Sau 21 năm, bí ẩn cái chết của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc vẫn khiến khán giả trăn trở

Ngày 13/09/2017 09:30 AM (GMT+7)

Những uẩn khúc trong cái chết Kim Kwang Seok vừa được đăng tải, bà bầu So Yi Hyun hiếm hoi khoe con gái và bụng bầu lớn tướng.

Sau 21 năm, bí ẩn cái chết của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc vẫn khiến khán giả trăn trở

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Ifeng, cái chết của huyền thoại âm nhạc Kim Kwang Seok lại vừa trở thành tâm điểm chú ý, khi bộ phim tài liệu mang tên Sucide Made do Lee Sang Ho thực hiện được đăng tải. Khán giả lại tiếp tục tìm kiếm những thông tin về sự ra đi bất ngờ của Kim Kwang Seok 21 năm về trước.

Sau 21 năm, bí ẩn cái chết của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc vẫn khiến khán giả trăn trở - 1

Phim tài liệu về cái chết của Kim Kwang Seok khiến dư luận dậy sóng.

Năm 1996, Kim Kwang Seok được phát hiện đã tắt thở vì treo cổ. Theo lời khai từ phía vợ của nam ca sĩ chồng cô mắc chứng trầm cảm đã lâu. Bởi vậy, cảnh sát đã kết luận rằng Kim Kwang Seok tự tử vì bệnh trầm cảm. Lúc đó, anh mới 32 tuổi.

Tuy nhiên, trái với tuyên bố của cảnh sát, nhà báo kiêm nhà điều tra Lee Sang Ho khẳng định rằng Kim Kwang Seok đã bị giết hại. Ông cho biết: “Tôi và người nhà Kim Kwang Seok không tin anh ấy tự tử. Có quá nhiều điểm bất thường tại hiện trường. Cảnh sát đã bỏ qua những điều đó. Chúng tôi quyết định làm phim tài liệu này hy vọng cảnh sát có thể mở lại vụ án điều tra”.

Sau 21 năm, bí ẩn cái chết của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc vẫn khiến khán giả trăn trở - 2

Kim Kwang Seok là nghệ sĩ âm nhạc có tài, là huyền thoại âm nhạc của Hàn Quốc.

Theo lời của Lee Sang Ho, thời điểm Kim Kwang Seok qua đời, anh mới chỉ là phóng viên thực tập. Trong bệnh án của nam ca sĩ cho thấy không hề có dấu hiệu của dùng thuốc chống trầm cảm. Lee Sang Ho đặt nghi vấn chính vợ của Kim Kwang Seok đã hại chồng khi tuyên bố hôn nhân của hai người trục trặc vì nam ca sĩ ngoại tình.

Sau 21 năm, bí ẩn cái chết của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc vẫn khiến khán giả trăn trở - 3

Sự ra đi của Kim Kwang Seok khiến nhiều người tiếc nuối.

"Thực tế, chính cô ta mới là người phản bội. Anh ấy biết vợ ngoại tình và muốn ly hôn. Nhưng, đúng 1 ngày trước khi ra tòa thì anh ấy qua đời. Tài sản của Kim Kwang Seok sau đó chuyển tất cả sang cho vợ vì anh chưa lập di chúc ", Lee Sang Ho tiết lộ.

Sau cái chết của Kim Kwang Seok, vợ của anh được tận hưởng cuộc sống giàu sang nhờ số tiền mà chồng để lại. Trong khi đó, bố mẹ của nam ca sĩ huyền thoại lại sống cảnh nghèo túng.

Sau 21 năm, bí ẩn cái chết của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc vẫn khiến khán giả trăn trở - 4

Tên của Kim Kwang Seok được đặt cho tên một con đường.

Người đẹp Gia đình đá quý khoe con gái và bụng bầu lớn tướng

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên So Yi Hyun vừa chia sẻ hình ảnh mới. Đặc biệt, trong loạt ảnh lần này, người đẹp Gia đình đá quý còn khoe con gái Ha Eun và bụng bầu ngày một lớn.

Sau 21 năm, bí ẩn cái chết của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc vẫn khiến khán giả trăn trở - 5

So Yi Hyun khoe con gái và bụng bầu.

Sau 21 năm, bí ẩn cái chết của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc vẫn khiến khán giả trăn trở - 6

Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên xinh đẹp.

Đình kèm với bức ảnh, So Yi Hyun viết: "Gyo Jin. Ha Eun. Haeng Woon. Yi Hyun. Với một tấm lòng biết ơn. Haeng Woon à, chúng ta sắp được gặp nhau rồi".

Dù chưa chào đời nhưng thành viên thứ 2 của gia đình Gyo Jin và So Yi Hyun đã được bố mẹ chọn một cái tên khá đẹp - Haeng Woon, mang ý nghĩa là May mắn.

Sau 21 năm, bí ẩn cái chết của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc vẫn khiến khán giả trăn trở - 7

So Yi Hyun đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

So Yi Hyun hiện đang mang bầu ở những tháng cuối của thai kỳ. Cô đã tạm hoãn những công việc để ở nhà chăm sóc cơ thể chuẩn bị lâm bồn. Các fan hi vọng nữ diễn viên có thể lâm bồn mẹ tròn con vuông.

Sau 21 năm, bí ẩn cái chết của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc vẫn khiến khán giả trăn trở - 8

So Yi Hyun và In Gyo Jin cặp vợ chồng đẹp của làng giải trí Hàn.

So Yi Hyun và In Gyo Jin chính thức làm đám cưới vào tháng 10 năm 2014. Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng Ha Eun vào tháng 12 năm 2015. Cả hai là một trong những cặp vợ chồng đẹp đôi nhất nhì làng giải trí.

Theo Gemini/ Nate, FB (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h