Sao Việt 24h: H'Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích "keo kiệt" vì ủng hộ 50 triệu đồng

ANNE Ngày 20/10/2020 09:35 AM (GMT+7)

Ngoài ra là tin nhiều sao Việt rộn ràng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Khắc Việt tiết lộ ngày 2 con sinh đôi chào đời đúng ngày kỷ niệm anh cầu hôn bà xã...

H'Hen Niê đau đớn, giàn giụa khóc khi bị chỉ trích "keo kiệt" vì ủng hộ 50 triệu đồng

Thời gian qua, H'Hen Niê là một trong những sao Việt tích cực kêu gọi quyên góp hỗ trợ lũ lụt miền Trung. Bản thân cô cũng công khai chuyển khoản 50 triệu đồng vào tài khoản Á hậu Lệ Hằng để những người bạn mình gửi trực tiếp đến đồng bào. 

Dù là nghĩa cử đẹp tuy nhiên người đẹp Ê-đê lại bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích là "keo kiệt" vì cho rằng 50 triệu là quá ít so với thu nhập và mức cát-xê của nàng Hoa hậu. Trước những lời chỉ trích, H'Hen Niê đã đăng trên story đoạn video khóc giàn giụa sau khi bị chỉ trích.

XEM VIDEO: H'Hen Niê khóc sau khi bị chỉ trích "keo kiệt".

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị tổn thương khi đọc những bình luận ác ý.

"Thật sự đọc xong tổn thương lắm, khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít, nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều. Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình, nhưng mẹ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, bảo giúp gia đình từ từ.

Bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng. Không phải dư dả là mới cho, mà cho khi mình không có nhiều. Mình cũng chỉ là con người. Các bạn làm tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được. Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận. Vậy mình còn làm gì được nữa đây?", H'Hen Niê chia sẻ.

Cô cho biết mình đã đau đớn vô cùng: "Không thể chịu nổi... Cảm thấy bị tổn thương rất là nhiều. Đương nhiên Hen luôn trấn an những năng lượng tích cực nhưng mà... mỗi lần mà Hen đọc lại, Hen đều cảm thấy cực kỳ đau đớn". Những giọt nước mắt cứ bất giác tuôn rơi trên khuôn mặt H'Hen Niê.

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 3

Là người mạnh mẽ, lạc quan nhưng cô gái Ê-đê đã phải rơi nước mắt khi hứng chịu chỉ trích.

Rất nhiều bạn bè, sao Việt đã gửi lời động viên H'Hen Niê. Á hậu Lệ Hằng tâm sự: "Có nhỏ em dễ tổn thương, hay khóc. Khóc vì người ta áp đặt mình vào suy nghĩ của người ta. Nhưng không sao đâu em nhé, bình an mà hưởng lộc trời".  Lê Thúy an ủi: "Mạnh mẽ lên em, đừng khóc nữa. Chị và Lệ Hằng đang thay em đi tới bà con vùng lũ".

"Tôi nghĩ việc Hen ủng hộ đồng bào lũ lụt là việc rất đáng hoan nghênh, đáng được tôn trọng. Chính cô ấy cũng làm rất nhiều công việc thiện nguyện suốt những năm qua mà không lên báo hay đưa tin. Chúng ta hãy nhìn vào nỗ lực của tất cả cộng đồng cùng hướng tấm lòng về bà con miền Trung, đó mới là điều quan trọng nhất", MC VTV Đức Bảo bày tỏ.

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 4

"Của ít lòng nhiều", đông đảo khán giả vẫn cho rằng hành động của H'Hen Niê đã là nghĩa cử đẹp, không đáng bị buông lời nặng nề.

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 5

Sau khi vượt qua nỗi buồn, H'Hen Niê tiếp tục kêu gọi ủng hộ và chia sẻ hình ảnh 2 người bạn thân Lê Thúy - Lệ Hằng đang tiếp sức cho miền Trung.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 6

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đang có mặt ở Huế: "Báo cáo với mọi người là đoàn của chúng em đã hoàn thành cứu trợ đc 2 nơi tại Huế, đều là những vùng trũng ngập lụt nặng và bị cô lập. Tụi Thành đã tới và nhờ địa phương hướng dẫn để cứu trợ những hộ khó khăn nhất, cần thiết nhất".

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 7

MC Phan Anh cũng chia sẻ hình ảnh trong chuyến từ thiện: "Cô gái nói cái gì mà 'răng anh cao rứa', cho em chụp chung cho nổi tiếng cái hỉ, em cũng làm người mẫu được hỉ... (Đại ý mình tự dịch ra thế chứ nói thiệt giọng Huế mà líu lo vui tính như em anh không nghe ra). Nhưng mà dễ thương hết sức!"

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 8

Nhân ngày 20/10, Ngô Thanh Vân đăng tải khoảnh khắc bên mẹ cùng lời chúc: "Chúc má một ngày tuyệt vời! Chúc những ng phụ nữ tôi yêu tràn ngập trong tình yêu và hoa nhé. Hãy là đóa hoa đẹp nhất, tỏa sáng nhất trong ngày hôm nay".

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 9

NSND Tự Long cũng chia sẻ hình ảnh những người phụ nữ thân yêu nhất của mình.

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 10

MC Quyền Linh lại dành thời gian để làm điều ý nghĩa: "Chúng tôi lại lên đường để có những món quà dành riêng cho những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, cầu mong phụ nữ trên toàn thế giới này sẽ luôn luôn hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp nhất".

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 11

Gửi ảnh 2 con gái cho chồng, Thúy Hạnh cho biết ông xã đã thốt lên" Ôi sao giống thử váy cưới thế, lại lo đến ngày 2 nàng vịt giời bay mất".

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 12

Khắc Việt tiết lộ ngày 2 con sinh đôi chào đời đúng ngày kỷ niệm anh cầu hôn bà xã: "Đúng ngày này 3 năm trước, cầu hôn bạn gái Thảo Bebe,  sự trùng hợp cực thú vị, là cũng đúng ngày này sau 3 năm, chào đón 2 bé yêu ra đời..."

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 13

Giang Hồng Ngọc khoe ảnh ông xã: "Chồng đi trực cả tuần, thấy thương vợ ở 1 mình, nên 20/10 bù đắp lại. Luôn yêu tui nha ông, chứ tui luôn yêu ông nhiều nè".

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 14

Lâm Vinh Hải ngọt ngào nhắn nhủ bà xã Linh Chi: "Cô gái bé nhỏ của anh hãy luôn tươi cười như thế này em nhé. Dù cho bất cứ chuyện gì xảy đến cũng không được buồn phiền nghĩ suy quá nhiều nha. Lúc em cười là lúc em xinh đẹp nhất".

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích amp;#34;keo kiệtamp;#34; vì ủng hộ 50 triệu đồng - 15

Vợ Hoàng Bách kể chuyện con gái bị miệt thị khi nhuộm tóc: "Body shaming học đường là có thật nha mấy mẹ. Con gái tui hăm hở vào trường để khoe cái đầu màu mới nhuộm. Có một số bạn la lên: 'Trời ơi cái đầu thấy ghê quá, nhìn Minh Hà như quỷ xấu quá ghê quá, Minh Hà đầu đen đẹp hơn'.

Tui hỏi: Rồi con cảm thấy sao?

Con: Trái tim con tan vỡ mẹ ạ, buồn lắm. Nhưng cũng may, bạn L - bạn thân con bảo vệ con, chê bạn kia. 'Bạn tóc đen cũng xấu mà có đẹp đâu'. Rồi con thấy vui quá cười haha... hết buồn luôn".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-hhen-nie-khoc-gian-giua-khi-bi-chi-tr...

Sao Việt 24h: Nửa đêm, HHen Niê xác nhận đã chia tay bạn trai làm dân tình dậy sóng
Ngoài ra là tin Ngọc Trinh bị chê "trẻ trâu" khi xưng tao, tuyên bố sốc. Mẹ bầu Đông Nhi gây trầm trồ với thần thái đỉnh cao ở tuần 37 của thai kỳ...
Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề H'hen Niê