Sao Việt người thương cảm, kẻ mạnh mẽ bênh vực Trương Hồ Phương Nga

Ngày 28/09/2016 11:09 AM (GMT+7)

Trước sự việc Phương Nga khai ra bản "hợp đồng tình ái" với đại gia C.T.M, nhiều sao Việt đã nêu quan điểm của mình.

Những ngày qua, sự kiện Hoa hậu Người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga dính vào vòng lao lý khiến dư luận quan tâm. Trong đó có không ít sao Việt. Nếu như ban đầu, khi Phương Nga mới bị tạm giam, các nghệ sĩ không thể hiện quan điểm của mình về vấn đề này vì vẫn chưa rõ nội tình, thì khi Phương Nga ra tòa và khai ra "bản hợp đồng tình cảm" của cô cùng đại gia C.T.M, không ít sao Việt đã bày tỏ những ý kiến của mình.

Hoa hậu Phương Nga tại tòa

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sẽ từ chối nếu nhận lời đề nghị về "hợp đồng tình ái"

Khi được hỏi về việc nấu nhận được đề nghị về bản hợp đồng tình ái, Đỗ Mỹ Linh thẳng thắn cho biết, cô sẽ thẳng thắn từ chối. Theo Mỹ Linh, cô không quan tâm đến chuyện đại gia hay thiếu gia, mà tin vào cảm xúc từ trái tim nên sẽ không bao giờ chọn người yêu dựa trên những giá trị vật chất.

Ngoài ra, Đỗ Mỹ Linh cũng cho biết, dù chưa từng gặp nhưng cô vẫn gửi lời nhắn nhủ rằng mong đàn chị có thể giữ được tinh thần mạnh mẽ, bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ca sĩ Thủy Tiên: "Làm ơn thả con gái người ta ra"

Ngay khi đọc về phiên tòa xét xử Phương Nga, ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng đầy bức xúc:

"Làm ơn thả con gái người ta ra đi ạ. Lỗi lầm gì họ cũng là phụ nữ yếu đuối, mà trong khi họ còn chưa cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà ai vẫn còn hơn khối người. Sao có thể đẩy gia đình con người ta vào tủi nhục đến nỗi chỉ muốn chết? Đồng tiền có sức mạnh thật đấy, chết có mang theo được đâu mà ai cũng sẵn sàng trả giá."

Khi được một người hỏi: "Tiên biết gì về vụ này mà xin tha thứ vậy", nữ ca sĩ thẳng thắn đáp: 

"Cuộc đời này chả có ai đúng ai sai, mà chỉ có con người có lương tâm hay không có thôi bạn ạ. Chỉ cần ai đó đau khổ thì mình phải nghĩ và hiểu cho họ, chứ đến lúc họ chết rồi khóc thương vô ích".

Thủy Tiên mạnh mẽ bênh vực Phương Nga

Ca sĩ, người mẫu Trà Ngọc Hằng: "Chia tay xong đòi quà ở Việt Nam nhiều lắm"

Khá bức xúc, Trà Ngọc Hằng thể hiện sự coi thường những "đại gia" mà "chia tay xong đòi quà", thậm chí còn đưa người từng "đầu gối tay ấp" với mình vào vòng tù tội. Cô viết:

"Chia tay đòi quà ở Việt Nam có nhiều lắm. Thấy... cho hai chữ đại gia. Mấy anh có trí thức, có tiền, có sự quen biết, mấy anh nghĩ có thể thay đổi trắng thành đen. Nhưng hãy tin rằng có luật nhân quả, sự thật sẽ sớm được phơi bày.

Không yêu nữa chuyển thành hận và có thể đạp người từn đầu gối tay ấp với mình với những hành động người ta gọi là...

Sợ lắm đàn ông và sợ hơn nữa là hai chữ... đại gia".

Trà Ngọc Hằng ngán ngẩm hai chữ "đại gia"

Diễn viên Chí Trung: "Tôi tin và xót thương Phương Nga"

Đồng cảm với nỗi đau của mẹ Trương Hồ Phương Nga, Chí Trung dẫn link một bài báo và anh cũng cho biết, bằng cảm nhận của mình, anh tin những gì Trương Hồ Phương Nga nói là thật. Nam diễn viên viết: "Bằng cảm giác, tôi tin và xót thương cho cô gái này nhưng cũng chỉ biết đưa lên đây cùng các bạn...".

Chí Trung đồng cảm với mẹ Hoa hậu Phương Nga

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt