Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai

Tracy Ngày 10/08/2020 09:30 AM (GMT+7)

Ngoài ra là tin Ngọc Quyên nhìn lại hình ảnh của mình 2 năm trước và tâm sự điều thấm thía về phụ nữ. Người yêu mới của Hương Giang đăng nhẹ tấm hình "cà khịa" lại cô gái tố mình trên mạng...

Ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi

Nữ ca sĩ Hiền Thục đã trải qua hành trình mang thai, làm mẹ đơn thân vô cùng cực nhọc. Nhưng giờ đây nhìn lại, cô thấy hài lòng. Mới đây, giọng ca Nhật ký của mẹ lần đầu công khai những bức ảnh hiếm của mình khi làm mẹ ở tuổi 21.

Trong những bức hình, con gái Gia Bảo của Hiền Thục lúc này chỉ vài tháng tuổi và trông khá bụ bẫm. Còn nữ ca sĩ có khuôn mặt đầy dặn hơn bây giờ. Dù chịu nhiều thiệt thòi, sóng gió khi sinh nở, chăm con một mình nhưng trông vô vẫn toát lên nét rạng rỡ, hạnh phúc của người phụ nữ được làm mẹ.

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 1

Khoảnh khắc đẹp của Hiền Thục bên con gái nhỏ năm cô 21 tuổi.

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 3

Nữ ca sĩ đúng kiểu "gái một con trông mòn con mắt", trong khi bé Gia Bảo rất bụ bẫm, đáng yêu.

Hiền Thục tâm sự: "Hôm qua xem bộ phim, có đoạn đứa bé nói với mẹ nó rằng: Thực ra con đã chọn mẹ. Ở trên trời có nhiều đứa bé bay qua bay lại, nó muốn chọn mẹ làm mẹ, song không kịp. Vì con đã chọn mẹ trước rồi... Thật là một món quà tuyệt đẹp. Người mẹ, 21 tuổi".

Trước đây, Hiền Thục từng về giai đoạn quan trọng này của đời mình, 18 tuổi cô yêu - một tình yêu "ngốc xít" nhưng vẫn đâm đầu vào, 20 tuổi mang thai. Ở thời điểm tuổi đời còn khá trẻ, cô vẫn quyết tâm giữ lấy đứa nhỏ dù biết rằng sẽ rất vất vả.

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 4

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 5

Hiền Thục đã học cách chăm con một mình với bao bỡ ngỡ.

XEM VIDEO: Hiền Thục kể về thời điểm tỉnh lại sau khi sinh con trên bàn mổ.

Nữ ca sĩ đã tự động viên mình: "Thục vẫn phải đi hát phải không? Cũng phải chuẩn bị chứ Thục nhỉ? Tã sữa nuôi nấng đều trông vào Thục hết. Thương Thục lắm, quyết định của mỗi người, cuộc đời Thục chắc chỉ Thục quán xuyến thôi. Mong Thục khỏe, em bé khỏe, an lành và may mắn! À Thục này, đừng sợ gì cả, đói khát gì thì cũng qua thôi".

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 6

Giờ đây nữ ca sĩ đã 39 tuổi, còn con gái cũng trưởng thành, ngày một xinh đẹp.

Chia tay với bạn trai ngay sau khi vượt qua cơn "thập tử nhất sinh" trên bàn mổ, Hiền Thục đã khá chật vật với việc chăm sóc con nhỏ. Nhưng nhìn lại, cô cảm ơn những sóng gió và thấy quyết định của mình thật sáng suốt. Hiền Thục tự kể với bản thân mình rằng: "Đi đâu, làm gì Thục cũng đem Bảo béo theo. Lúc nghèo túng muỗi cắn trong lò gạch cũ, hai mẹ con đi quay ca nhạc, Thục nhớ không? Con bé cứ tẳn mẳn chơi mấy khúc gỗ nhỏ người ta vứt đi, mình thấy thương quá. Hay Thục còn nhớ năm đó con bé 4 tuổi, lần đầu đi Paris, Thục đã bế nó khắp nơi trong phố thị, nó quấy lắm, nhưng mà Thục cũng rắn rỏi lắm, ẵm bồng nó không chút mỏi mệt kìa. Chắc chắn cái ký ức đó của nó lung linh. Cứ thế nhé, nhớ giùm mình tuổi thơ qua nhanh lắm, hãy cứ quấn quýt nó, đừng lơi tay".

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 7

Sau ồn ào bị tố gạ gẫm cô gái khác 1 năm trước chỉ vì câu chào "Hi em", Matt Liu - người yêu mới của Hương Giang vui vẻ "cà khịa" trên mạng xã hội khi đăng ảnh cùng bạn gái và Đức Phúc, Erik. Cả hội mừng ngày chung đôi của Giang - Matt, nữ ca sĩ còn được đàn em tặng chiếc bánh có hình cặp đôi nắm tay và dòng chữ "Mãi thương chị nhé".

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 8

Bức ảnh tình cảm của vợ chồng Lam Trường được nhiều người tấm tắc khen ngợi. Yến Phương: "Hôm nay em mệt rã rời... Dựa anh một chút, quên đời được không?!"

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 9

Hà Anh vui đùa cùng con gái Myla trên biển và tiết lộ: "Khi ở trong thành phố, sáng nào Hà Anh cũng cho Myla xuống vườn chạy chơi 2 tiếng, chiều cũng thế để Myla có hoạt động thể chất phong phú, được ngó nhìn mọi thứ bên ngoài, khích lệ trí tò mò, học hỏi... Ra biển cả nhà dạo chơi, Myla hết lon ton chạy trước, rồi lại nghịch cát, nghịch nước, nhặt vỏ ốc, ngó con cua, con cá rất vui".

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 10

Vợ Tuấn Hưng quyến rũ bên các con ở bể bơi.

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 11

Hai con mũm mĩm của diễn viên Hiếu Hiền hoá trang thành "siêu nhân chống dịch".

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 12

Dân mạng bất ngờ với hình ảnh giản dị sửa xe của diễn viên Thái Hoà.

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 13

Ngọc Quyên nhìn lại hình ảnh của mình 2 năm trước và tâm sự điều thấm thía về phụ nữ: "Tuổi xuân như cơn mưa rào đổ cái ào hết thanh xuân. Em là bằng chứng sống cho trước và sau hôn nhân chị em được gì mất gì. Đùa chứ chị em đừng tiêu cực quá cái gì cũng có cái giá của nó 'cô đơn thì tuổi xuân phè phỡn', 'có đôi có cặp bằng chị bằng em thì quên thanh xuân đi cả nhà ạ'".

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 14

Danh hài Thuý Nga bộc bạch về tình yêu: "Mình đã từng yêu, từng sai, từng giãy giụa, từng chịu ấm ức, cũng từng tan nát cõi lòng, ngẩng cao đầu mắt nhỏ lệ, nhưng mình chưa bao giờ hối hận những gì mình đã làm..."

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 15

Xinh đẹp, nổi tiếng là thế, nhưng sau 2 ngày làm việc mệt rã rời, Cát Tường về nhà và đối diện nỗi cô đơn: "Lao động là vinh quang... Về nhà lúc nữa đêm hay gần sáng. Son phấn nhạt nhoà... Cô đơn ập đến!"

Sao Việt 24h: Hình ảnh hiếm của Hiền Thục khi làm mẹ năm 21 tuổi giờ mới được công khai - 16

Gái 2 con Lưu Hương Giang ngày càng trẻ đẹp rực rỡ. Cô viết: "Ta thường tốn quá nhiều thời gian để nhìn ra ngoài nhưng lại giành quá ít thời gian để soi thấu nội tâm của chính mình. Nhưng hôm nay em chỉ thích vui và không muốn nghĩ gì có được không".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-24h-hinh-anh-hiem-cua-hien-thuc-khi-lam-me-n...

Sao Việt 24h: Hiền Thục gầy guộc chỉ còn 40kg, thân hình trơ xương và ngực lép kẹp
Ngoài ra là hình ảnh Đông Nhi lộ bụng bầu lớn, vẫn tung tăng đi du lịch cùng chồng và gia đình. Hoa hậu H'Hen Niê bị mất một mảng da lớn ở tay...
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt