Sống khép kín, không tụ tập đã lâu, Ngọc Sơn bỗng phá lệ đến mừng sinh nhật Lâm Vũ

Ngày 25/09/2016 10:30 AM (GMT+7)

Ngọc Sơn bất ngờ xuất hiện trong tiệc chiêu đãi bạn bè nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 39 của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em" sau một thời gian dài ăn chay.

Sau khi cha Ngọc Sơn qua đời, giọng ca gốc Hải Phòng bị trầm cảm, anh không tiếp xúc với một ai. Dần lấy lại tinh thần, "anh Ba" đi hát trở lại và tham gia làm giám khảo cho một số chương trình Hãy nghe tôi hát, Hát vui vui hát

Một điều dễ dàng nhận thấy, "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn không còn scandal hay tụ tập vào những cuộc chơi mà thay vào đó anh sống khép kín trong nhà vì anh muốn hoàn thành tâm nguyện tu tại gia của mình. Nhưng vì cậu học trò yêu quý Lâm Vũ mà anh đành “phá lệ” đến tham dự tặng quà, sau đó vội vã ra về bất chấp nhiều lời đề nghị mong muốn anh ở lại tham dự.

song khep kin, khong tu tap da lau, ngoc son bong pha le den mung sinh nhat lam vu - 1

Ngọc Sơn bất ngờ đến tặng quà cho học trò Lâm Vũ.

song khep kin, khong tu tap da lau, ngoc son bong pha le den mung sinh nhat lam vu - 2

Lâu nay, ngoài những buổi ghi hình, đi diễn, anh ít tụ tập, tiếp xúc với mọi người.

song khep kin, khong tu tap da lau, ngoc son bong pha le den mung sinh nhat lam vu - 3

Ngọc Sơn năm nay đã 46 tuổi song vài năm trở lại đây, anh không có dấu hiệu xuống sức mà ngược lại, càng biểu diễn "sung" hơn trên sân khấu. Dòng nhạc và giọng hát của anh được nhiều khán giả gọi bằng nhiều mỹ từ như “tượng đài”, “vua nhạc sến”, “ông hoàng nhạc sến” nhưng giọng ca “Tình cha” chỉ muốn được xem như "Ngọc Sơn thân thương", "anh Ba của đại gia đình" là anh thấy vui.

song khep kin, khong tu tap da lau, ngoc son bong pha le den mung sinh nhat lam vu - 4

Buổi tiệc sinh nhật còn có sự xuất hiện của Tuấn Hưng. Nam ca sĩ Tuấn Hưng được xem như là một người bạn tri kỷ của Lâm Vũ. Tuy hai người theo hai dòng nhạc và phong cách khác nhau nhưng giữa họ một một điểm chung là niềm đam mê sân khấu mãnh liệt. Trước đây cả hai cùng song ca ca khúc “Điều Anh Không Ngờ” được nhiều khán giả đón nhận. Sắp tới cả hai tiếp tục sẽ kết hợp cùng nhau cho ra mắt khán giả  một album song ca.

song khep kin, khong tu tap da lau, ngoc son bong pha le den mung sinh nhat lam vu - 5

Đến tham dự tiệc mừng sinh nhật nam ca sĩ Lâm Vũ ngoài "anh Ba" Ngọc Sơn và Tuấn Hưng còn có những người bạn đồng nghiệp thân thiết như Khắc Việt, Châu Gia Kiệt, Hồ Việt Trung, Hàn Thái Tú, Phạm Trưởng, Uyên Trang, Hoàng Lê Vi, Khánh Loan…

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng