Sau 2 lần ngồi tù, "Hư Trúc" Cao Hổ về quê buôn bán đất

Ngày 11/10/2016 09:38 AM (GMT+7)

Phải ngồi tù vì sử dụng ma túy, Cao Hổ không còn chỗ đứng trong làng giải trí.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Cao Hổ đã chia sẻ ý định muốn trở về quê hương Thanh Đảo để buôn bán đất. Nam tài tử 42 tuổi không còn được "trọng dụng" cho các dự án phim ảnh sau nhiều tai tiếng và anh nuôi ý định chuyển nghề.

Sau 2 lần ngồi tù, quot;Hư Trúcquot; Cao Hổ  về quê buôn bán đất - 1

"Hư Trúc" Cao Hổ quyết định về quê buôn bán đất.

Sau 2 lần ngồi tù, quot;Hư Trúcquot; Cao Hổ  về quê buôn bán đất - 2

Hình ảnh mới nhất của nam diễn viên Cao Hổ (bên phải).

Vốn được khán giả yêu thích bởi hình ảnh Hư Trúc trong Thiên Long bát bộ nhưng hiện tại sự nghiệp của Cao Hổ chỉ là hố đen khó vực dậy được. Quá khứ từng 2 lần bị ngồi tù khiến anh bị xa lánh. Đặc biệt, khán giả không còn mặn mà với chàng nam diễn viên này.

Năm 2003, Cao Hổ từng bị bắt sau vụ điều khiển xe taxi đến phim trường và đâm trọng thương một nhân viên ánh sáng trong đoàn. Sau khi đưa đến bệnh viện, người này đã tử vong. Cao Hổ lĩnh án 1 năm tù và phải bồi thường 300.000 NDT.

Năm 2012, Cao Hổ lại tiếp tục gặp vận rủi khi một công nhân sửa chữa căn biệt thự của anh bị điện giật chết khi đang làm việc. Đây là sự cố ngoài ý muốn nên Cao Hổ phải bồi thường 350.000 NDT và có trách nhiệm nuôi con trai của người quá cố.

Sau 2 lần ngồi tù, quot;Hư Trúcquot; Cao Hổ  về quê buôn bán đất - 3

Cao Hổ bị bắt vì sử dụng ma túy.

Đến năm 2014, Cao Hổ lại một lần nữa ngồi tù vì sử dụng ma túy đá. Cảnh sát phát hiện ra 10 gram ma túy tổng hợp trong nhà Cao Hổ. Anh bị giam giữ 2 tuần và bị các đài truyền hình cấm vận.

Hiện tại, sự nghiệp không còn, cuộc sống bấp bênh, Cao Hổ quyết tâm trở về nhà để buôn bán. Theo lời của nam diễn viên cho biết mẹ anh rất ủng hộ kế hoạch của con trai. Thanh Đảo cũng là nơi tốt để Cao Hổ có thể đầu tư, làm lại cuộc đời.

Sau 2 lần ngồi tù, quot;Hư Trúcquot; Cao Hổ  về quê buôn bán đất - 4

Nam diễn viên thời còn đóng Thiên Long bát bộ.

Cao Hổ không phải là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình Việt. Anh từng xuất hiện trong khá nhiều tự án đình đám như Khang Hy vi hành, Lã Bất Vi truyền kỳ, Đại Minh thiên tửm, Bích huyết kiếm, Tuyết sơn phi hồ... Trong số các tác phẩm mà Cao Hổ tham gia, khán giả nhớ tới nhất là hình ảnh Hư Trúc trong Thiên Long bát bộ 2003.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ