Sao Việt than thở về tiền: Người "mặc cảm vì giàu sang", người "ngu nhưng giỏi kiếm tiền"

Ngày 27/05/2019 00:06 AM (GMT+7)

Ngọc Trinh, Noo Phước Thịnh, Trang Nhung... đều từng khiến công chúng xôn xao với những phát ngôn sốc về chuyện tiền bạc.

XEM VIDEO: Ngọc Trinh gợi cảm hết mức, tiết lộ chuyện khoe hàng hiệu.

Ca sĩ Trang Nhung: "Sự giàu sang khiến tôi mặc cảm"

Con gái nữ ca sĩ Trang Nhung là Bích Ngọc từng tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2015 và giành được ngôi vị Á quân. Trong suốt cuộc thi, Bích Ngọc không quá xuất sắc nhưng luôn dẫn đầu bình chọn. Nhiều thông tin cho rằng gia đình Trang Nhung đã dùng tiềm lực kinh tế để can thiệp vào kết quả.

Chia sẻ về điều này, ca sĩ Trang Nhung cho biết: “Tôi làm nghề đến nay được 20 năm và từng bị thị phi từ khi còn trẻ. Đó là lý do tôi không dấn thân vào showbiz. Ngày trước tôi không nói vì sợ nhiều người nghĩ mình bôi xấu nghề nghiệp. Thực sự, nghề này quá nhiều thị phi, bạc bẽo. Tôi khóc suốt…

Quyết định để Bích Ngọc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam, tôi xác định không tránh khỏi điều tiếng. Tuy nhiên, tôi gan dạ hơn. Tôi nghĩ, chẳng lẽ người giàu không được thể hiện tài năng sao? Tôi không thể vì những thị phi đó mà nhấn chìm mọi giấc mơ, khao khát của con gái. Tôi rất xót xa nhưng cũng phải mặc kệ thôi. Thậm chí, sự giàu sang khiến tôi mặc cảm”.

Ca sĩ Trang Nhung từng gây xôn xao khi tuyên bố: "Sự giàu sang khiến tôi mặc cảm".

Người mẫu Ngọc Trinh: "Ngu, nhưng giỏi kiếm tiền"

Nhắc đến những phát ngôn sốc của sao Việt về tiền bạc, không thể không nhắc đến Ngọc Trinh. Lời tuyên bố ấn tượng “không tiền cạp đất mà ăn” đã trở thành câu cửa miệng của nhiều người. Thế nhưng Ngọc Trinh cũng từng gây sốc không kém khi thừa nhận mình "ngu, nhưng giỏi kiếm tiền”.

Trong một chia sẻ vào năm 2015, "nữ hoàng nội y" nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một người phụ nữ thông minh. Vì người thông minh là hỏi họ điều gì cũng trả lời được liền, còn tôi hơi bị “chậm tiêu”, nghe gì cũng hỏi lại hai, ba lần. Còn hỏi vì sao tôi giữ được người đàn ông thì tôi có thể nói đơn giản rằng tôi ngoan và chung thủy, chứ không phải nhờ vào quá thông minh hay tinh tế gì cả. Ngọc Trinh ngu, nhưng giỏi kiếm tiền”.

Ngọc Trinh có nhiều phát ngôn sốc về tiền, gây "bão" mỗi khi chia sẻ.

Phương Trinh Jolie: "Chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu đồng mỗi tháng"

Phương Trinh Jolie từng có phát ngôn sốc về tiêu chuẩn chọn bạn đời là chỉ yêu ai có thu nhập 100 triệu/tháng. “Ngày trước, tôi có nhiều tiêu chuẩn lắm. Ai muốn quen tôi phải có nhà cửa, xe sang, dắt tôi đi du lịch nước ngoài một năm mấy lần. Nhưng giờ, tôi nghĩ người yêu tôi chỉ cần có một căn nhà là được, thu nhập chỉ cần 100 triệu đồng mỗi tháng. Nói điều này ra nhiều người nghĩ tôi hoang tưởng. Nhưng người yêu cũ của tôi kiếm 400 - 500 triệu mỗi tháng là bình thường”.

Lập tức, phát ngôn của Phương Trinh Jolie gặp phải nhiều bình luận trái chiều từ phía dư luận. Cô từng đùa rằng: "Từ sau phát ngôn tìm bạn trai lương trăm triệu, các chàng trai cũng e dè hơn khi tiếp cận tôi. Tôi đang lo mình ế suốt đời đây”.

"Tôi nghĩ người yêu tôi chỉ cần có một căn nhà, thu nhập chỉ cần 100 triệu đồng mỗi tháng là được", Phương Trinh Jolie tiết lộ.

Noo Phước Thịnh: "Thấy quá khổ khi tìm cách xài hết tiền"

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2015, Noo Phước Thịnh từng tiết lộ "sốc" về chuyện tiền bạc. Cụ thể nam ca sĩ chia sẻ:

“Có một điều rất bất ngờ mà nói ra không ai tin. Đời thường, Noo Phước Thịnh là một người không biết xài tiền. Cứ làm được bao nhiều là đưa hết tiền cho mẹ và quản lý. Tính Noo hơi lạ, giống như có thù với tiền vậy. Cứ có tiền là phải nghĩ ra cách xài cho hết. Khi ra nước ngoài, khi đi mua quần áo là cứ thử rồi đưa ra là có người trả tiền dùm. Giống như kiều nữ và đại gia vậy.

Hoặc khi đi taxi mà không có tiền trả, mặt tỉnh bơ hỏi chú: ‘Chú ơi, đồng hồ và điện thoại chú lấy cái nào ạ? Chú cứ cầm đi rồi tự khắc có người lên trả tiền và chuộc lại thôi’. Sở dĩ Noo tự tin nói thế vì cuộc sống của Noo luôn có rất nhiều tai mắt. Khi cần, Noo gọi điện thoại là có người ra cứu nguy. Trong đầu luôn nhớ nhất là số điện thoại của mẹ và quản lý. Noo thấy vui vì điều đó hơn là nhức đầu giữ tiền rồi tìm mọi mưu kế để xài cho hết tiền. Thật sự quá cực khổ”.

Noo Phước Thịnh cũng từng có phát ngôn "chất" về tiền.

Người mẫu Linh Chi: "Người chịu móc tiền đưa bạn mới chứng tỏ thật lòng yêu bạn"

Là người đẹp từng nhận được nhiều giải thưởng nhan sắc, nhưng nhắc đến Linh Chi, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự gai góc và tính cách thẳng thắn, có phần “quá đà”. Linh Chi từng gây bão với những phát ngôn: “Nâng ngực đẹp để phục vụ khán giả”, “Kiếm tiền thật nhiều nhờ tài năng của mình nhưng nếu có đại gia thật sự yêu thì càng tốt”.

Thậm chí, Linh Chi cũng từng tiết lộ quan điểm về người đàn ông lý tưởng: “Các cô gái nhớ nè: Thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho người yêu mình tiêu, không cần tìm một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với người yêu mình. Sổ tài khoản của đàn ông không quan trọng, quan trọng là có bao nhiêu tiền tiêu lên người yêu mình.

Đừng bao giờ tự thôi miên mình chỉ cần tình yêu không cần vật chất, ở thời đại ai ai cũng mẫn cảm với tiền bạc này, người chịu móc tiền mồ hôi nước mắt của mình đưa bạn mới chứng tỏ thật lòng yêu bạn. Bởi vì những người kiệt xỉ mãi mãi chỉ yêu bản thân mình mà thôi”. Phát ngôn của người đẹp lập tức thu hút sự quan tâm và nhiều bình luận trái chiều.

Phát ngôn về tiền của bạn gái Lâm Vinh Hải nhận phải nhiều quan điểm trái chiều.

Ngọc Trinh - người ném đá, kẻ tung hô nhưng bạn có biết 10 SỰ THẬT giật mình này?
Nữ người mẫu Ngọc Trinh đã nổi tiếng trong showbiz Việt từ lâu, song không phải ai cũng nhớ những điều này về cô.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Trinh Jolie