Sao Việt chia buồn với ĐD Nguyễn Quang Dũng

Ngày 14/02/2014 08:37 AM (GMT+7)

Trước sự ra đi của nhà văn Nguyễn Quang Sáng, rất nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Vào khoảng 17h chiều tối ngày 13/2, nhà văn Nguyễn Quang Sáng đã qua đời. Thông tin này được con trai ông, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thông báo trên trang cá nhân. Trong niềm thành kính và tiếc thương vô hạn về người cha thân yêu, Nguyễn Quang Dũng đã viết những dòng chữ chứa chan cảm xúc.

Anh viết: "Kết thúc một chặng đường. Ba tôi nhà văn Nguyễn Quang Sáng đã chia tay gia đình tôi. Ba đến nơi gặp những bạn bè thân, chú Trịnh Công Sơn, chú Bảo Phúc... Chúc ba vui vẻ nơi ấy! Má và các con yêu ba! Cám ơn thượng đế cho con được là con của ba".

Nhà văn Nguyễn Quang Sáng qua đời vào ngày 13/2/2014

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng viết tin buồn lên trang cá nhân

Ngay sau khi đọc được tin buồn, rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ thân thiết với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng như: Hoài Linh, Mỹ Lệ, Thanh Hằng, Khánh Thi, Thanh Thúy, ca sĩ Thanh Thảo... đã gửi lời chia buồn đến gia đình anh qua trang cá nhân.

Nghệ sĩ Hoài Linh:

Vĩnh biệt nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Xin chia buồn đến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và gia đình. Nguyện cầu hương hồn ông sớm về cõi vĩnh hằng. Tin buồn đầu năm cho giới Văn, Nghệ sĩ Việt Nam .

Nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời chia buồn đến gia đình đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Ca sĩ Pha Lê:

Bác ơi con nghe tin như sét đánh ngang tai. Đến giờ con vẫn chưa tin bác đã ra đi... đột ngột quá bác ơi...!

Nhà văn Nguyễn Quang Sáng, tác giả của hàng loạt các tác phẩm văn học nghệ thuật nổi tiếng của Việt Nam vừa từ trần chiều nay để lại biết bao nỗi thương tiếc cho những người ở lại. Chúng con sẽ luôn luôn nhớ về bác...bác ơi!

Xin chia buồn cùng gia đình anh Nguyễn Quang Dũng! Hi vọng anh sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này! Thành kính phân ưu!

Ca sĩ Pha Lê viết

Ca sĩ Văn Mai Hương:

Vĩnh biệt ông Nguyễn Quang Sáng ... Chia buồn với gia đình chú Nguyễn Quang Dũng.

Khánh Thi:

Lúc này rất muốn chia sẻ với anh cùng gia đình. Cầu mong cho bác được yên nghỉ trên thiên đàng. Mọi người sẽ luôn nhớ bác.

Ca sĩ Mỹ Lệ:

Buồn quá Dũng ơi, mong em và gia đình vượt qua được nỗi mất mát này! Cầu chúc bố yên nghỉ giấc ngàn thu ...

...

Và còn rất nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ trên khắp đất nước vẫn tiếp tục gửi lời chia buồn và tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của nhà văn Nguyễn Quang Sáng....

Rất nhiều các nghệ sĩ, ca sĩ gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bên anh trai và người cha đáng kính - nhà văn Nguyễn Quang Sáng

Lễ viếng nhà văn Nguyễn Quang Sáng sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ ngày 14 tháng 2 năm 2014 tại nhà tang lễ Thành phố số 25 Lê Quý Đôn P11 Q3. Lễ động quan lúc 13 giờ 30 phút ngày 16 tháng 2 năm 2014.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nhà văn Nguyễn Quang Sáng qua đời