Đức Thịnh, Trấn Thành và những sao Việt gây xúc động khi nói về vợ trên truyền hình năm qua

Ngày 03/02/2019 00:00 AM (GMT+7)

Không phải người chồng hoàn hảo nhưng sau một thời gian chung sống, các nam nghệ sĩ này đã biết dành tình thương yêu và quan tâm cho người phụ nữ của đời mình.

XEM VIDEO: Trấn Thành chia sẻ việc Hari Won từng co giật và lo lắng cho sức khỏe vợ nếu cô mang thai.

Đức Thịnh, Trấn Thành và những sao Việt gây xúc động khi nói về vợ trên truyền hình năm qua - 1

Tại buổi họp báo chương trình Khi đàn ông có bầu, danh hài Trấn Thành đã có những chia sẻ về chuyện vì sao vợ chồng anh chưa sinh con. Đặc biệt, ông xã Hari Won cho biết anh rất lo lắng nếu vợ mang thai vì cô bị bệnh tụt canxi gây co giật.

Đức Thịnh, Trấn Thành và những sao Việt gây xúc động khi nói về vợ trên truyền hình năm qua - 2

Bên cạnh đó, căn bệnh ung thư cổ tử cung của Hari Won dù đã được phẫu thuật nhưng chưa chắc có ảnh hưởng đến việc sinh nở hay không. Đối mặt với tin này, Trấn Thành thổ lộ trong chương trình rằng, anh đón nhận một cách thoải mái.

Đức Thịnh, Trấn Thành và những sao Việt gây xúc động khi nói về vợ trên truyền hình năm qua - 3

Nam danh hài nghĩ, nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con. Anh hy vọng trời thương để vợ chồng mình có con ở một dịp thật thích hợp. Còn nếu không, A Xìn và bà xã cũng vui lòng nhận còn nuôi. Quan trọng nhất là tình yêu của anh đối với bà xã không thay đổi vì chuyện có con hay không.

XEM VIDEO: Sau bao biến cố, Đức Thịnh - Thanh Thúy đã có lời thổ lộ bất ngờ dành cho nhau.

Đức Thịnh, Trấn Thành và những sao Việt gây xúc động khi nói về vợ trên truyền hình năm qua - 4

May mắn hơn Trấn Thành - Hari Won, Đức Thịnh và bà xã Thanh Thúy đã có một cậu con trai đầu lòng, Tết này lại đón thêm một thành viên mới. Ít ai biết, Đức Thịnh từng là một ông chồng vô tâm, thậm chí để vợ lo lắng về chuyện có "người thứ 3" nhưng khoảnh khắc nhìn bác sĩ mổ bụng vợ để lấy đứa con, anh mới "chết lặng" nhận ra người phụ nữ ấy cần tình thương và sự chăm sóc của mình đến mức nào.

Đức Thịnh, Trấn Thành và những sao Việt gây xúc động khi nói về vợ trên truyền hình năm qua - 5

Trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim, đạo diễn "Taxi, em tên gì" thổ lộ, anh từng nghĩ rằng những vở kịch thành công, những bộ phim ăn khách là tác phẩm của mình. Cho đến một ngày về nhà chứng kiến cảnh bà xã ôm con ngủ, anh mới biết thứ mình cần nhất ở cuộc đời này là gì!

XEM VIDEO: Lâm Vỹ Dạ bật khóc vì lời xin lỗi của Hứa Minh Đạt.

Đức Thịnh, Trấn Thành và những sao Việt gây xúc động khi nói về vợ trên truyền hình năm qua - 6

Cũng giống như Đức Thịnh, diễn viên Hứa Minh Đạt - chồng Lâm Vỹ Dạ cũng từng chỉ mải mê đi làm kiếm tiền, nhiều lần đi đến 12h-1h đêm mới về. Vợ trách, anh chỉ nghĩ là vợ phải hiểu cho những điều đó.

Đức Thịnh, Trấn Thành và những sao Việt gây xúc động khi nói về vợ trên truyền hình năm qua - 7

Anh khiến vợ bật khóc khi nói lời xin lỗi trên sóng truyền hình vì để vợ chịu khổ, thiệt thòi. "Cho tới bây giờ, anh hứa với em sẽ dành thời gian cho em và gia đình nhiều hơn", nam diễn viên hứa trước mọi người.

XEM VIDEO: Minh Khang hối hận vì không mang đến cho vợ một đám cưới đầy đủ.

Đức Thịnh, Trấn Thành và những sao Việt gây xúc động khi nói về vợ trên truyền hình năm qua - 8

Chịu khổ nhiều hơn cả nhưng không than vãn, chính là Thúy Hạnh. Chỉ khi Minh Khang nói ra, nhiều người hâm mộ mới biết cô từng cơ cực đến vậy. Lấy chàng nhạc sĩ mồ côi, đám cưới Thúy Hạnh chẳng được đủ đầy.

Đức Thịnh, Trấn Thành và những sao Việt gây xúc động khi nói về vợ trên truyền hình năm qua - 9

Nhạc sĩ "Đứa bé" chỉ ước khi ấy có tiền để quan tâm được nhiều hơn đến bà xã. Cả hai từng thuê một căn nhà rẻ tiền, lúc có thai, Thúy Hạnh phải vác bụng bầu leo 11 tầng và bị dọa sinh non. Đó là điều khiến Minh Khang hối hận cho tới tận bây giờ.

Đức Thịnh, Trấn Thành và những sao Việt gây xúc động khi nói về vợ trên truyền hình năm qua - 10

Còn trên sóng livestream một chương trình talkshow, Minh Tiệp đã lần đầu chia sẻ về bệnh tình của vợ - Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010 Thùy Dương khi phát hiện một khối u ở ngực và đã mổ đến 3 lần. Trải qua những biến cố như vậy, Minh Tiệp nguyện suốt đời suốt kiếp này sẽ ở bên bà xã.

Đức Thịnh, Trấn Thành và những sao Việt gây xúc động khi nói về vợ trên truyền hình năm qua - 11

Anh trải lòng mình yêu vợ vì trái tim nồng hậu của Thùy Dương và khẳng định: "Còn tôi trụ được không phải bằng lý trí mà là bằng tình cảm vì tôi rất yêu và thương vợ tôi nên chắc chắn sẽ không có chuyện rạn nứt bởi bất cứ lý do gì".

Trấn Thành: Chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật, tôi thương và lo nếu vợ mang bầu
Tại họp báo chương trình Khi Đàn Ông Mang Bầu, Trấn Thành và Hari Won đã mở lòng mình chia sẻ lý do vì sao đã cưới nhau hơn 1 năm nhưng vẫn chưa vội...
Theo Hải Miên - Video: BTC cung cấp
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành

Video chọn lọc