Sao Việt 24h qua: Con trai Diễm Hương sợ hãi chụp hình cùng hổ

Ngày 04/01/2017 14:24 PM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương hạnh phúc khi giúp được con trai vượt qua nỗi sợ động vật.

Con trai Diễm Hương tỏ ra sợ hãi khi lần đầu tiên chạm tay vào con hổ.

Hoa hậu Diễm Hương là một trong những bà mẹ thường xuyên chia sẻ những tâm sự của mình với con trên trang cá nhân. Bà mẹ một con luôn tìm cách để đem đến cho cậu chàng quý tử Noah của mình những điều tốt đẹp nhất.

Con trai Diễm Hương tỏ ra rất sợ hãi khi được chụp hình bên cạnh chú hổ lớn trong chuyến du lịch Thái Lan

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương bày tỏ niềm vui khi giúp con trai vượt qua nỗi sợ hãi để tự mình bước đến chụp hình cùng chú hổ rất to ở Thái Lan. Cô hạnh phúc khoe: "Con trai của mẹ, con rất hiếu động và hay hỏi, con rất "lì" khi muốn phá một cái gì đó. Nhưng chàng trai ấy lại rất sợ động vật, con sợ con ruồi, con kiến, con vịt con... Và ba mẹ muốn con cho hươu, ngựa, dê, trâu ăn. Mẹ muốn con đứng gần chào chim két  và chụp hình với hổ. Con không chịu, con không an tâm, con sợ. Nhưng mẹ đủ kiên nhẫn để thuyết phục con, đợi con một mình bước lên chụp dù con vẫn còn khá e dè khi sờ con hổ, nhưng một bước tiến xa khi Noah đã đụng được vào lông của chú hổ rất to. Mẹ mong con cải thiện mọi khó khăn trong cuộc đời mình bằng cách nhìn thẳng vào nó, đối mặt với nó rồi mình vượt qua nó!”

Hoa hậu Diễm Hương cảm thấy thú vị khi được chụp hình cùng hổ

Hình ảnh Hoa hậu Diễm Hương vui vẻ chụp hình cùng con trai bên cạnh chú hổ khiến nhiều người hâm mộ lo lắng nhưng không ít fan cảm thấy thích thú.

Ngoài ra, còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên Facebook:

Hoàng Bách tâm sự: “Bố Xuân Bắc thì diễn chung nhiều rồi, lần đầu tiên mình diễn với anh Hoài Linh, chị Cát Phượng, tưởng gặp nhau là cười thôi, ai ngờ còn được khóc trên sân khấu!”

Nghệ sĩ hài Hồng Vân hạnh phúc chia sẻ: "3/1/2017 kỷ niệm 14 năm ngày cưới và 18 năm yêu nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho mình có được nhau, mãi yêu anh"

Hà Hồ chụp hình “nhí nhố” cùng con trai với chú thích: “Trưa nắng, hai đứa cực nhắng”

Hoa hậu Kỳ Duyên tự tay nướng tôm ở đảo Phú Quốc sau scandal hút thuốc

Khoảnh khắc hạnh phúc đáng “ghen tị” của gia đình Ốc Thanh Vân

Con trai Dương Cẩm Lynh thích thú khi được tập bơi

Người đẹp Kỳ Hân: “Vẫn không thể ngờ, mới đây chưa bao lâu mà mình đã có 1 thằng cu con”

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương