Sắp lên chức bố, Đan Trường vẫn điển trai "bất chấp tuổi tác"

Ngày 23/01/2017 09:43 AM (GMT+7)

Được biết, chẳng còn bao lâu nữa, vợ Đan Trường sẽ sinh con trai đầu lòng.

Xuất hiện với hình ảnh điển trai và trẻ trung “bất chấp tuổi tác”, Đan Trường tiếp tục làm xiêu lòng người hâm mộ với những hình ảnh mới. Anh mang đến hình ảnh tràn đầy sức sống, lan tỏa không gian mùa xuân trong chiếc áo dài của NTK Minh Châu.

Anh chọn cho mình những chiếc áo dài đa sắc với nhiều họa tiết công phu cùng với đó là nụ cười “gây thương nhớ” cho khán giả hơn 20 năm qua.

Với Đan Trường, ngày Tết luôn là những khoảnh khắc thiêng liêng và đáng trân quý nhất bên cạnh gia đình cùng người thân. Và cũng vì thế, anh chọn cho mình hình ảnh của chiếc áo dài truyền thống pha nét đương đại như một cách hướng về nguồn cội.

Đan Trường muốn truyền tải mang sự trân trọng về cái Tết quê hương, để mọi người luôn nhớ về cội nguồn, tết cổ truyền dân tộc, anh Bo muốn hướng mình vào không khí tươi vui rộn ràng của những ngày Xuân với hình ảnh truyền thống, đoàn viên cùng gia đình.

Đan Trường mang đến hình ảnh tràn đầy sức sống của một khởi hành năm mới nhiều niềm vui và đấy trở thành nơi khơi nguồn cho những sáng tạo. 

Trong lịch làm việc dày đặc của mình trong những ngày cuối năm, Đan Trường dành thời gian tìm cho mình một chút không khí Tết. Nhân đây cũng chính là thông điệp mà nam ca sĩ điển trai muốn gởi đến và kết nối mọi người gần hơn trong không khí rộn ràng của ngày Xuân với những giá trị truyền thống đáng trân trọng.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường