Sau bao im lặng, cuối cùng Kỳ Duyên cũng đáp trả lời hỏi thăm của bạn trai cũ

Ngày 18/08/2017 11:00 AM (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, cô "vẫn ổn" và cũng không còn quá bận lòng trước câu chuyện với bạn trai cũ.

Kỳ Duyên và bạn trai Tạ Công Sơn chính thức xác nhận chia tay vào cuối năm 2016. Gần đây, bạn trai cũ gây chú ý khi gửi lời chúc mừng đến Kỳ Duyên vì cô lọt top sao mặc đẹp trong tuần. Dù được nhiều người ủng hộ và thích thú trước điều này, song Kỳ Duyên chỉ im lặng, không đáp lại điều gì.

Kỳ Duyên và bạn trai cũ Tạ Công Sơn.

Mới đây, Kỳ Duyên đã có những chia sẻ trên trang cá nhân, trong đó cô thừa nhận việc được bạn trai cũ hỏi han trên Facebook. Tuy nhiên, người đẹp không còn quá mặn mà với điều này.

Cô viết: “Facebook người cũ hỏi: “Dạo này em thế nào?”. Mình lặng người chợt nghĩ: “Thế nào” là làm sao?. Mình vốn dĩ rất ổn. Vẫn hay cười hay quên. Tiền kiếm nhiều hơn trước. Đôi lúc cũng ưu phiền. Con người vốn là thế. Hết buồn rồi lại vui. Cứ đan xen lẫn lộn. Và tạo nên cuộc đời”.

Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng cho biết, điều cô nhớ nhất hiện nay chính là bản thân mình chứ không phải là bất kì ai: "Đôi khi, con người ta nhớ nhung nhiều nhất lại chính là bản thân họ... Thấy nhớ chính mình, của những ngày xưa cũ..."

Được biết, hiện tại Kỳ Duyên độc thân và chưa có mối quan hệ tình cảm mới. Quan tâm hiện nay của cô là công việc và việc học tập ở trường Đại học Ngoại thương.

Kỳ Duyên hiện tại đang độc thân và chưa muốn bắt đầu tình yêu mới.

Xem thêm clip Hoa hậu Kỳ Duyên hát một mình:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay