Sau 3 tháng vướng scandal, xuất hiện clip Hoài Linh tiều tuỵ, nói muốn trở lại làm nghề

Tiểu Minh Ngày 09/09/2021 14:15 PM (GMT+7)

Cư dân mạng đang xôn xao đoạn clip chia sẻ của Hoài Linh sau thời gian anh "mất tích" vì ồn ào xoay quanh việc giải ngân hơn 15 tỷ tiền từ thiện.

Năm 2021 không phải là một năm may mắn với Hoài Linh khi anh vướng vào một số ồn ào, dẫn đến "mất điểm" trong mắt nhiều người hâm mộ, trong đó có việc nam nghệ sĩ hài chậm giải ngân số tiền từ thiện cứu trợ miền Trung từ cuối năm 2020. Đây cũng được xem là ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp của Hoài Linh tính đến thời điểm hiện tại.

Sau khi đưa ra lời xin lỗi và giải trình lý do vì bị bệnh, Hoài Linh đã nhanh chóng giải ngân số tiền và đến nay chưa xuất hiện trở lại trong showbiz.

Sau 3 tháng vướng scandal, xuất hiện clip Hoài Linh tiều tuỵ, nói muốn trở lại làm nghề - 1

NSƯT Hoài Linh chính thức xin lỗi, nhận sai về việc chậm xử lý số tiền từ thiện sau hơn nửa năm kêu gọi quyên góp. Sau đó, anh cùng quản lý đã nhanh chóng giải ngân hơn 15 tỷ đồng.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ một đoạn clip về nghệ sĩ Hoài Linh, ghi lại cuộc trò chuyện của anh ở Nhà thờ Tổ. Trong clip, nam nghệ hài trông tiều tuỵ, râu ria, xuống sắc. Dù chưa xác định được quay từ thời điểm nào, nhưng clip này lập tức gây chú ý bởi đây là lần hiếm hoi hình ảnh Hoài Linh xuất hiện sau ồn ào vào tháng 6 năm nay

XEM VIDEO: Gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ thấy rõ trong clip 15 giây đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Sau 3 tháng vướng scandal, xuất hiện clip Hoài Linh tiều tuỵ, nói muốn trở lại làm nghề - 3

Đoạn clip nhận về nhiều phản hồi trái chiều của cư dân mạng.

Trong clip, Hoài Linh chia sẻ: "Làm nghệ sĩ không ai mong muốn phải ẩn dật như thế này đâu. Chắc chắn là anh sẽ làm lại bởi nghề này là nghề của ơn trên cho mình mà. Mình còn nói được mình còn làm được". Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra, thậm chí nhắc lại chuyện nam nghệ sĩ chậm giải ngân tiền từ thiện. 

"Vậy thì chú nên giải trình thắc mắc của mọi người về vụ từ thiện để họ hiểu chứ chú muốn quay lại mà chú không làm vậy, thì liệu còn được mấy người ủng hộ chú", "Chú có quyền quay lại nhưng khán giả chúng tôi chọn cách quay lưng", "Tôi không đồng ý Hoài Linh quay lại, bản thân tôi đã mất lòng tin ở nghệ sĩ rồi", "Tẩy chay là tẩy triệt để chứ không tẩy nửa vời, giải nghệ luôn đi đừng quay lại"… là một số quan điểm của cư dân mạng sau khi xem clip của Hoài Linh.

Sau 3 tháng vướng scandal, xuất hiện clip Hoài Linh tiều tuỵ, nói muốn trở lại làm nghề - 4

Nghệ sĩ Hoài Linh hiện đang "mất điểm" trong lòng người hâm mộ. Sau ồn ào, anh không còn xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây, phía quản lý của nam danh hài đã xác nhận đây là chia sẻ của Hoài Linh từ trước khi anh vướng vào lùm xùm tiền từ thiện. Được biết hiện tại, ngoại hình Hoài Linh đã có nhiều thay đổi so với trong clip đang được lan truyền. Ekip Hoài Linh khẳng định không có chuyện nam danh hài phát ngôn như vậy vào thời điểm này.

Trước đó, người đại diện của Hoài Linh cho biết đã giải ngân xong số tiền 15,2 tỷ đồng khi trực tiếp đến các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi để trao quà cho người dân. Dù chậm trễ nhưng ekip của nam nghệ sĩ đã cố gắng thực hiện điều này nhanh nhất có thể và gửi lời xin lỗi tới khán giả.

Cụ thể, tại tỉnh Quảng Bình, ekip của Hoài Linh đã trao 1,5 tỷ đồng gồm quà và nhà cho bà con ở huyện Quảng Ninh, Lệ Thuỷ và xã Văn Hoá của huyện Tuyên Hóa. Tại tỉnh Hà Tĩnh, ekip trao 2,13 tỷ đồng gồm quà và hỗ trợ sửa chữa nhà. Tại tỉnh Quảng Trị trao 3,9 tỷ đồng, tỉnh Thừa Thiên - Huế là 1,1 tỷ đồng gồm quà và nhà cho người dân huyện Quảng Điền và xã Phong Xuân, huyện Phong Điền. Tỉnh Quảng Nam là 4,1 tỷ đồng gồm 2 đợt ủng hộ trước Tết và sau vụ lùm xùm. Tại tỉnh Quảng Ngãi là 2,5 tỷ đồng gồm nhà và quà cho 2 huyện Đức Phổ và Trà Bồng cùng một số xã ven biển TP Quảng Ngãi...

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sau-3-thang-vuong-scandal-xuat-hien-clip-hoai-linh-tieu-tuy-noi...

Hoài Linh giải ngân xong 15,2 tỷ từ thiện miền Trung, dân mạng phản ứng dữ dội
Tính đến thời điểm này, đoàn từ thiện do NS Hoài Linh kêu gọi đã giải ngân số tiền lên đến hơn 15 tỷ.

Hoài Linh

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện