Sau 3 năm ở ẩn, mỹ nhân "Bằng chứng thép" mập ú

Ngày 27/05/2016 10:32 AM (GMT+7)

Mông Gia Tuệ khiến nhiều người bất ngờ khi để lộ vóc dáng đẫy đà.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Mông Gia Tuệ tại một sự kiện để chuẩn bị cho dự án phim mới. Được biết, người đẹp tuổi 43 đã quyết định trở lại màn ảnh sau 3 năm vắng bóng. Mông Gia Tuệ sẽ tham gia dự án mới cùng với những cái tên đình đám như Trịnh Kính Cơ, Ngô Diệu Hán, Hà Quốc Vinh.

Chia sẻ về vai diễn mới, Mông Gia Tuệ cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi trở lại sau thời gian dài nghỉ ngơi. Cảm xúc của tôi rất lạ. Hy vọng tất cả mọi người sẽ đón nhận".

Sau 3 năm ở ẩn, mỹ nhân quot;Bằng chứng thépquot; mập ú - 1

Mông Gia Tuệ để lộ gương mặt tròn xoe và thân hình đầy đà.

Nhiều người cho rằng Mông Gia Tuệ có phần tăng cân hơn trước. Cũng có tin tức khẳng định nữ diễn viên có bầu khiến cho cân nặng tăng nhanh. Nhắc tới chuyện cân nặng, Mông Gia Tuệ cho biết: "Tôi cũng sốc vì cân nặng hiện tại của mình. Chắc tôi sẽ lưu lại những hình ảnh này để tự nhắc bản thân nên giảm cân để đẹp hơn".

Được biết, Mông Gia Tuệ chỉ mới tăng cân trong vài tháng gần đây. Cô nặng thêm 10kg so với thời điểm trước. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới vai diễn của cô. Nữ diễn viên Bằng chứng thép chia sẻ vì nhân vật của mình khá gầy nên Mông Gia Tuệ đang lỗ lực để trở thành một "Mông Gia Tuệ của ngày xưa".

Sau 3 năm ở ẩn, mỹ nhân quot;Bằng chứng thépquot; mập ú - 2

Vóc dáng thon gọn, mảnh mai trước đây của Mông Gia Tuệ.

Mông Gia Tuệ nổi tiếng với các bộ phim Bằng chứng thép 1 và 2. Năm 2013, Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện kết hôn. Kể từ sau đó, cô tạm rời xa làng giải trí và tập trung chăm sóc gia đình. Sau 3 năm, Mông Gia Tuệ quyết định quay lại với niềm đam mê nghệ thuật thứ 7.

Sau 3 năm ở ẩn, mỹ nhân quot;Bằng chứng thépquot; mập ú - 3

Ảnh cưới hiếm hoi của Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện.

Sau 3 năm ở ẩn, mỹ nhân quot;Bằng chứng thépquot; mập ú - 4

Sau khi kết hôn, Mông Gia Tuệ dành phần lớn thời gian ở nhà chăm sóc gia đình.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Y Kiện