Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả

ANNE Ngày 20/08/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Hoàng Anh cũng chia sẻ, đến bây giờ anh vẫn đợi phán quyết của tòa án.

XEM VIDEO: Trích đoạn Hoàng Anh nói bị "triệt đường" làm ăn.

Vụ lùm xùm giữa diễn viên Hoàng Anh với vợ cũ Quỳnh Như kéo dài đã khiến dư luận không khỏi mệt mỏi. Tuy nhiên mới đây nhiều khán giả phải tiếp tục chú ý khi nam diễn viên xuất hiện trong chương trình Chuyện ngại nói của Xuân Lan và có nhiều chia sẻ về góc khuất của mình. 

Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả - 1

Hoàng Anh trong cuộc trò chuyện với Xuân Lan.

Đặc biệt, đã nhiều lần bị vợ cũ tố thiếu trách nhiệm trong việc nuôi con nhưng trong cuộc trò chuyện lần này, nam diễn viên những tháng đầu ra đi anh có chu cấp: "Chúng tôi chia tay từ cuối tháng 11 năm ngoái tới thời điểm bây giờ, cũng được gần một năm rồi. Trong 2 tháng đầu bước chân ra đi, tôi có gửi tiền cho vợ để nuôi con. Tới tháng thứ 3, chúng tôi bắt đầu làm hồ sơ ly dị. Đến bây giờ tôi vẫn đang đợi phán quyết của tòa án xem mình sẽ phải hỗ trợ bao nhiêu mỗi tháng cho con".

Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả - 3

Nam diễn viên cho biết vẫn đang đợi phán quyết của tòa án.

Tuy nhiên hiện tại anh bày tỏ mình không đủ sống: "Thời điểm mới bắt đầu dịch bệnh tại Mỹ, chính phủ có hỗ trợ tiền trợ cấp cho mỗi công dân và số tiền đó của tôi đã được chuyển vào tài khoản của vợ tôi. Đến bây giờ tôi cũng sắp ra tòa rồi và tòa sẽ quyết định xem mỗi tháng tôi phải hỗ trợ cho con bao tiền, tùy theo mức thu nhập của tôi. Lúc đó, tôi sẽ làm theo quyết định của tòa án.

Nhưng tôi nói thật, ở thời điểm hiện tại, thu nhập của tôi chỉ đủ sống thôi chứ không đủ để lo cho con mình. Tôi chỉ đủ thu nhập để trả tiền phòng, xăng xe, ăn uống mỗi tháng thôi".

Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả - 4

Diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" bày tỏ không đủ tiền nuôi con.

Nam diễn viên cũng cho rằng mình bị triệt đường làm ăn: "Tôi rất muốn làm ăn, đi làm để có tiền nuôi con nhưng tôi cảm giác phía bên kia lúc nào cũng muốn triệt con đường làm ăn của tôi. Chẳng hạn, tôi rất muốn bán hàng online kiếm thêm thu nhập, nhưng cứ hễ tôi bán hàng thì họ lại nhảy vào công kích, phá tôi đủ thứ. Họ phá không cho tôi kiếm tiền nuôi con nhưng lại nói tôi không có trách nhiệm của người làm cha khi không chu cấp cho con. Tôi không biết phải làm như thế nào nữa. Đến bản thân tôi còn không thể lo nổi cho mình lúc này thì làm sao có thể hỗ trợ cho con được".

Nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ mong vợ cũ dừng lại để mình có điều kiện hỗ trợ con: "Nếu người ta thông minh, người ta thương con thì phải tạo điều kiện cho ba của con họ có nhiều việc làm để hỗ trợ mỗi tháng tùy theo mức thu nhập của người cha. Mà tại sao người ta lại làm rất ngược, rất mâu thuẫn trong hành động của họ".

Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả - 5

Xuân Lan bày tỏ sự cảm thông với nam diễn viên.

Hoàng Anh cũng bày tỏ mục đích ban đầu của anh khi sang Mỹ là để đoàn tụ vợ con. Sau đổ vỡ hôn nhân, anh tiếc nuối: "Tới thời điểm nay tôi lại cảm thấy sự lựa chọn của mình không giống như mình muốn. Điều mà mình chọn không phải là mái ấm gia đình, điều đó làm tôi cảm thấy tiếc, tôi hụt hẫng. Tôi cần gia đình không phải thẻ xanh ở Mỹ".

Nam diễn viên cũng nói lúc đầu khi quen nhau, Quỳnh Như tôn trọng nghề nghiệp của mình nhưng sau đó hoàn toàn ngược lại khiến cả hai xảy ra mâu thuẫn. Nam diễn viên cũng cho rằng vợ cũ bị những người xung quanh tác động nhiều dẫn đến sự việc đi quá xa.

Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả - 6

Anh cho biết mình bị vợ cũ "triệt đường" làm ăn.

Còn về mối quan hệ với Thắm Bebe, được cho là "người tình tin đồn" của Hoàng Anh, nam diễn viên nói do cả hai làm chung chuyên mục "Chuyện tình yêu", đó là công việc kiếm tiền của anh, và những tấm ảnh đăng trên mạng chỉ để PR cho chương trình chứ không chọc tức ai.

Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả - 7

Hoàng Anh và Thắm Bebe thân thiết.

Ngay sau khi Xuân Lan đăng tải về talkshow với Hoàng Anh, Thắm Bebe cũng vào để cảm ơn. Còn về phía vợ cũ, Quỳnh Như chia sẻ video live một chương trình của đài truyền hình được thực hiện ở Mỹ trong đó có nội dung "Hoàng Anh bị tố không tôn trọng đồng nghiệp, sự thật ra sao?"

Vợ cũ Hoàng Anh cũng bóng gió: "Con người có thể lừa người  khác  trong một thời gian ngắn, nhưng khó có thể lừa ai trong một thời gian dài. Sự thật vẫn là sự thật. Người đang làm... Trời đang nhìn".

Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả - 8

Vợ cũ Hoàng Anh: "Sự thật vẫn là sự thật".

Khán giả lại chia làm 2 luồng phản ứng khác nhau. Trên Youtube chương trình của Xuân Lan, rất nhiều ý kiến cảm thông với Hoàng Anh và cho rằng vợ chồng hết duyên không nên làm tổn thương hay làm khó nhau. Không ít người cũng động viên nam diễn viên cố gắng và vươn lên ở xứ người.

Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả - 9

Bên dưới video chương trình của Xuân Lan, nhiều khán giả cảm thông cho diễn viên Hoàng Anh.

Trong khi ngay trên Facebook của Xuân Lan, bên dưới bình luận bên cạnh những ý kiến tích cực cũng không thiếu những bình luận chỉ trích nam diễn viên và cho rằng "đến giờ anh vẫn chưa nói được điều tốt đẹp cho vợ cũ sau ly hôn".

Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả - 10

Một bộ phận khác lại cho rằng anh không làm tròn trách nhiệm còn nói xấu vợ cũ.

Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả - 11

Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả - 12

Một số hình ảnh của nam diễn viên mới đăng tải.

Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả - 13

Hoàng Anh nói không đủ tiền nuôi con, bị triệt đường: Thái độ của vợ cũ và khán giả - 14

Con gái Hoàng Anh hiện đang sống cùng mẹ. Thủ tục ly hôn của đôi vợ chồng vẫn chưa hoàn thành.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoang-anh-noi-khong-du-tien-nuoi-con-bi-triet-duong-phan-ung-cu...

Vợ chồng diễn viên Hoàng Anh đấu tố nhau ầm ĩ hơn nửa năm, hoá ra vẫn chưa ly hôn
Sau nhiều tháng ly thân, liên tục "đấu tố" đối phương về thái độ hậu chia tay, vợ cũ của nam diễn viên Hoàng Anh mong muốn sớm được ly hôn để tập...

Hoàng Anh

ANNE - Nguồn video: Chuyện ngại nói/Xuân Lan Official (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình