Sau 5 tháng kết hôn, Lâm Vũ hạnh phúc đón con gái đầu lòng tại Mỹ

Ngày 31/10/2018 10:02 AM (GMT+7)

Ca sĩ Lâm Vũ vừa lên chức bố khi bà xã Huỳnh Tiên sinh cho anh cô công chúa đầu lòng tại Mỹ.

Clip lễ rước dâu của Lâm Vũ và Huỳnh Tiên.

Ca sĩ Lâm Vũ vừa thông báo với người thân và bạn bè: vợ anh đã lâm bồn hôm 27/10. Bé gái nặng 3,1 kg, chào đời lúc 7h52 sáng (giờ Mỹ) bằng phương pháp sinh thường tại bệnh viện ở Mỹ.

Theo chia sẻ của Lâm Vũ, vợ anh sinh sớm 2 tuần so với dự kiến. Khi nhận thấy dấu hiệu chuyển dạ lúc 6h sáng anh đã đưa vào bệnh viện ngay. Mọi thứ diễn ra rất nhanh khi mà bác sĩ chưa kịp chích thuốc giảm đau thì vợ anh đã sinh. Chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ hai vợ chồng anh đã chào đón con gái đầu lòng trong niềm hạnh phúc vô bờ.

sau 5 thang ket hon, lam vũ hanh phuc don con gái dau long tại mỹ - 1

sau 5 thang ket hon, lam vũ hanh phuc don con gái dau long tại mỹ - 2

Chỉ sau 5 tháng kết hôn, Lâm Vũ hạnh phúc chào đón con đầu lòng ra đời tại Mỹ. 

Con gái đầu lòng chính là kết quả của cuộc hôn nhân 4 tháng giữa Lâm Vũ và Jennifer Huỳnh Tiên. Trước đó, công chúng bất ngờ trước thông tin vợ Lâm Vũ đang mang thai ở tháng thứ 4, bằng thời gian cặp đôi quen nhau rồi tiến đến hôn nhân. Giọng ca Trái tim anh thuộc về em khẳng định không cưới để "chạy bầu" mà hôn lễ đã được lên kế hoạch chuẩn bị từ trước. 

Trong suốt thời gian mang thai, Huỳnh Tiên được ông xã chăm sóc chu đáo và yêu chiều hết mực. Dù khá bận với công việc ca hát nhưng Lâm Vũ luôn dành thời gian bên cạnh quan tâm, chăm sóc vợ từng chút một. Anh được bạn bè gọi vui là "người đàn ông của năm". 

sau 5 thang ket hon, lam vũ hanh phuc don con gái dau long tại mỹ - 3

Ca sĩ Lâm Vũ và vợ Hoa hậu. 

Về phía Huỳnh Tiên, cô vẫn làm việc cho đến gần ngày sinh nở và giữ được một sức khỏe ổn định. 

Nói về cô con gái cưng, Lâm Vũ xúc động kể: "Niềm vui không thể diễn tả nên lời, tôi chứng kiến vợ  từ lúc vượt cạn, tự tay cắt dây rốn cho con, tới thay tã cho con.. Những điều đó đã để lại cho tôi nhiều cảm xúc. Bé có đôi mắt giống bố và mái tóc dày giống mẹ. Vợ tôi cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong những tháng đầu".

sau 5 thang ket hon, lam vũ hanh phuc don con gái dau long tại mỹ - 4

Đám cưới của Lâm Vũ và vợ diễn ra vào hồi đầu năm 2018. 

Vợ mới cưới của ca sĩ Lâm Vũ: Cưới nhanh, đúng là tôi đang đánh liều cuộc đời mình
Tối qua (4/8), vợ chồng Lâm Vũ cùng xuất hiện trong hậu trường một chương trình truyền hình. Bà xã của nam ca sĩ còn không ngần ngại ngồi lên đùi...
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ