Sao Việt bị người yêu-bạn đời tố ở bẩn, "kinh khủng" nhất là nữ diễn viên để đầu chảy nước

Ngày 21/02/2019 01:27 AM (GMT+7)

Ông xã Lâm Vỹ Dạ hay chồng Thanh Thúy đều khiến vợ "bức xúc" vì ở dơ nhưng vẫn biện minh cho thói xấu của mình.

XEM VIDEO: Hứa Minh Đạt - Đức Thịnh biện minh về việc ở bẩn.

Khi đã trở nên quá quen thuộc với nhau, nhiều người trong chúng ta mới phát hiện ra những tật xấu không thể tưởng tượng nổi của bạn đời hay người yêu. Một trong những tật xấu ấy là ở bẩn.

Những tưởng chuyện này chỉ xảy ra với người thường, vậy mà 3 sao Việt dưới đây lại bị bạn đời hay người yêu tố ở dơ. Bởi lẽ là người của công chúng, bề ngoài họ luôn chỉn chu, hào nhoáng mỗi khi xuất hiện. Thế nhưng...

CHỒNG LÂM VỸ DẠ: SUỐT NGÀY BỊ VỢ MẮNG Ở DƠ, TẮM BẰNG... KHĂN GIẤY ƯỚT

Khiến Lâm Vỹ Dạ phải thường xuyên phàn nàn: "Chưa thấy cha nội nào ở dơ như ông này, ông chừa chỗ cho người ta dơ với", bản thân Hứa Minh Đạt cũng thừa nhận tại chương trình Sao Hỏa Sao Kim chuyện suốt ngày bị vợ mắng vì ở bẩn và bừa bộn.

Anh còn biện minh: "Đôi khi mình quá bận. Có thể tắm hay lau rửa rồi để đấy. Có vợ làm gì? Để chăm sóc cho mình hơn mà". Câu nói của anh khiến nữ ca sĩ Lương Minh Trang có mặt tại chương trình, là người ngoài nhưng cũng phải "bất bình": "Vợ chứ có phải ô-sin đâu anh!"

Sao Việt bị người yêu-bạn đời tố ở bẩn, amp;#34;kinh khủngamp;#34; nhất là nữ diễn viên để đầu chảy nước - 1

Hứa Minh Đạt và bà xã Lâm Vỹ Dạ.

Câu chuyện ở bẩn của Hứa Minh Đạt nổi tiếng đến nỗi nữ ca sĩ Kha Ly cũng biết. Cô bực bội nói hộ lòng Lâm Vỹ Dạ: "Mình ở dơ vừa mức độ thôi, chứ đừng quá đáng. Đằng này, ngày nào anh cũng lấy cái khăn lông anh hỉ mũi xong rồi anh lại treo lên". Mà cái khăn đó là dùng chung với vợ, bà xã nam diễn viên vào dùng là... hưởng hết.

Sao Việt bị người yêu-bạn đời tố ở bẩn, amp;#34;kinh khủngamp;#34; nhất là nữ diễn viên để đầu chảy nước - 2

Câu chuyện ở dơ của nam diễn viên làm các chị em cũng phải "bức xúc" thay vợ anh.

Là một người mẹ hai con, Lâm Vỹ Dạ cũng lo con mình sẽ bị lây thói xấu của ông xã như quên ăn quên ngủ, ở dơ, tắm bằng.... khăn giấy ướt. Thế nhưng thói quen không tốt của nam diễn viên đâu vẫn hoàn đấy dù bị bà xã nhắc nhở nhiều.

ĐỨC THỊNH LƯỜI TẮM, CÒN NGỤY BIỆN "Ở BẨN SỐNG LÂU"

Nếu như Hứa Minh Đạt còn tắm bằng khăn giấy ướt thì Đức Thịnh bị bà xã Thanh Thúy "tố" nhiều khi không tắm gì luôn. Bản thân nam đạo diễn còn bênh vực thói xấu của Hứa Minh Đạt và nói với Lâm Vỹ Dạ điều khiến khán giả phì cười: "Khi em chăm con quá sạch sẽ và chăm nó từng chút một là em đang dạy hư nó. Với Hứa Minh Đạt, đó là cậu ấy dạy con: Con ơi, cuộc đời mình không bao giờ có thể trong trẻo, sạch sẽ được, lúc nào cũng có những khổ cực, bần cùng... Cho nên tốt nhất là ở dơ sống lâu".

Sao Việt bị người yêu-bạn đời tố ở bẩn, amp;#34;kinh khủngamp;#34; nhất là nữ diễn viên để đầu chảy nước - 3

Vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy.

Giống như Lâm Vỹ Dạ, Thanh Thúy cũng khó nhịn nổi tính ở bẩn của chồng: "Mấy người độc thân mà ở dơ thì kệ mấy người. Nhưng giờ có vợ rồi, tối về ngủ chung với vợ mà ở dơ vậy ai chịu nổi. Mà 2-3 ngày người ta còn nhịn, ở chung hơn 10 năm rồi. 1 năm có 365 ngày, nhiều hôm anh về không tắm làm cả hai cãi lộn quá trời. Anh mới cãi là anh tắm buổi sáng. Nhưng nguyên một ngày anh đi làm dơ vậy mà tối về anh ngủ anh không tắm. Anh tắm buổi sáng xong anh đi ra ngoài cho ai hưởng không biết?!"

Sao Việt bị người yêu-bạn đời tố ở bẩn, amp;#34;kinh khủngamp;#34; nhất là nữ diễn viên để đầu chảy nước - 4

"Cô Thúy" đã phải hứng chịu thói lười tắm của chồng hơn 10 năm qua.

Đức Thịnh lại vin vào cớ ngày xưa khi yêu nhau Thanh Thúy nói "Em thích cái mùi của anh. Đừng xức mùi gì vô hết trơn, mùi cơ thể anh là số 1". Thanh Thúy "bóc mẽ" rằng lúc chưa cưới, trước khi đi chơi anh còn tắm, còn khi về cô thường xuyên phải chịu đựng thói lười tắm của chồng.

DIỆU NHI VÀ NGƯỜI YÊU CÙNG TỐ NHAU Ở BẨN NHƯNG "SỢ HÃI" KHI BIẾT CÔ ĐỂ ĐẦU TỚI CHẢY NƯỚC

XEM VIDEO: Diệu Nhi bị bạn trai tố ở bẩn "kinh dị".

Trong hậu trường chương trình Bạn có bình thường trên VTV9, Diệu Nhi và bạn trai Anh Tú từng nói đến tật xấu của nhau. Trong đó nữ diễn viên sinh năm 1991 và người yêu đều nhắc đến thói ở dơ.

Đẹp trai, thông minh và được bạn gái nhận xét gần như là "hoản hảo", chỉ có điều Diệu Nhi nói rằng Anh Tú lười biếng, ở dơ. Cô cho hay: "Vì hay đi diễn chung nên Nhi biết có tuần Tú bước lên sân khấu, 3 ngày chỉ với một bộ đồ. Nhiều khi đánh lạc hướng mình là cách một tuần sẽ mặc lại bộ đồ đó nhưng sau thân hơn mới biết được rằng Tú không hề giặt luôn mà cứ để dành đó và treo lên cho nó khô mồ hôi rồi lại mặc tiếp".

Sao Việt bị người yêu-bạn đời tố ở bẩn, amp;#34;kinh khủngamp;#34; nhất là nữ diễn viên để đầu chảy nước - 5

Diệu Nhi và bạn trai Anh Tú.

Anh Tú biện minh do mình nhiều việc, bận rộn không có thời gian giặt quần áo, trong khi bạn gái "bóc mẽ" rằng anh "ế show" không hề bận. Bản thân Anh Tú thấy việc treo quần áo lên mặc lại như vậy là bình thường, hơn nữa anh là đàn ông cũng có thể thông cảm được, trong khi đó Diệu Nhi là con gái nhưng cũng dơ không kém.

Anh kể cái bẩn "kinh dị" của Diệu Nhi: "Nhi không tắm rửa, gội đầu vì Nhi nói là thời tiết nóng quá, cái nước mồ hôi ra là nó làm sạch da đầu mình rồi. Mình cứ nghĩ là cô gái này vui tính với mình vì cô ấy cũng hài hước. Nhưng quen được chừng một tháng là thấy không ổn rồi. Vì tóc thấy mấy con nó chạy lô nhô trên đầu. Mình mới bảo Nhi sao không về gội đầu đi, không khéo bị rụng tóc đó."

Sao Việt bị người yêu-bạn đời tố ở bẩn, amp;#34;kinh khủngamp;#34; nhất là nữ diễn viên để đầu chảy nước - 6

Diệu Nhi trên thảm đỏ lộng lẫy "kim sa hột lựu" thế này cơ mà!

Vậy nhưng nữ diễn viên vẫn cố dùng "cơ sở khoa học" để giải thích: "Khoa học đã chứng mình là mình gội đầu nhiều không tốt, sẽ làm tróc đi vảy trên da đầu. Hơn nữa, chất dầu trên da đầu khi tiết ra sẽ nuôi dưỡng tóc bóng mượt hơn. Nhi đọc trên báo và nghe mọi người nói vậy". Dù yêu Diệu Nhi nhưng Anh Tú vẫn không thể chấp nhận khi bạn gái chạy ngoài đường 30-40 độ C, mồ hôi nhễ nhại nhưng về nhà không tắm.

Tại chương trình Sao Hỏa Sao Kim, Diệu Nhi cũng từng làm Trấn Thành và các khách mời phì cười khi tiết lộ một trong những điểm phụ nữ thu hút đàn ông nhất là mùi thơm nhưng cô lại có cơ địa không thơm mà phải xịt nước hoa.

Sao Việt bị người yêu-bạn đời tố ở bẩn, amp;#34;kinh khủngamp;#34; nhất là nữ diễn viên để đầu chảy nước - 7

Vốn có bản tính "lầy lội" nhưng nhiều khán giả không ngờ người nổi tiếng như Diệu Nhi lại "lầy" cả trong việc chăm sóc bản thân mình đến thế...

Đức Thịnh, Trấn Thành và những sao Việt gây xúc động khi nói về vợ trên truyền hình năm qua
Không phải người chồng hoàn hảo nhưng sau một thời gian chung sống, các nam nghệ sĩ này đã biết dành tình thương yêu và quan tâm cho người phụ nữ của...
Theo Anne - Nguồn video: Sao Hỏa Sao Kim/Bạn có bình thương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đức Thịnh