậu khẽ gật chào mỗi lần có người đi qua, mình vẫn nhớ. Tầng làm việc ở cơ quan sáng nay, ai đó khe khẽ bật nhạc Phú Quang. Thật khắc khoải. Người đi rồi nhưng âm nhạc sẽ còn lại mãi.. 'Dường như ai đi ngang cửa. Gió mùa đông bắc se lòng'", nữ MC bày tỏ.

Sao Việt 24h: Bị chồng tung bằng chứng ngoại tình với Hoàng Anh, Thắm Bebe kể hôn nhân địa ngục - 9

Trên trang cá nhân, Việt Hương vừa chia sẻ những dòng bộc bạch đầy nghẹn ngào vào ngày giỗ cố nghệ sĩ Chí Tài: “Mai đúng 1 năm anh ra đi. Anh rất chu đáo cứ mỗi lần sinh nhật công ty là không bao giờ anh quên hỏi anh làm gì trong sinh nhật nè, năm ngoái anh còn diễn sinh nhật công ty em, năm nay thì... Ngồi làm hình mai đám giỗ anh mà tâm lý rất lạ, nghĩ anh đi Mỹ diễn sao mình lại làm hình mai giỗ? 2 trạng thái: 1 hát ca tưng bừng, 2 là ngồi làm hình mai giỗ”. Kèm theo đó, Việt Hương đăng tải hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài khiến mọi người không khỏi xúc động.

Sao Việt 24h: Bị chồng tung bằng chứng ngoại tình với Hoàng Anh, Thắm Bebe kể hôn nhân địa ngục - 10

Mới đây, Đức Phúc cùng Erik đăng tải 2 dòng trạng thái "Ừ, nhất bạn rồi, mình công nhận là nhất bạn rồi", "Bạn mà chơi như thế là đúng bài rồi. Rất tuyệt vời" khiến nhiều người xôn xao rằng cả 2 đã nghỉ chơi với nhau.

Trả lời báo chí, đại diện của Đức Phúc cho biết: "Chuyện không có gì. Đức Phúc và Erik không có cãi nhau gì cả". Trong khi đó, đại diện của Erik từ chối trả lời về vấn đề này. Tuy nhiên hiện 2 người vẫn follow nhau trên mạng xã hội và vẫn đăng ảnh chung như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sao Việt 24h: Bị chồng tung bằng chứng ngoại tình với Hoàng Anh, Thắm Bebe kể hôn nhân địa ngục - 11

Mới đây, một đoạn clip được cho là diễn viên A. đang sử dụng chất cấm đã bị phát tán lên mạng xã hội. Theo đó, một người tên V. tự nhận là bạn từng thân của nam diễn viên này chia sẻ hình ảnh A. đang dùng chất cấm.

Người này nói rằng A. không chỉ dùng chất cấm mà còn ngoại tình, bắt người khác chịu hậu quả: "Chơi xào xáo cái gì, hàng họ hít hít này là cái gì đấy? Ai chơi giải thích giùm tui cái. Có ai nhận ra đây là *** ** không, trông thấy gớm không? Đã nghiện ngập hút chích còn ngoại tình nữa. Chơi mà để người khác phải hầu nữa". Đoạn clip của diễn viên A. đang trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn mạng.

Sao Việt 24h: Bị chồng tung bằng chứng ngoại tình với Hoàng Anh, Thắm Bebe kể hôn nhân địa ngục - 12

Đan Lê chia sẻ về những lần hiểu lầm với con trai. Dù giận nhau nhưng mỗi lần hét lên của con trai đều khiến cô nghẹn lòng. Nữ MC xinh đẹp chia sẻ: “Mới ngày nào còn bế ẵm 'anh người yêu', giờ tui đã có thể dựa vào bờ vai 'anh' thế này rồi. 'Anh' ấy rất công bằng trong tình yêu. Bố, mẹ, ông, bà … đế cả con Len anh cũng bảo: YÊU BẰNG NHAU.

Thế mà có lần 2 mẹ con hiểu lầm, cự cãi, anh ức nghẹn hét lên: - Mẹ có biết con dành tình yêu cho mẹ nhiều lắm không!? Còn nhiều hơn cả mẹ nghĩ đấy!!! Ôi! Thôi! Thế thì người mẹ yếu đuối như tôi còn biết làm gì ngoài yêu 'anh' nhiều hơn nữa nào!?”

Sao Việt 24h: Bị chồng tung bằng chứng ngoại tình với Hoàng Anh, Thắm Bebe kể hôn nhân địa ngục - 13

Cậu cả nhà Hoà Minzy và đại gia phân bón miền Tây ngày càng trổ mã mỹ nam tương lai. Trên trang cá nhân riêng của con trai, Hòa Minzy vừa khoe loạt ảnh mới nhất của cậu quý tử nhà mình. Nữ ca sĩ chỉ đơn giản viết: “Zai Việt xịn đây ạ”. Trong ảnh, bé Bo nay đã lớn hơn rất nhiều, vẻ ngoài chững trạc và chiều cao vượt trội của cậu bé ở tuổi lên 2 khiến nhiều người trầm trồ. 

Sao Việt 24h: Bị chồng tung bằng chứng ngoại tình với Hoàng Anh, Thắm Bebe kể hôn nhân địa ngục - 14

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải loạt ảnh con gái anh tiến hành cuộc tiểu phẫu vì bị bệnh ở tai. Kèm theo hình ảnh là dòng trạng thái khen ngợi sự mạnh mẽ của cô bé và động viên con gái hãy cố gắng: "Nhỏ xíu mà mạnh mẽ lắm nha cô chú, ráng nha con, một xíu thôi nhé. Cô chú ai cũng hỏi thăm con hết, cô chú khen Nhi giỏi lắm! Cố lên nha con gái yêu của ba".

Có thể thấy, dù sắp phải trải qua một cuộc phẫu thuật, thế nhưng con gái Lê Dương Bảo Lâm vẫn vô cùng rạng rỡ và tươi tắn. Cô bé cũng luôn giữ được tinh thần lạc quan khiến nhiều người phải nể phục.

Sao Việt 24h: Bị chồng tung bằng chứng ngoại tình với Hoàng Anh, Thắm Bebe kể hôn nhân địa ngục - 15

Mới đây trên trang cá nhân của mình, diễn viên Lê Phương vừa chia sẻ những hình ảnh cực xinh đẹp làm mọi người phải ngước nhìn. Với bộ tóc mới, nữ diễn viên như trẻ ra cả chục tuổi. Dù đã là mẹ của 2 đứa con nhưng Lê Phương vẫn xứng danh với 2 từ "cực phẩm". Trong ảnh, nàng diễn viên xinh như hoa cùng bầu ngực căng tròn khiến nhiều người “ghen tị”.

Sao Việt 24h: Phi Thanh Vân và con trai mắc COVID-19, nữ diễn viên phải thở ô-xy
Ngoài ra là những thông tin: Bị mẹ "dìm hàng" không thương tiếc, ái nữ nhà Đông Nhi vẫn cute xỉu. "Lụi tim" trước biểu cảm đáng yêu của cháu ngoại cố...

Phi Thanh Vân

Trần Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt